Game Bejeweled 2

Bejeweled 2

Bejeweled 2 chính là phiên bản kế tiếp đang được chờ đón của game xếp kinh cương cổ điển Bejeweled Classic. Kế thừa lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, game kim cương 2 chắc chắn sẽ giúp người chơi thư giãn hoàn toàn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tính năng nổi bật của Bejeweled 2

So với phiên bản thế hệ đầu tiên, Bejeweled 2 có thể nói đã được nâng cấp rất nhiều tính năng. Tuy vẫn giữ lối chơi đơn giản là sắp xếp các viên kim cương cạnh nhau, tối thiểu 3 viên liên tiếp để xóa sổ chúng khỏi màn hình. Game kim cương 2 đã nâng dần độ khó, kích thích khả năng chinh phục tiềm ẩn trong mỗi game thủ. Khi xếp được 4 viên kim cương cùng màu liên tiếp nhau, bạn sẽ sỡ hữu viên kim cương có sức công phá vượt trội gọi là Power Gems. Sẽ rất khó lòng rời khỏi màn hình khi chưa thể chinh phục hoàn toàn một màn chơi nào đó. Đây chính là gia vị tạo nên sức hút gây nghiện chết người của game. Khó có người nào có thể không tải game Bejeweled 2 về máy một lần trong đời.

Ở phiên bản 2.0 của Bejeweled, bạn sẽ được trải nghiệm 2 cấp độ chơi là Classic và Action. Những ai yêu thích lối chơi cổ điển thì có thể thoải mái lựa chọn cách chơi Classic. Nếu yêu thích sự hội hộp chạy đua với thời gian, bạn chính là fan của chế độ chơi Action.

Các chế độ chơi trong game Bejeweled 2
Các chế độ chơi trong game Bejeweled 2

Điều đặc biệt nhất mà mọi game thủ khi chơi game xếp kim cương đều mong chờ. Đó là màn phá game kinh điển khi xếp được 5, 6 viên kim cương thẳng hàng. Khi đó toàn bộ cục diện trò chơi sẽ thay đổi trong nháy mắt. Những âm thanh Good, Excellent vang lên liên tục xen kẽ tiếng kim cương va vào nhau kích thích mọi giác quan của bạn. Khả năng win game coi như nắm chắc trong tay.

Cách chơi game Bejeweled 2
Cách chơi game Bejeweled 2

Bejeweled 2 không chỉ đơn thuần là game giải trí vui nhộn. Nó còn giúp bạn luyện các kỹ năng cho tay, mắt, tai và cả bộ não. Chúng ta hoàn toàn có thể học ngay trong lúc chơi chỉ bằng việc download game Bejeweled 2 về máy điện thoại của mình. Với các em nhỏ, bố mẹ cần kiểm soát thời gian chơi và khoảng cách màn hình với mắt đảm bảo sức khỏe cho bé.

Bejeweled 2
Bejeweled 2

Hướng dẫn tải Bejeweled 2 về điện thoại và máy tính

Download game Bejeweled 2 cho Android

Game Bejeweled 2 hiện chỉ khả dụng với các máy Android có hệ điều hành 4.4 trở lên. Trước khi tải game về máy, bạn nên chú ý check thông số này để việc cài đặt game được suôn sẻ nhé! Nếu hệ điều hành của máy đang thấp hơn 4.4, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào CHPlay và nâng cấp ngay phiên bản mới nhất cho dế yêu của mình!

Các bước tải game về Android vô cùng đơn giản:

  • Truy cập CHplay
  • Tìm kiếm game với từ khóa chính là Bejeweled 2
  • Lựa chọn game có nhiều lượt tải, đánh giá cao và của chính nhà phát hành PopCap
  • Cuối cùng là click nút Download và chờ đợi game được tải về, cài đặt

Link tải: Download Bejeweled 2 for Android

Download Bejeweled 2 cho iOS

Để tải game và cài đặt thành công thì chiếc dế thân yêu của bạn cần có hệ điều hành tối thiểu là 9.0. Check thông tin máy điện thoại và nâng cấp ngay trước khi tải game để quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng nhất.

Tương tự như các bước tải game cho Android, bạn thực hiện tương tự các thao tác trên trang chính của Apple Store.

Link Tải game Bejeweled cho iOS

Tải game Bejeweled 2 về PC

Nếu không muốn chơi game trên điện thoại, bạn còn 1 option khác là tải file cài đặt exe về máy tính (PC và Laptop). Link tải Bejewled cho máy tính miễn phí chỉ với 1 click.

Vũ trụ game kim cương vẫn tiếp tục được mở rộng với nhiều phiên bản game mới mẻ, hấp dẫn. Hãy cùng Download Games Free chinh phục những màn xếp kim cương, phá đảo Bejeweled 3, Bejeweled Blitz hay Bejeweled Stars nhé!

Rating

4.2

( 263001 Votes )
Please Rate!
Bejeweled 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời