Lịch-Tử-Vi-1

Lịch – Tử vi xem ngày giờ xuất hành bình an thuận lợi

Tổ tiên của chúng ta từ xưa đã có thói quen sử dụng âm lịch nên những ngày lễ Tết hay cúng giỗ cũng được chọn ngày âm để tiến hành. Ngày nay, lịch âm luôn là phần lịch được nhiều người quan tâm và sử dụng khi muốn tìm ngày tốt, ngày đẹp hay luận quẻ, xem tuổi,… Dù vậy, nhưng không phải lúc nào những ứng dụng xem lịch âm cũng mang đến kết quả chính xác và đầy đủ.

Xét về mặt bói toán, khoa tử vi xuất hiện khá trễ so với các khoa khác như khoa bói dịch, khoa nhân tướng học, khoa thiên văn,… Mặc dù đi sau, nhưng tử vi được khai sáng như một học thuật riêng, một hệ thống bói toán dựa vào những hướng khảo sát đặc biệt. Để tìm được một ứng dụng đáp ứng được đầy đủ các tính năng vừa xem lịch vừa xem được tử vi. Downloadgamesfree.net phải kể đến ứng dụng Lịch – Tử Vi.

Lịch – Tử Vi có tác dụng gì đối với người Việt?

Ở các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc lịch âm được dùng để tính lễ tiết và chọn ngày cho các việc trọng đại. Mục đích chính là để thu hút năng lượng may mắn, cho mọi khởi đầu đều được êm xuôi và thành công một cách dễ dàng nhất.

Lịch âm còn được tính để xác nhận chính xác ngày ăn mừng Tết Nguyên Đán theo truyền thống từ trước đến nay ở Việt Nam và một số quốc gia khác.

Việt Nam là một đất nước với nền kinh tế chủ lực từ nông nghiệp, thì việc sử dụng lịch âm là một cách tính mùa vụ hiệu quả nhất. Từ xa xưa lịch âm đã được nông dân xem như một tiêu chuẩn để thực hiện trồng trọt theo vụ mùa. Dựa vào lịch âm và tiết trời, người ta có thể dự báo được sự chuyển mùa, thay đổi thời tiết sắp tới được diễn ra như thế nào từ đó có kế hoạch canh tác cho hợp lý.

Bên cạnh đó, người Việt Nam còn dùng lịch âm để áp dụng vào các bộ môn khoa học huyền bí như tử vi hay bói tối, chiêm tinh,…

Xem thêm: Review top 10 ứng dụng xem tử vi tốt nhất

Vì sao người Việt thích xem tử vi?

Từ xưa, người ta quan niệm rằng khi xem tử vi sẽ biết được vận mệnh, tính cách, tương lai sau này. Người ta cũng cho rằng xem tử vi để chọn được nghề nghiệp phù hợp ưu điểm của bản thân mình sau này.

Ý nghĩa của việc xem tử vi chính là để hiểu được bản thân mình và áp dụng tử vi vào để hỗ trợ bản thân. Dù không thể thay đổi được vận mệnh vì số mệnh đã được định sẵn khi ta vừa mới sinh ra.

Lịch - Tử Vi-5
Người ta cũng cho rằng xem tử vi để chọn được nghề nghiệp phù hợp ưu điểm của bản thân mình sau này.

Tuy nhiên, nhờ xem tử vi bạn có thể nắm được vận mệnh của bạn thân và có ý chí mạnh mẽ để chấp nhận nó. Một ý chí mạnh mẽ sẽ giúp bạn có thể phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro của vận hạn nhờ biết trước được vận hạn. Không phải điều gì có trong lá số tử vi đều trở thành sự thật, bạn nên không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Để tìm được một ứng dụng với tính năng xem lịch âm và xem tử vi có giao diện đơn giản, không cầu kỳ, dễ sử dụng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một ứng dụng đáp ứng được cái yêu cầu nói trên dưới đây!

Ứng dụng Lịch – Tử Vi có tốt không?

Hôm nay Download Games Free sẽ giới thiệu đến cho các bạn một ứng dụng kết hợp của lịch âm dương và tử vi vô cùng tiện lợi. Được phát hành vào năm 2017 bởi nhà cung cấp lasotuvi, ứng dụng đã đạt hơn 1.000+ lượt tải về. Với dung lượng nhỏ nhưng mang lại nhiều tính năng hấp dẫn nên luôn nằm trong top những ứng dụng được ưa thích nhất.

Cùng Download Games Free tìm hiểu về các tính năng nổi bật của ứng dụng đang thịnh hành này nhé!

Lịch-Tử-Vi-3
Được phát hành vào năm 2017 bởi nhà cung cấp lasotuvi, ứng dụng đã đạt hơn 1.000+ lượt tải về.

Chức năng chính của ứng dụng Lịch – Tử Vi

Các chức năng của ứng dụng tuy đơn giản nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng như:

 • Xem lịch âm dương tiện lợi và nhanh chóng.
 • Chuyển đổi lịch âm dương và ngược lại với bất kỳ ngày nào..
 • Xem ngày đẹp, ngày lễ tết, các ngày quan trọng.
 • Xem tiết trời, ngày rằm, giờ hoàng đạo trong ngày.
 • Hỗ trợ lịch âm dương từ năm 1600 đến năm 3000.
 • Có thể tiến lùi để thay đổi ngày tháng năm.
 • Hợp nhất với tính năng lấy lá số tử vi.
 • Có đủ sao lưu niên, hạn tháng, can từng cung trong tử vi.
 • Phóng to và lưu lại từng cung, từng niên và dữ liệu.
 • Còn có phú tử vi thông thư của Lê Quý Đôn.
Lịch-Tử-Vi-2
Các chức năng của ứng dụng tuy đơn giản nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Hướng dẫn tải ứng dụng Lịch – Tử Vi cho điện thoại 

Để download ứng dụng về điện thoại chỉ cần một số thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play có sẵn trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm từ khóa “Lịch – Tử Vi” tại biểu tượng tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn vào ứng dụng vào click “Cài đặt”.
 • Bước 4: Cho phép ứng dụng truy cập một số thông tin cá nhân trước khi sử dụng ứng dụng.
 • Bước 5: Từ màn hình chính của điện thoại ấn vào ứng dụng.
 • Bước 6: Thử sử dụng các tính năng của ứng dụng với những hướng dẫn chi tiết có sẵn.

Hiện tại, ứng dụng chỉ mới có mặt trên nền tảng của hệ điều hành Android và chưa thử nghiệm ở IOS. Đây là một điểm bất cập mà mong rằng ứng dụng sẽ khắc phục trong thời gian sắp tới.

Tổng kết

Thông qua bài viết, mong rằng Download Games Free đã đem lại những thông tin hữu ích với những bạn đọc quan tâm về ứng dụng Lịch – Tử Vi. Hi vọng các bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng ứng dụng.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Lịch – Tử vi xem ngày giờ xuất hành bình an thuận lợi

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời