Tải game TFT Teamfight Tactics miễn phí cho điện thoại

Tải game TFT Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý mobile)

Nhanh chóng tải và chơi Đấu trường chân lý Mobile hay gọi là TFT trong 3 phút. Hướng dẫn tải trò chơi TeamFight Tactics cho iOS và TFT Mobile file APK cho Android và PC, mod TFT APK cho giả lập PC.

Như chúng ta đã biết, Đấu trường chân lý mobile  hay gọi là TFT – TeamFight Tactics được Riot cho ra mắt vào ngày 18/03 vừa qua. Nhưng hiện tại máy chủ Asia (Đông Nam Á) vẫn chưa ra mắt.

Kể từ khi TF Tactics phát hành chính thức ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy để trải nghiệm game ngay từ bây giờ người chơi phải đăng nhập tài khoản và chơi ở máy chủ nước ngoài.

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, người chơi chỉ cần vào App Store và chuyển mục “Quốc gia / Khu vực” từ “Việt Nam” sang khu vực khác đã phát hành ĐTCL Mobile. Hiện tại, trò chơi đã được phát hành tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ…

Đối với Android, bạn có thể tải xuống tệp APK (Chúng tôi khuyên bạn không nên tải xuống vì các rủi ro bảo mật tiềm ẩn với phương pháp này.)

Tổng quan về trò chơi TFT mobile – Đấu trường chân lý Mobile

TeamFight Tactics tương tự như các trò chơi Auto Chess khác. ĐTCL Mobile luôn là một trận đấu mãn nhãn giữa 8 người chơi. Mỗi người chơi bắt đầu với 100 máu và khi 7 người chơi khác không còn máu, người chiến thắng là người duy nhất còn lại.

Tổng quan về trò chơi đấu trường chân lý Mobile
Tổng quan về trò chơi đấu trường chân lý Mobile

Điểm đặc biệt của TF Tactics là mở ra một màn hình đặc biệt, nơi người chơi có thể ựa con cờ và trang bị đi kèm theo với con cờ đó (trang bị đi kèm với thẻ bài đó là ngẫu nhiên).

Con bài (Tướng)

Tại thời điểm này, Teamfight Tactics Mobile có hơn 52 lá bài. Lấy cảm hứng từ những anh hùng Liên Minh Huyền Thoại (tựa game sẽ đi vào lịch sử của đại gia đình Riot). Được chia thành nhiều hệ thống và gia tộc khác nhau, các kỹ năng của nhiều con bài cũng sẽ được lấy từ nguyên mẫu của các tướng Liên minh.

Trang bị

Đây là một phần không thể thiếu của bất kỳ trò chơi cờ tự động nào (Auto Chess). Không quá phức tạp và cũng không quá đơn giản, trang bị mỗi mùa đều đa dạng, cập nhật nhanh và khá nhiều. Hiện tại mùa 3 có 9 vật phẩm cơ bản bao gồm: Nước mắt, Kiếm, Găng, Cung, Trượng phép, Giáp phép, Giáp, Đai máu và Xẻng vàng. Khi ghép 2 vật phẩm ngẫu nhiên với nhau, người chơi sẽ có trang bị lớn hơn.

Vàng và kinh nghiệm

Tiền vàng và kỹ năng là hai yếu tố quan trọng nhất bên cạnh nhân phẩm trong dòng game chơi cờ tự động TF Tactics Mobile. Chúng có cơ chế giống nhau, kinh nghiệm quyết định cấp độ của bạn. Tiền vàng sẽ quyết định bạn có thể mua được bao nhiêu tướng, và bạn đang ở cấp độ nào trong trò chơi

Cơ chế trò chơi

So với các game cùng loại, với 2 cơ chế cơ bản là đánh thường và xếp hạng (đã được huấn luyện bài bản… nhưng có tác dụng với tất cả những ai chưa biết chơi) thì thấp hơn rất nhiều. Nhưng vì có ít chế độ chơi hơn nên dung lượng khi tải game cũng nhẹ hơn một chút. Và đặc biệt với những người chơi có hai cơ chế thì hiện nay, trò chơi cũng có thể chấp nhận được. Số người vẫn đang chơi hàng ngày là minh chứng

Ba cơ chế để người chơi lựa chọn

Tộc hệ Đấu Trường Chân Lý mobile mùa 5

Top đội hình ĐTCL mạnh nhất Season 5 tương đương với các dòng game cờ vua tự động khác. Hệ và sắc tộc là một vấn đề không thể không quan tâm. Hệ thống gia tộc phong phú để người chơi thỏa sức sáng tạo đột phá, đấu trường chiến thuật mùa 3 có hơn 10 gia tộc và 13 hệ.

