Musecam

MuseCam ứng dụng chỉnh ảnh đỉnh cao trên iphone

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  794

Hiện nay trên thị trường đang có vô số ứng dụng chụp ảnh cũng như chỉnh sửa vô cùng hiện đại. Nhất là đối với các bạn trẻ đang sử dụng iOS, một nền tảng với các thiết bị điện thoại có camera chụp ảnh rất đẹp. Chính vì thế những ứng dụng chỉnh sửa dành riêng cho hệ điều hành này là vô cùng cần thiết. MuseCam chắc chắn sẽ là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho thiết bị iPhone. Vậy ứng dụng này có gì hay mà được nhiều bạn trẻ sử dụng nhiều đến vậy? Hãy cùng với Downloadgamesfree tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về ứng dụng MuseCam

Ứng dụng có tên đầy đủ là MuseCam – Photo Editor, được ra mắt với người dùng iPhone là một ứng dụng dùng để chụp ảnh và chỉnh sửa các hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp. 

Ứng dụng này mang đến rất nhiều tính năng nổi bật giúp cho những tấm ảnh vốn đơn thuần trở nên vô cùng nghệ thuật và chuyên nghiệp. Ngoài ra thì trong lúc chụp, ứng dụng này sẽ giúp màu của ảnh trở nên phù hợp với môi trường xung quanh, tạo nên cảm giác chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xem thêm: Review ứng dụng chụp hình Camera360 siêu chất lượng

Musecam
Ứng dụng Musecam đang là một trong top những app chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone.

Những tính năng để chỉnh ảnh, màu sắc đều được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn trước khi chụp là đã có một tấm hình vô cùng chất lượng. Những tính năng như lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, auto. Thậm chí nếu đang ở nơi thiếu hoặc dư ánh sáng thì app cũng sẽ tinh chỉnh và tự động cân bằng sáng giúp bạn.

Giao diện và đồ hoạ của MuseCam có gì ấn tượng?

Đa phần các app chụp ảnh hoặc chỉnh sửa sẽ có giao diện vô cùng rối, bởi có rất nhiều tính năng để sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn chưa quen thao tác thì với quá nhiều chức năng trong một màn hình, chắc chắn bạn sẽ bị rối.

Tuy nhiên đến với MuseCam điều này gần như sẽ không xảy ra. Bởi các chức năng được sắp xếp một cách vô cùng gọn gàng, thông minh. Giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm các tính năng đó dù chỉ mới sử dụng một thời gian ngắn.

Về phần màu sắc, đồ hoạ của các bộ lọc thì ứng dụng này đã làm quá tốt. Hàng loạt hiệu ứng cũng như các bộ lọc có màu sắc hiện đại, chuyên nghiệp được tổng hợp bên trong. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một người biết cách chụp và chỉnh màu ảnh trong mắt bạn bè khi chụp bằng app này.

Các tính năng nổi bật của MuseCam

Chắc chắn, nếu MuseCam không có những tính năng nổi bật hay quá ấn tượng, thì khó lòng cạnh tranh được với những ứng dụng chụp ảnh khác. Trong một thị trường ứng dụng chụp ảnh đẹp rộng lớn như hiện nay, MuseCam vẫn có chỗ đứng nhất định thì quả là họ đã có những tính năng có thể thu hút được khách hàng. Cùng tìm hiểu những tính năng này là gì nhé.

Tính năng lấy nét cực tốt

Lấy nét khi chụp ảnh cũng là thứ vô cùng quan trọng. Đối với những thiết bị cũ, khi mà tính năng lấy nét tự động còn chưa có thì họ sẽ thường khắc phục tình trạng lấy nét nhầm bằng cách khóa vùng nét. Tuy nhiên việc khóa vùng nét sẽ khiến ảnh bị tối đi và giảm độ sáng rất nhiều.

Ngoài ra thì MuseCam còn sở hữu rất nhiều chức năng quay chụp vô cùng chuyên nghiệp.

Chính vì thế nhiều bạn đã chọn đến với MuseCam để tận dụng được tính năng này. Đối với MuseCam khi muốn lấy nét, trước khi chụp bạn chỉ cần ấn vào vùng muốn lấy sau đó chụp, chắc chắn ảnh sẽ vô cùng rõ nét mà lại không bị tối xung quanh.

Xem lại lịch sử các bước đã chỉnh sửa

Đối với những bạn thường xuyên chỉnh sửa ảnh, chắc chắn sẽ vô cùng khó chịu mỗi khi muốn chỉnh một hình mới chụp giống như ảnh lần trước, tuy nhiên lại quên cách làm. Chính vì thế việc có thể xem lại hết các bước đã chỉnh sửa là việc hết sức quan trọng, giúp bạn có thêm một tấm ảnh có màu ưa thích.

Ngoài ra việc có thể xem lại lịch sử chỉnh sửa cũng giúp bạn muốn loại bỏ một bước nào đó ra khỏi tấm ảnh sẽ vô cùng tiện lợi.

Lưu lại công thức chỉnh ảnh

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian rảnh nhưng vẫn muốn có ảnh đẹp để up Facebook hay các mạng xã hội khác. Chắc chắn việc chọn cách dùng công thức chỉnh ảnh cũ sẽ là cách giải quyết nhanh và tiện lợi nhất.

Và sẽ phù hợp hơn nữa nếu như bức ảnh có màu gần giống với bức ảnh cũ, bạn chỉ cần dùng lại công thức trước đó là đã có tấm ảnh mới với tông màu cùng với các độ ấm, lạnh ưa thích.

Cách tải ứng dụng MuseCam về điện thoại cực đơn giản

Hiện tại thì ứng dụng này chỉ được phát hành chính thức cho các nền tảng điện thoại iOS. Dưới đây là các bước đơn giản nhất để tải ứng dụng này về máy:

 • Bước 1: Bạn vào App store và tìm từ khoá “MuseCam”.
 • Bước 2: Ấn vào biểu tượng tải xuống điện thoại.
 • Bước 3: Bạn quay trở lại màn hình chính, ứng dụng khi tải về hoàn tất sẽ nằm ở đây.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin được Downloadgamesfree tổng hợp và mang đến cho các bạn. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ biết thêm một cách để khiến cho những tấm ảnh được đăng trên mạng xã hội của mình trở nên sinh động và nghệ thuật hơn nhé.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
MuseCam ứng dụng chỉnh ảnh đỉnh cao trên iphone

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời