cách kiếm tiền trên Bigo Live
Đến với Bigo Live, bạn không cần phải gò bó bản thân trong bất kỳ khuôn khổ nào cả

Bigo Live kiếm tiền như thế nào? Cách kiếm tiền bằng Bigo Live cực đơn giản

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một người nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn mong muốn có thể kiếm được tiền bằng những nền tảng mà mình sử dụng hằng ngày. Vậy thì Bigo Live sẽ là nơi dừng chân thích hợp dành cho bạn. Đây sẽ là nơi để bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn còn có thể gặp gỡ và kết nối với những người bạn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, xem livestream và tương tác với họ. Thậm chí, ta còn có thể tạo thêm một nguồn thu nhập mới cho bản thân. Vậy Bigo Live kiếm tiền như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của FPT Download Games Free nhé.

Bigo Live – Nơi giới trẻ thỏa sức sáng tạo

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm được một nơi để bạn tự do thể hiện những tài lẻ và kỹ năng của bản thân, thì nó sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đến với Bigo Live, bạn không cần phải gò bó bản thân trong bất kỳ khuôn khổ nào cả. Bạn có thể là chính mình, được tự do thể hiện những gì mình muốn, chỉ cần nó phù hợp với quy chuẩn đạo đức chung.

cách kiếm tiền trên Bigo Live
Đến với Bigo Live, bạn không cần phải gò bó bản thân trong bất kỳ khuôn khổ nào cả

Hơn nữa, không chỉ được thể hiện bản thân, bạn còn được gặp gỡ và kết nối cùng với những người chung sở thích, chung chí hướng. Từ đó, chúng ta có thể bắt đầu một mối quan hệ khăn khít, tốt đẹp với những người bạn mới.

Kiếm tiền trên Bigo Live cũng là một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn nền tảng này. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi live Bigo được gì. Những thứ bạn nhận được không chỉ là niềm vui, bạn bè và danh tiếng mà trong đó còn có cả tiền. Vậy kiếm tiền thông qua mạng xã hội này như thế nào? FPT Download Games Free sẽ hướng dẫn bạn trong phần sau.

Tải Bigo Live ngay và kiếm thật nhiều tiền cùng app livestream này!

Các tính năng nổi bật của Bigo Live

Một trong những chìa khóa để giữ chân được người dùng chính là những tính năng nổi bật. Nếu một ứng dụng chỉ sở hữu toàn những tiện ích tẻ nhạt thì sẽ khiến người dùng nhanh chán. Vậy Bigo Live gồm có những điểm nổi bật gì mà lại khiến cho giới trẻ thích thú đến vậy?

Livestream thỏa thích không giới hạn nội dung

Bạn có đam mê được livestream để trò chuyện cùng mọi người. Bạn muốn được thể hiện cho mọi người thấy những tài năng của bản thân. Vậy thì đừng ngần ngại chọn Bigo Live làm nơi để lan tỏa năng lượng. Chỉ cần những nội dung bạn phát sóng phù hợp với tiêu chuẩn đạo đức thì bạn hoàn toàn có thể thỏa thích livestream.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn hastag có liên quan đến chủ đề vào các video mà bạn đăng tải lên tài khoản hoặc những buổi livestream. Những người có chung sở thích và niềm đam mê có thể tìm được và xem được những nội dung của bạn.

Tìm hiểu cách Bigo Live trực tiếp trên web

Kết bạn và trò chuyện mọi lúc, mọi nơi

Nó không chỉ là nơi để bạn livestream, đó còn là nơi để bạn gặp gỡ và kết bạn cùng với những người đến từ khắp mọi miền đất nước. Các bạn có thể cùng nhau nhắn tin hoặc call video hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, ứng dụng còn có tính năng call video nhóm, rất thích hợp cho các nhóm bạn có thể gọi cho nhau mỗi buổi tối để trò chuyện và giải trí cùng nhau. Chắc chắn với Bigo Live, bạn và những người bạn thân sẽ có những giây phút giải trí thật ý nghĩa.

Bigo Live kiếm tiền như thế nào
Bạn và những người bạn thân sẽ có những giây phút giải trí thật ý nghĩa cùng với Bigo Live

Cách kiếm tiền trên Bigo Live

Cách kiếm tiền từ Bigo Live luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Còn gì bằng việc được thỏa sức thể hiện đam mê, vừa có thể kiếm tiền. Tuy nhiên, nhiều người cũng quan ngại về việc này và đặt ra câu hỏi Bigo Live có kiếm tiền được không?

Thực chất, bạn hoàn toàn có thể tạo thêm một nguồn thu nhập mới bằng Bigo Live thông qua việc livestream. Nhưng ngoài ra, bạn cũng có một số cách khác để kiếm tiền là:

  • Quà tặng: Những người hâm mộ có thể tặng quà cho bạn bằng cách nạp tiền vào tài khoản và mua những phần quà trong cửa hàng. Sau khi buổi phát sóng kết thúc, bạn có thể dùng các món quà đã được tặng để đổi thành tiền mặt.
  • Trở thành idol của Bigo Live: Mỗi năm, nhà phát hành sẽ tổ chức một số buổi tuyển chọn idol cho app của họ. Nếu bạn trúng tuyển, bạn sẽ được làm việc dưới chế độ của nền tảng này và được trả lương hàng tháng. Về việc Bigo Live trả tiền như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.
  • Nhận quảng cáo: Nếu bạn đã có một số lượng follower nhất định, các nhãn hàng sẽ liên hệ bạn để nhờ quảng cáo cho sản phẩm của họ. Bạn và họ sẽ cùng nhau thỏa thuận về hợp đồng và mức lương.

Hướng dẫn cách hack Bigo Live mod APK

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về việc Bigo Live kiếm tiền như thế nào. Thật quá tốt khi bạn vừa có thể giải trí và vừa có thể kiếm tiền. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về việc Bigo Live kiếm được bao nhiêu tiền thì hãy đón chờ bài những bài viết trong tương lai của FPT Download Games Free.

Trả lời