Chức năng bạn bè

Hệ thống này rất đơn giản, tìm kiếm theo tên người chơi và kết bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiệm vụ: Tương tự như các Game Auto Chess khác. TFT có hệ thống nhiệm vụ hàng tuần (Sổ sứ mệnh). Tuy nhiên, có rất ít nhiệm vụ, chỉ có 3 nhiệm vụ/ 1 tuần được mở, và tên là dịch vụ Galaxy Pass.

Vũ trụ: Độc nhất vô nhị so với các game cờ khác. Đây là những ván cờ đặc biệt quan trọng, nơi người chơi có thể bổ sung các buff để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đồ họa và âm thanh trong đấu trường chân lý mobile

Lấy cảm hứng từ một liên minh lịch sử của một thời đại, các thẻ (nhà vô địch) giống như các giải pháp và được thiết kế theo phong cách giống như nguyên mẫu. Hình dạng 3D được thiết kế đẹp làm cho hình ảnh của thẻ (tổng thể) sống động và tỏa sáng hơn. Các hiệu ứng cũng được làm cẩn thận. Chúng còn được bổ sung bởi những điệu nhảy rất thú vị.

Bàn cờ là một phần không thể thiếu trong dòng Game Auto Chess, vì nếu không có bàn cờ thì chúng ta chơi cờ ở đâu? Được nhà phát hành chăm chút thiết kế giúp các mảnh ghép trở nên nổi tiếng và đẹp mắt hơn theo từng trận đấu. Có các chủ đề bảng khác nhau tùy theo người chơi.

Chủ đề Vô Hạn thiên hà Linh thú, hình ảnh người chơi trên bàn cờ. “Nếu linh thú vẫn còn trong chương trình trò chơi, nếu linh thú thua, trò chơi coi như kết thúc.”

Nghe thì có vẻ đáng sợ và khốc liệt, nhưng trong ĐTCL, chúng được xây dựng theo phong cách rất đa dạng và cực kỳ dễ thương (cute), và một số ít (hiếm) còn thích chơi chiêu. Làm cho cờ vua trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Linh vật cũng có thể gây sát thương cho đối thủ, cùng với các Emotes (biểu cảm) cho phép giao tiếp và phỏng vấn giữa những người chơi trở nên thú vị hơn.

Biểu cảm trong trò chơi và âm thanh vẫn rất đơn giản, nhưng tất cả những gì làm được là chất lượng của chúng. Các đoạn âm thanh của các quân cờ âm thanh trong trận chiến tương tự như âm thanh đã được xác thực trong trận đấu và được thiết kế để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Không những vậy, Riot còn thêm nhạc nền vào game để tăng thêm phần kịch tính.

Cấu hình tối thiểu để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hệ điều hành iOS: iPhone 6S trở lên.

Hệ điều hành Android: Hệ điều hành hỗ trợ Android 7 trở lên, RAM 1,5 GB, chipset 64-bit, OpenGL ES phiên bản 3.0.

Hướng dẫn tải game TFT Teamfight Tactics miễn phí Cho Điện Thoại

Cùng FPT Web tải game miễn phí tìm hiểu cách tải game TFT Teamfight Tactics Mobile như thế nào nhé!

Hệ điều hành iOS

Bạn cần đổi sang Úc hoặc Mỹ để tải game. Trong bài này sẽ chuyển sang khu vực Australia

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Bước 2: Chọn Quốc gia> Úc

Bước 3: Thông tin đăng ký

  • Thanh toán: Không có
  • Tên của bạn: Tự bạn điền
  • Đường phố: Nhập địa chỉ bất kỳ
  • Mã bưu điện: 2000
  • Thành phố / Ngoại ô: Sydney
  • Tiểu bang: New South Wales
  • Điện thoại: Nhập bất kỳ số nào
  • Bước 4: Tìm kiếm tên game “TFT: Teamfight Tactics”, download đấu trường chân lý và chơi

Hệ điều hành Android

Tải xuống tệp: Teamfight_Tactics_v11.24.4144003.apk

Teamfight Tactics: Trò chơi chiến lược Liên minh huyền thoại trên Google Play

Hoặc sao chép và dán URL sau vào trình duyệt của bạn: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.teamfighttactics&hl=vi&gl=US

Bước 1: Chọn Cài đặt.
Bước 2: Chọn Bảo mật.
Bước 3: Cho phép tải các tập tin từ các nguồn không xác định.
Bước 4: Chọn tệp APK TF Tactics.
Bước 5: Cho phép cài đặt.

Để chơi game, bạn đăng nhập và chọn máy chủ của game, sau đó có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail và tài khoản Riot Game.

Rating

3.6

( 304653 Votes )
Please Rate!
Tải game TFT Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý mobile)

No votes so far! Be the first to rate this post.

" "

Trả lời