Tải ngay app Duolingo để học hỏi thêm nhiều kiến thức, từ vựng mới hoàn toàn miễn phí.

Tải Duolingo miễn phí (hack Premium) về điện thoại

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ mới ngày càng tăng cao để trở thành công dân toàn cầu. Thế nhưng chi phí để mua tài liệu giấy lại khá tốn kém và dễ gây nhàm chán. Nắm bắt nhu cầu thị trường mà không ít ứng dụng học ngoại ngữ ra đời. Thế nhưng không hẳn ứng dụng nào cũng hoàn toàn miễn phí đâu nhé. Đừng lo, FPT Download Games Free đề xuất app học ngoại ngữ miễn phí Duolingo. Ngoài ra app học tập này còn kiêm luôn chức năng trợ lý nhắc nhở người dùng thời gian học.

Giới thiệu về ứng dụng học tập quốc dân Duolingo

Ngày nay việc biết thêm một vài ngoại ngữ sẽ giúp cho bạn phát triển bản thân hơn. Vậy câu hỏi đặt ra làm thế nào để tối ưu thời gian và tài liệu học để tiết kiệm. Hãy tải ngay app Duolingo để học hỏi thêm nhiều kiến thức, từ vựng mới hoàn toàn miễn phí.

Chắc hẳn bạn là từng nghe qua ứng dụng này rồi đúng không bởi thực sự nó rất phổ biến. Đặc trưng với một chú cú mèo màu xanh sẽ không ngừng gửi thông báo nhắc nhở khi bạn lười. Đây là một điểm cộng khi học một mình và có sự nhắc nhở từ chú cú mèo nghiêm khắc.

Tải ngay app Duolingo để học hỏi thêm nhiều kiến thức, từ vựng mới hoàn toàn miễn phí.
Tải ngay app Duolingo để học hỏi thêm nhiều kiến thức, từ vựng mới hoàn toàn miễn phí.

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ không gò bó người học theo khuôn mẫu nhàm chán. Khi dùng ứng dụng học tập này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Đảm bảo không chỉ trẻ con mà cả người lớn đều yêu thích phương pháp học này.

Ứng dụng được ra mắt lần đầu vào năm 2012 và ngay sau đó tạo được thành công vang dội. Nó đã nhanh chóng được nhiều biết đến và có tận hàng chục triệu người tham gia chỉ trong 2 năm đầu ra mắt.

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ không gò bó người học theo khuôn mẫu nhàm chán.
Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ không gò bó người học theo khuôn mẫu nhàm chán.

App học tập trên sẽ không gói gọn quá nhiều kiến thức cho các bạn. Các bài học được bố trí, sắp xếp hợp lý theo từng level từ dễ đến khó. Điều này giúp cho các bạn không cảm thấy nhàm chán và bỏ học ngoại ngữ giữa chừng.

Yên tâm Duolingo không chỉ là ứng dụng học mỗi từ vựng mà còn tổng hợp đầy 4 kỹ năng. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được lồng ghép vào các bài học một cách tỉ mỉ.

app duolingo
Duolingo không chỉ là ứng dụng học mỗi từ vựng mà còn tổng hợp đầy 4 kỹ năng.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng học tập Duolingo miễn phí

Duolingo cơ bản là một ứng dụng miễn phí. Thế nhưng nếu muốn sử dụng các chức năng cao hơn thì bạn cần phải mua các bản premium. Nếu bạn chưa có kinh tế vững thì có thể tham khảo cách tải Duolingo bản hack.

Cách tải ứng dụng học tập Duolingo bản hack premium miễn phí

Để sử dụng app được nhiều tính năng hơn, chúng ta làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy bấm vào link tải được chúng tôi cung cấp.
  • Bước 2: Trước khi cài đặt bạn cần gỡ bỏ ứng dụng gốc thì mới có thể sử dụng được bản mod nhé.
  • Bước 3: Bạn hãy cho phép ứng dụng bên ngoài được phép cài đặt trên điện thoại. Nếu không cấp quyền truy cập thì bạn không thể cài đặt bản hack được đâu đấy.
  • Bước 4: Bạn đợi ứng dụng cài đặt xong và tiến hành sử dụng bình thường. Đăng nhập vào app và học ngay thôi kẻo muộn.
app duolingo
Ứng dụng học tập Duolingo bản hack premium miễn phí

Nếu bạn không muốn dùng bản hack từ link thì có thể tự hack bằng nhiều cách gián tiếp khác. Tất nhiên việc hack bằng cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng bù lại điện thoại của bạn sẽ an toàn hơn.

Bởi vì hiện nay có không ít các link lỗi, link game hack chứa virus mà khi truy cập vào có thể gây hư hỏng cho máy.

Duolingo quả thật mang lại rất nhiều tiện ích cho người học. Vậy nên biết cách tải bản hack Premium như thế này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lợi thế trong việc học ngoại ngữ hơn.

Những lưu ý khi tải ứng dụng về máy

Đây là ứng dụng mod nên khi cài đặt bạn có thể gặp một số rắc rối đối với người mới. Do đó, để đảm bảo việc tải không bị gián đoạn, người dùng nên xóa hết các phiên bản chính thống của app.

Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra dung lượng của điện thoại vẫn còn khoảng trống hay không. Sau đó tiến hành tải như thông thường. Một số điện thoại Android đều có hỗ trợ cài đặt app thông qua một bên thứ 3 và nguồn không xác định. Chính vì thế, bạn có thể tận hưởng những tính năng đầy đủ của một bản có phí.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết cách sử dụng app này để quá trình học tập của con em được suôn sẻ.

Tổng kết

Ngày nay dưới sự hỗ trợ của công nghệ việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Công nghệ sẽ phát huy sức mạnh của nó khi bạn học tập chăm chỉ. App sẽ cung cấp kiến thức và bạn chỉ cần kiên trì không bỏ cuộc.

Chú cú mèo xanh lá đáng yêu sẽ sẽ không ngừng gửi thông báo khi có dấu hiệu lười biếng đấy nhé. FPT Download Games Free mong rằng các bạn sẽ không ngừng học tập chăm chỉ cùng người đồng hành này nhé. Các bước tải app Duolingo rất đơn giản hi vọng các bạn sau khi đọc xong hãy tải về ngay nhé.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải Duolingo miễn phí (hack Premium) về điện thoại

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời