Minecraft - Tải Minecraft PE, Minecraft PC miễn phí

Minecraft – Tải Game MineCraft miễn phí (PE, PC)

Nếu bạn là một người yêu thích game sinh tồn, Game Minecraft  là một cái tên không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu xây dựng cho mình một đế chế riêng với Minecraft PC, PE. Tại FPT Download Games Free, chúng tôi tập hợp những bản mới nhất cho điện thoại di động và máy tính. Chia sẻ các link tải game Minecraft,  link download những bản full crack và full shader cho anh em trải nghiệm.

Minecraft - Tải Minecraft PE, Minecraft PC miễn phí
Tải Minecraft PE, Minecraft PC miễn phí

Mô tả về Game Minecraft

Khởi đầu game, khi bạn bắt đầu tạo map. Game sẽ cho bạn vào một thế giới random map (bản đồ ngẫu nhiên). Bạn có thể sinh ra tại một vùng đồng bằng, một vùng núi cao hay cũng có thể là ở một hoang đảo. Nhiệm vụ của bạn là sống sót qua những buổi tối đầy rẫy những thây ma gớm ghiếc. Khi đã vượt qua được những đêm ác mộng đầu tiên, hãy tiến hành xây dựng cho mình một ngôi nhà trú ẩn và bắt đầu trồng cây. Khi bạn đã lớn mạnh, sở hữu những món đồ bằng sắt, kim cương v.v lúc đó là lúc bạn chinh phục thế giới. Hãy tới những vùng đất mới, tìm kiếm thêm những kho báu bỏ hoang. Săn lùng những con quái vật nặng đô nhất trong game. Rồng chính là một trong số đó. Bạn cần phải tiêu diệt nó tại thế giới của rồng.

Nếu bạn là người thích yolo, bạn có thể cày cuốc một mình với chiếc điện thoại hoặc máy tính cá nhân. Còn nếu bạn là người thích team work, hãy mời thêm những người bạn để cùng xây dựng thế giới. Cùng FPT tải game Minecraft miễn phí và chinh phục nhé!

Hướng dẫn chơi MineCraft

Như đã nói ở trên, khi tạo map, bạn sẽ được sinh ra ở một vùng đất ngẫu nhiên nào đó. Trên tay không một tấc sắt và thiếu thốn đồ ăn. Làm thế nào để sống sót qua đêm đầu tiên? Hãy làm theo các bước sau:

Ngày 1: Chơi game Minecraft làm nhiệm vụ chặt gỗ và làm giường

Ngay khi bạn sinh ra, hãy tìm một cái cây gần nhất. Dùng tay để chặt đủ số gỗ mình cần để chế tạo vũ khí, cuốc, xẻng và rìu. Ngay sau khi có đủ các món đồ trên, hãy lập tức tìm kiếm những con cừu trên bản đồ. Giết chúng và lấy lông chế tạo giường. Nếu không có giường, bạn sẽ phải sống chui lủi trong hang hốc cho qua đêm đầu tiên.

Ngày 2: Xây cho mình một ngôi nhà

Ngày 2 là ngày bạn cần phải khai thác đá, sắt và than. Hãy tìm một vài cái hang, bạn sẽ tìm thấy những nguyên liệu này ở đó. Chú ý, trong hang sẽ có nhiều quái vật, bạn cần có trang bị khiên và vũ khí trước khi bước vào.

Hướng dẫn chơi MineCraft từ A-Z

Xây một ngôi nhà để sinh tồn trong minecraft
Xây một ngôi nhà để sinh tồn

Sau khi đã khai thác đá, bạn cần nâng cấp dụng cụ của mình từ gỗ lên đá để đào sắt. Tìm sắt càng nhanh càng tốt vì bạn sẽ rất cần một bộ giáp sắt khi chui xuống hang và đối mặt với lũ thây ma cũng như những con nhện độc.

Sau khi khai thác đủ sắt, hãy quay trở lại, chế tạo cho mình một vài dụng cụ chặt gỗ. Lúc này cần chặt càng nhiều càng tốt vì xây nhà sẽ rất là tốn. Ban đầu, bạn nên xây dựng một căn nhà nhỏ để trú ẩn. Càng gần nơi khai thác mỏ càng tốt. Nhớ tìm than nhé. Không thắp sáng căn nhà bằng đuốc bạn sẽ hết hồn khi vừa mở cửa vào nhà đã thấy một lũ thây ma trong đó.

Ngày 3: Làm ruộng và khai thác khoáng sản khác

Đồ ăn, tất nhiên rồi, game sinh tồn mà thiếu đồ ăn là bạn chết chắc. Hãy phá cỏ dại để lấy hạt giống. bạn sẽ chồng một bãi ruộng thật lớn đảm bảo nguồn cung cấp lương thực (Bánh mỳ) cho bạn mỗi khi mệt mỏi và đói. Khi bị đói, máu bạn sẽ tự động tụt xuống, chính vì thế, hãy luôn để đồ ăn trong người và ăn ngay khi bạn thấy thanh màu vàng giảm xuống. Trong khi làm ruộng, hãy khai thác thêm các loại khoáng sản dễ tìm như sắt để chuẩn bị cho một chuyến đi xa.

Hướng dẫn tìm kim cương, netherite và các khoáng sản khác trong Minecraft

Làm ruộng trong Minecraft
Làm ruộng

Ngày 4: Tìm làng và khai thác kim cương

Sống một mình thật là chán, nhưng bạn yên tâm. Trên bản đồ lúc nào cũng sẽ có một vài ngôi làng có người sống. Nếu bạn không muốn lủi thủi một mình, hãy lên ngựa (cần yên ngựa) để tìm kiếm một ngôi làng để sinh sống. Ngay khi tìm xong làng ưng ý, hãy dựng một căn nhà gần đó. Bạn có thể mua bán với dân làng, trao đổi đồ ăn và dụng cụ đấy.

Tìm Làng trong minecraft
Tìm Làng

Ổn định cuộc sống, hãy đào sâu xuống tầng 11. Nơi bạn có thể tìm thấy những viên kim cương quý giá. Nhớ: Đào theo đường chéo và có bậc thang xuống, đừng đào thẳng vì… rất có thể nơi bạn đang đào, phía dưới là một hồ lava đỏ lòm.

Ngày 5: Chế tạo dụng  cụ kim cương và xuống ĐỊA NGỤC

Địa ngục, nơi có những con quái vật cực mạnh và những khoán sản nơi mà chỉ địa ngục mới có. Giáp, vũ khí kim cương đã mạnh, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ với sự cứng cáp và sát thương của những đồ làm từ netherite (khoáng sản dưới địa ngục).

Địa ngục trong Minecraft
Địa ngục

Trước khi xuống địa ngục khai thác, bạn nên thu thập cho mình thật nhiều thuốc nổ (TNT). Bạn không muốn đào đào từng block để tìm netherite đâu vì nó rất hiếm. Hãy tạo ra những vụ nổ lớn dưới lòng đất của địa ngục bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó hơn. netherite thường xuất hiện từ tầng -15 dưới địa ngục. Trước khi nổ, bạn cần phải đào xuống. Nhớ kỹ, đào theo đường chéo vì địa ngục, nham thạch nhiều hơn là đất.

Quên mất, để xuống được địa ngục, bạn cần xây dựng một cánh cổng địa ngục. bật lửa kích hoạt và bước vào

Ngày 6: Tìm cổng kết thúc và tìm RỒNG

Game nào cũng phải có đoạn kết của nó, MineCraft cũng vậy. Tiêu diệt rồng là nhiệm cụ cuối cùng của chúng ta. Hãy tìm tới THƯ VIỆN, nơi chứa rất nhiều sách và có một cánh cổng bước vào thế giới kết thúc.

Tiêu diệt rồng trong Địa ngục trong game Minecraft
Tiêu diệt rồng trong Địa ngục

Khi xuống thế giới của rồng. Bạn cần tìm hiểu thêm bài viết sau: Hướng dẫn giết rồng trong Minecraft. Sẽ cụ thể hơn trong bài này.

Trên đây là những điểm sơ qua về tựa game sinh tồn hot nhất thế giới hiện nay. Để tải Minecraft cho PC và Minecraft PE, hãy kéo lên phía trên, link tải game Minecraft miễn phí của bạn sẽ nằm ở đó. Chúc các bạn có những giờ giải trí thật vui vói tựa game này.

Tải Game MineCraft PC

Cập nhật Java 8 mới nhất chạy game sẽ không gặp lỗi và hiệu suất game tốt hơn.

Minecraft Windows giúp tối ưu sữa lỗi tốt hơn cho các hệ điều hành Windows 7 và XP.

Shiginima Launcher hỗ trợ tất cả hệ điều hành từ Windows đến MacOS và Linux.

Launcher Minecraft tạm thời không hỗ trợ các phiên bản mới.

TLauncher nhiều tùy chọn cài đặt sẵn như FORGE MOD và OPTIFINE.

Minecraft Full Shader Bộ cài đặt full 1.8.9 có sẵn Shader HD và Optifine.

Minecraft Packs Shader Bộ cài đặt full 1.12.2 tối ưu Shader HD,Optifine,Resource Packs. (MỚI)

Minecraft Mods Shader Bộ cài đặt Mod 1.12.2 có sẵn Mod, Shader ,Optifine ,Resource Packs. (MỚI)

Danh Sách IP Server Việt Nam Đề Xuất:
SV.MINEFC.NET
SV.HEROMC.NET

Danh sách bộ cài đặt Minecraft

Minecraft Windows: Tải về | Tải về (Khuyên dùng)

Shiginima Launcher: Tải về | dự phòng (Khuyên dùng)

Minecraft Launcher (Mới): Tải về | dự phòng (Khuyên dùng)

TLauncher Minecraft (Mới): Tải về | dự phòng (Khuyên dùng)

Minecraft Full Shader (1.8.9): Tải về | dự phòng (Máy cấu hình thấp)

Minecraft Packs Shader (1.12.2): Tải về | dự phòng (Máy cấu hình cao)

Minecraft Mods Shader (1.12.2): Tải về | dự phòng (Máy cấu hình cao)

Yêu cầu cài đặt Java JRE 8, mới có thể chạy game thành công.

Java 8 JRE Update: 80 MB : Java Windows x86 | Java Windows x64

Lựa chọn file APK hoặc tải trực tiếp từ Google play, apple store. Tại đây có đầy đủ các phiên bản cho điện thoại cấu hình thấp và cao.

Tải game Minecraft PE (điện thoại)

Link tải: TẠI ĐÂY

Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn để tải Minecraft miễn phí cho đúng. Tránh trường hợp tải sai file hoặc sai phiên bản mong muốn. Thân ái!

 

Rating

4.6

( 4475329 Votes )
Please Rate!
Minecraft – Tải Game MineCraft miễn phí (PE, PC)

No votes so far! Be the first to rate this post.

" "

Trả lời