The Couple (Ngày yêu thương)

The Couple – Không gian riêng cho bạn và người thương

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  apps, Lifestyleapps, Lifestyle
 • System:
  Android
 • Developer:
  TheDayBefore, Inc.
 • Price:
  SGD 0
 • Views:
  637

The Couple là không gian riêng chỉ có hai người, nơi bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng người thương. Tải The Couple về điện thoại, tình yêu của hai bạn sẽ luôn bền chặt và gắn bó lâu dài mãi mãi. Năm tháng có thể trôi đi nhưng những kỷ niệm tuyệt vời trong tình yêu của hai bạn sẽ không thể phai nhòa.

The Couple (Ngày yêu thương)
Không gian riêng tư cho các cặp đôi

Giới thiệu ứng dụng The Couple

The Couple là app đếm ngày yêu trên điện thoại dành cho những cặp đôi đang yêu, đang hẹn hò hoặc đã kết hôn. Với hàng loạt các tính năng hữu ích, các bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt, lưu trữ hình ảnh, tạo nhật ký chung và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau bất cứ lúc nào. Cùng Download Games Free tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

The Couple (Ngày yêu thương)
Ứng dụng đếm ngày yêu trên điện thoại

Thông tin ứng dụng

Nhà phát hành: The Day Before, Inc

Ngày phát hành: 08/06/2016

Phiên bản mới nhất: v3.2.26

Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên, iOS 13.0 trở lên

Các tính năng chính trong The Couple

Chat thỏa thích với người thương

Đây là một trong những tính năng nổi bật và hữu ích nhất của ứng dụng này. Nó cho bạn một không gian riêng tư để nhắn tin, trò chuyện cùng người yêu. Đây cũng là cách để hai bạn giữ liên lạc với nhau khi yêu xa, là công cụ hữu ích để tăng cường và vun đắp tình cảm đôi lứa.

Tính năng chat riêng cho phép bạn tạo cuộc trò chuyện chỉ với người mà bạn muốn. Bạn có thể thả tim vào tin nhắn để thể hiện cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép truy cập vào thư viện, giúp bạn có thể chia sẻ những hình ảnh hoặc video trong cuộc trò chuyện của hai  người. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh cuộc trò chuyện theo sở thích riêng. Ví dụ như các hiệu ứng âm thanh của tin nhắn hoặc màu sắc giao diện của cuộc trò chuyện…

The Couple (Ngày yêu thương)
Bảo mật cho chuyện chúng ta

Trong The Couple, các cuộc trò chuyện được bảo mật với công nghệ mã hóa AES – 256 bit. Đây là một trong những thuật toán mã hóa mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Điều này đảm bảo rằng các tin nhắn, hình ảnh và video được chia sẻ trong cuộc trò chuyện sẽ không bị đánh cắp hoặc đọc được bởi bất kỳ ai ngoài bạn và người thương.

Nếu bạn đang có người yêu và muốn một không gian riêng tư, bảo mật thì hãy download The Couple về dế yêu của cả hai ngay nhé!

Gửi quà tặng cho người mình yêu

The Couple còn cho phép người dùng gửi những món quà ảo cho người thương. Đây là tính năng hữu ích cho những cặp đôi không có cơ hội gặp gỡ nhau thường xuyên.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vài cú chạm để truy cập vào phần quà tặng và chọn món quà ưa thích để gửi cho người yêu. Sau khi chọn quà, các bạn có thể tùy chỉnh nội dung và ghi chú trước khi gửi đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt vài quà tặng để tăng thêm sự thú vị và bất ngờ cho người nhận.

Các quà tặng gửi đi sẽ được lưu trữ trong phần lịch sử quà tặng của ứng dụng để bạn có thể xem lại hoặc tải về sau này.

Các ứng dụng đếm ngày yêu khác:

Been Love Memory

Love Days Counter – Calendar

Chia sẻ lịch trình chung

Tính năng Share Schedule cho phép bạn và người yêu cùng chia sẻ những kế hoạch trong thời gian tới. Tính năng lịch trình chung giúp cho bạn và người yêu của mình cùng nhìn thấy lịch trình của nhau và dễ dàng đồng bộ hóa các kế hoạch của mình. Điều này sẽ giúp cho việc sắp xếp cuộc hẹn và các sự kiện quan trọng trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo rằng cả hai đều có thể tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau.

The Couple (Ngày yêu thương)
Dùng App đôi với người thương để chia sẻ các lịch trình chung

Các tính năng khác

Bên cạnh các tính năng đáng chú ý kể trên The Couple còn có hàng loạt những option thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bao gồm:

 • Đếm chính xác ngày yêu nhau
 • Tạo nhật ký tình yêu và xem lại chúng bất cứ lúc nào
 • Tùy chỉnh giao diện theo ý thích
 • Nhắc nhở các sự kiện đặc biệt
The Couple (Ngày yêu thương)
Nhiều tính năng đa dạng khác

Hãy tải The Couple về điện thoại của bạn để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé.

Hướng dẫn tải The Couple

Tải The Couple trên điện thoại Android

 • Để bắt đầu cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android, bạn ấn vào link sau:

Tải The Couple cho Android

 • Chọn ô “Cài đặt” để cài ứng dụng về máy của bạn
 • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy icon của ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính điện thoại. Ấn vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Download The Couple for iOS

 • Truy cập ứng dụng App Store trên điện thoại
 • Tìm kiếm từ khóa “The Couple” trên thanh tìm kiếm của ứng dụng
 • Chọn ứng dụng The Couple tại danh sách đề xuất hiển thị trên ứng dụng
 • Ấn “Nhận” để bắt đầu tải ứng dụng về máy của bạn
 • Chờ quá trình tải hoàn tất, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình smartphone của bạn.

Link tải: Tải The Couple cho iOS

Tổng kết

The Couple là không gian riêng tư cho những cặp đôi đang yêu. Tại đây, hai bạn có thể trò chuyện cùng nhau, tặng cho nhau những món quà dễ thương và chia sẻ cho nhau những kỷ niệm đáng nhớ. Nếu hai bạn đang yêu xa hoặc không có nhiều thời gian dành cho người yêu, hãy thử tải The Couple về điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp gắn kết và phát triển mối quan hệ tình cảm của bạn và người thương.

Rating

4.5

( 26785 Votes )
Please Rate!
The Couple – Không gian riêng cho bạn và người thương

No votes so far! Be the first to rate this post.

" Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất. "

Trả lời