Hairstyle Makeover

Hairstyle Makeover – Công cụ thử kiểu tóc miễn phí cho iPhone, iPad

Hairstyle Makeover là ứng dụng chụp ảnh thời trang giúp người dùng xem trước diện mạo của mình khi thay đổi các kiểu tóc mới. Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để bạn thử nghiệm những kiểu tóc mới hoặc thay đổi màu sắc của tóc một cách dễ dàng. Tải Hairstyle Makeover ngay để chọn được kiểu tóc ứng ý hợp thời trang nhất nào!

Hairstyle Makeover
Công cụ thử kiểu tóc miễn phí

Giới thiệu ứng dụng Hairstyle Makeover

Hairstyle Makeover là một trong những ứng dụng thử kiểu tóc đơn giản và dễ sử dụng nhất trên App Store. Ứng dụng cho phép người dùng thử nghiệm những kiểu tóc mới thông qua hình ảnh selfie của họ. Với công nghệ tăng cường thực tế, app sẽ hiển thị những kiểu tóc khác nhau trên khuôn mặt người dùng trước khi thực hiện cắt tóc thực tế. Sau đây Download Games Free sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về tính năng của ứng dụng này.

Hairstyle Makeover

Thông tin ứng dụng

 • Nhà phát hành: Appdicted Team
 • Phiên bản mới nhất: Version 3.2
 • Yêu cầu hệ thống: iOS 10.0

Các tính năng chính trong Hairstyle Makeover

Bộ sưu tập kiểu tóc

Với hơn 500 kiểu tóc khác nhau, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy một kiểu tóc phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Thư viện tóc được chia thành nhiều danh mục khác nhau theo giới tính, theo phong cách thời trang, theo nghệ thuật cắt tóc và nhiều hơn thế nữa. Mỗi danh mục chứa rất nhiều kiểu tóc khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hairstyle Makeover
Bộ sưu tập tóc đa dạng

Tính năng thử tóc ảo

Tính năng thử tóc ảo cho phép người dùng thử nghiệm nhiều kiểu tóc trên khuôn mặt mình chỉ với một bức ảnh. Người dùng sẽ tải ảnh chụp chính diện khuôn mặt của mình từ thư viện của điện thoại hoặc chụp trực tiếp bằng camera của ứng dụng. Sau đó chọn từ bộ sưu tập các kiểu tóc có sẵn đến khi cảm thấy ưng ý. Bạn cũng có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình từ kiểu tóc, màu sắc đến độ dài của tóc.

Bên cạnh đó, khi tải Hairstyle Makeover về máy, bạn còn có thể thử trực tiếp các kiểu tóc mới ngay trên video. Ở góc nhìn video này, bạn sẽ có góc nhìn trực quan nhất.

Hairstyle Makeover
Tính năng thử tóc ảo

Hình ảnh chất lượng cao

Hairstyle Makeover cung cấp chất lượng hình ảnh tốt với độ phân giải cao. Công nghệ xử lý hình ảnh trong ứng dụng sẽ giúp hiển thị kiểu tóc chân thực và tự nhiên trên ảnh của người dùng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số để tạo ra bức ảnh hoàn hảo nhất.

Hairstyle Makeover
Tùy chnhr hình ảnh dễ dàng trong ứng dụng

Cụ thể công cụ chỉnh sửa ảnh trong app thử kiểu tóc này cho phép người dùng:

 • Thay đổi kích thước: Công cụ này cho phép bạn thay đổi kích thước của hình ảnh theo chiều ngang và dọc, tạo ra bức ảnh có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Xoay: Người dùng có thể xoay hình ảnh của mình với các góc xoay khác nhau để tạo ra một góc nhìn mới và độc đáo.
 • Cắt: Công cụ này cho phép người dùng cắt bớt phần không cần thiết của hình ảnh.
 • Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản: Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ nét của hình ảnh để cho ra một bức ảnh hài hòa nhất, hoàn hảo nhất.

Tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh đều được cung cấp trên giao diện đơn giản và dễ sử dụng của ứng dụng. Chỉ cần download Hairstyle Makeover về máy là có thể sử dụng được ngay!

Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh

Với tính năng này, ứng dụng cung cấp cho người dùng những tùy chọn lưu khác nhau. Bạn có thể lưu ảnh vào bộ sưu tập của ứng dụng hoặc lưu trực tiếp về bộ nhớ điện thoại. Bạn có thể đặt lại tên cho ảnh để dễ dàng quản lý hình ảnh và xem lại trong tương lai.

Nếu muốn chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình, người dùng có thể gửi chúng qua email hoặc các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram và Twitter.

Hairstyle Makeover
Chia sẻ hình ảnh cho bạn bè, người thân

Hướng dẫn tải ứng dụng Hairstyle Makeover

Để tải ứng dụng về điện thoại dùng hệ điều hành iOS, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại.
 • Nhập Hairstyle Makeover trên thanh tìm kiếm
 • Chọn đúng ứng dụng của nhà phát hành Appdicted trên danh sách đề xuất hiển thị
 • Ấn “Nhận” để tải xuống ứng dụng
 • Chờ quá trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy nhấn nút “Mở” để bắt đầu khởi động ứng dụng

Tải Hairstyle Makeover cho iOS

Hiện tại ứng dụng này chỉ được phát hành trên hệ điều hành iOS và chưa có các phiên bản cho Android. Nếu bạn đang không sử dụng iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng tương tự là Hairstyle Try On, Hairstyle Magic Mirror.

Tổng kết

Hairstyle Makeover là công cụ hoàn hảo cho bạn thử bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích trước khi trải nghiệm tại cửa hàng thực tế. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng về điện thoại của mình và chọn ngay cho mình kiểu tóc ứng ý nhất.

Rating

3.8

( 98279 Votes )
Please Rate!
Hairstyle Makeover – Công cụ thử kiểu tóc miễn phí cho iPhone, iPad

No votes so far! Be the first to rate this post.

" Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất. "

Trả lời