Been Love Memory – Ứng dụng đếm ngày yêu được ưa chuộng nhất

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  apps, Lifestyleapps, Lifestyle
 • System:
  Android 5.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  834

Been Love Memory nằm trong top những ứng dụng đếm ngày yêu tốt nhất cho các cặp đôi. Tải Been Love Memory ngay để không bao giờ khiến người yêu của mình buồn vì quên ngày kỷ niệm yêu nhau hay những ngày quan trọng khác của hai người.

Been Love Memory
Ứng dụng đếm ngày yêu được ưa chuộng nhất

Giới thiệu về Been Love Memory

Been Love Memory là ứng dụng đếm ngày yêu đơn giản và dễ sử dụng dành cho các cặp đôi đang yêu. Với ứng dụng này, bạn có thể đếm ngược số ngày yêu nhau, thể hiện tình cảm của bạn với người thương. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hàng loạt những tính năng hữu ích giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu của mình. Hãy cùng Downloadgamesfree.net tìm hiểu về ứng dụng này và download về điện thoại ngay nhé!

Been Love Memory
Đếm ngày về cung một nhà

Thông tin ứng dụng

Nhà phát hành: Been Love Memory Team

Ngày phát hành: 07/05/2016

Phiên bản mới nhất: 22.11.22-01

Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên, Yêu cầu macOS 11.0 trở lên và máy Mac có chip Apple M1 trở lên.

Các tính năng nổi bật của Been Love Memory

Kể câu chuyện tình yêu của hai bạn

Been Love Memory có nhiều tính năng nổi trội so với các ứng dụng đếm ngày yêu thích khác. Một trong những điểm nổi bật nhất của app là “Đếm ngược lịch sử tình yêu” (Love Story), cho phép người dùng tạo ra một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc với các hình ảnh, video và trích dẫn yêu thích của mình.

Been Love Memory
Kể câu chuyện tình yêu của hai bạn

Cụ thể, khi sử dụng Love Story, hai bạn có thể chọn một chủ đề để bắt đầu viết câu chuyện tình yêu của mình. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều chủ đề khác nhau, từ ngày đầu tiên gặp nhau, đến kỷ niệm ngày cưới, hay bất kỳ sự kiện đặc biệt nào trong mối quan hệ của bạn.

Sau khi chọn chủ đề, bạn có thể bắt đầu viết nhật ký bằng cách thêm hình ảnh, video, âm thanh, chủ đề, thẻ và ngày tháng. Bạn có thể lưu trữ, chỉnh sửa và xem lại các khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thương trong Love Story.

Love Story cũng cho phép bạn chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình với người yêu, bạn bè hoặc gia đình của mình. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội hoặc gửi trực tiếp cho người nhận qua email hoặc tin nhắn.

Với Love Story, bạn có thể lưu giữ các kỷ niệm đáng nhớ và tạo ra một bức tranh tình yêu đẹp, ngọt ngào và đầy cảm xúc. Tính năng này là một trong những điểm nhấn giúp ứng dụng Been Love Memory trở nên độc đáo và khác biệt so với các ứng dụng đếm ngày yêu khác.

Nhắc nhở sự kiện quan trọng

Các cặp đôi có thể thêm các sự kiện quan trọng như sinh nhật, ngày tỏ tình, ngày kết hôn, ngày tái hợp hoặc bất kỳ kỷ niệm nào mà bạn muốn nhớ. Ứng dụng sẽ tạo thông báo nhắc nhở đến người dùng trước ngày sự kiện diễn ra. Bạn sẽ không bao giờ lỡ những sự kiện quan trọng trong mối quan hệ của mình.

Been Love Memory
Thanh thông báo tình yêu nhắc nhở các sự kiện quan trọng

Chia sẻ những kỷ niệm với người yêu

Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ các thông tin cho người yêu của mình, với điều kiện là họ cũng tải Been Love Memory về điện thoại. Hai bạn có thể chia sẻ các thông tin như số ngày yêu, nhật ký tình yêu, những kỷ niệm đặc biệt và những hình ảnh đẹp của cặp đôi.

Tính năng này cho phép người dùng tạo ra một không gian riêng tư và thân mật để chia sẻ những kỷ niệm và cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Nó giúp cho hai người có thể cùng chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình, cũng như giúp tăng thêm sự gắn kết và hiểu nhau hơn trong mối quan hệ.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần chọn “Chia sẻ với người yêu” và điền thông tin người yêu của mình vào ứng dụng. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ các thông tin với người yêu thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter hoặc qua email.

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng đã kể trên Been Love Memory cũng cung cấp cho người dùng những tính năng hữu ích tương tự như các app đếm ngày yêu khác. Bao gồm:

 • Đếm ngược số ngày yêu
 • Tạo album ảnh kỷ niệm
 • Ghi chú cá nhân hoặc ghi lại kỷ niệm với người yêu
 • Tùy chỉnh giao diện theo sở thích với nhiều chủ đề khác nhau

Hướng dẫn tải ứng dụng Been Love Memory

Bạn có thể tải Been Love Memory trên kho ứng dụng Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc App Store (với hệ điều hành iOS).

Been Love Memory
Hướng dẫn tải Been Love Memory

Các bước tải và cài đặt như sau:

 • Mở kho ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 • Tìm kiếm “Been Love Memory” bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm.
 • Chọn ứng dụng “Been Love Memory – Đếm Ngày Yêu” từ kết quả tìm kiếm.
 • Nhấn vào nút “Tải về” hoặc “Cài đặt” để tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn đã tải và cài đặt ứng dụng này trước đó, bạn có thể cập nhật ứng dụng bằng cách truy cập vào kho ứng dụng và chọn ứng dụng “Been Love Memory – Đếm Ngày Yêu”, sau đó nhấn vào nút “Cập nhật”.

Tải Been Love Memory cho Android

Tải Been Love Memory cho iOS

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn có thể truy cập trực tiếp website chính thức của ứng dụng: https://beenlovememory.app/. Sẽ không có khó khăn nào trong thao tác bởi các tính năng trên máy tính đều giống với ứng dụng trên điện thoại.

Tổng kết

Sở hữu những tính năng tuyệt vời cùng giao diện thân thiện với người dùng, Been Love Memory trở thành ứng dụng đếm ngày yêu độc đáo, giúp những cặp đôi lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy tải ngay Been Love Memory và để ứng dụng giúp bạn có thời gian đẹp nhất cùng người thương của mình.

Rating

4.6

( 369435 Votes )
Please Rate!
Been Love Memory – Ứng dụng đếm ngày yêu được ưa chuộng nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.

Gravatar Image
Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất.

Trả lời