age of war 2

Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  979

Trước thời kỳ công nghệ trở nên tiên tiến như hiện nay thì những tựa game cảnh cuộn, game có đồ họa đơn giản được rất nhiều người yêu thích. Nhưng tựa game đó, điển hình là Age of War 2 đã trở thành một phần tuổi thơ của không ít người.

Là một trong những trò chơi kinh điển và lâu đời vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Tuy đã không còn được phổ biến nhiều như trước nhưng trò chơi vẫn níu chân được một lượng người chơi nhất định. Để biết thêm về những thông tin xoay quanh tựa game này, bạn hãy xem qua bài viết sau đây của Download games free nhé.

Giới thiệu về tựa game Age of War 2

Là một trò chơi của hãng game Max Games Studio phát hành và thuộc thể loại chiến thuật. Người chơi sẽ phải sử dụng những vật dụng trong game và sáng tạo ra những cách phòng thủ vững chắc để bảo vệ căn cứ của mình.

Đây là một trò chơi trực tuyến dành cho thiết bị PC. Đặc biệt, Age of War 2 hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần tốn bất kỳ chi phí nào để chơi game hay tải game về máy.

Xem thêm: Liên Quân Mobile – Thắng Bại Tại Kỹ Năng

Bối cảnh và cách chơi

Age of War 2 lấy bối cảnh vào thời kỳ cổ đại bắt đầu từ thế kỷ 2. Lúc này, cuộc chiến của những người cổ đại đang diễn ra. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng và bảo vệ “hang ổ” của mình. Sau đó là chiến đấu, phá hủy “hang ổ” của kẻ địch.

Xuyên suốt quá trình chơi game, bạn sẽ được trải qua 5 thời đại. Cùng với đó là các vật dụng, vũ khí cũng sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Hãy vạch ra những chiến thuật thích hợp để ứng phó với các kẻ địch vào từng mốc thời gian nhé.

age of war 2
Có tất cả 5 thời đại trong Age of War 2

Có 3 cấp độ khó cho bạn có thể lựa chọn là Easy, Medium và Hard. Độ khó càng cao thì quân địch càng mạnh. Máu sẽ “trâu” hơn, vũ khí mạnh hơn và sức sát thương lớn hơn.

Những tính năng của game Age of War 2

Game sẽ có 4 tính năng chính. Bạn sẽ nhìn thấy những tính năng này ở thanh trạng thái phía trên của màn hình game.

Units

Units chính là những đơn vị chiến đấu của bạn, có thể hiểu nôm na là đội quân mà bạn sẽ sử dụng để đi chinh chiến với kẻ địch. Một units sẽ có 4 vị trí bao gồm: 

 • Support: Người có thân hình to cao, vạm vỡ nhất đội hình.
 • Infantry: Người tiền sử sử dụng vũ khí.
 • Anti-Armor: Cô gái người tiền sử cưỡi khủng long và cầm vũ khí.
 • Heavy: Hai người nam và nữ cưỡi khủng long sừng tấm.

Như Downloadgamesfree đã đề cập ở phía trên, xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ trải qua 5 thời đại. Vì thế, những nhân vật trong game cũng sẽ dần tiến hóa sau 5 thời đại đó, cho đến khi họ hoàn toàn trở thành người hiện đại và sử dụng được những loại vũ khí tối tân.

Turret (Tháp pháo)

Tháp pháo sẽ được đặt bên trên “hang ổ” của mình nhằm bảo vệ căn cứ khỏi những kẻ xấu đang hăm he xâm lược. Mỗi turret sẽ tạo ra một lượng sát thương khác nhau. Để biết được độ sát thương của chúng, bạn có thể di chuyển chuột đến từng loại tháp và xem bảng mô tả của chúng. 

Bạn chỉ được phép xây dựng tốt đa 4 tháp pháo. Nếu muốn nâng cấp hoặc xây tháp mới, bạn cần phải bán turret cũ đi thông qua tính năng Sell Turret.

Age of War 2 – Specials (kỹ năng đặc biệt)

Đây là tính năng cho phép bạn phóng ra những đợt tấn công với lượng sát thương cực hạn có thể tiêu diệt được một toán quân địch trong một thời gian ngắn. Để sử dụng chúng, bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm thông qua các trận đánh.

Nhưng bạn không được tùy ý sử dụng Specials vì nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tiến hóa của đội quân. Với kẻ địch ngày một mạnh hơn, việc tiến hóa chậm có thể sẽ khiến bạn phải đau đầu trước những trận thua đấy.

Upgrades (nâng cấp)

Các trang thiết bị chiến đấu cần phải được nâng cấp để tăng sát thương nhằm đối đầu với những kẻ địch tinh quái sau này. Vì thế, bạn cần tích lũy một số tiền nhất định và dành nó cho việc nâng cấp.

Battleground (sân đấu)

Đây sẽ là nơi diễn ra cuộc đối đầu giữa bạn và kẻ thù. Đội quân của bạn sẽ nằm bên tay phải và kẻ địch sẽ xuất hiện bên tay trái. Bạn hãy nhớ rằng đừng chỉ chăm chăm tấn công, tiêu diệt quân địch mà quên mất việc bảo vệ căn cứ ở phía sau nhé.

age of war 2
Hãy vạch ra những chiến thuật hợp lý để đối đầu với những kẻ thủ đang ngày càng mạnh hơn

Cách tải game Age of War 2 về thiết bị PC

Cách tải game về chiếc máy tính của bạn không hề khó nhằn. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau của Downloadgamesfree là đã có thể tải game nhanh chóng và thuận tiện. 

 • Bước 1: Tải phần mềm Bluestack về thiết bị và đăng nhập tài khoản Google Play.
 • Bước 2: Ở thanh tìm kiếm phía góc trái màn hình, bạn nhập tên Age of War vào.
 • Bước 3: Nhấn “Cài đặt” để bắt đầu tải game về máy.
 • Bước 4: Khi đã cài đặt xong, nhấn vào biểu tượng của Age of War 2 trên màn hình để bắt đầu chơi game.

Tổng kết

Age of War 2 là tựa game chiến thuật với cách chơi không quá khó nhằn nhưng lại yêu cầu chiến thuật cao. Nếu bạn là tín đồ của thể loại game này thì hãy thử sức nhé. Ngoài cách tải bằng Bluestack, bạn còn có thể tải trực tiếp trên Internet về bằng cách truy cập vào đường link mà Downloadgamesfree chia sẻ.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời