Trovo
App livestream tốt nhất cho game thủ Trovo

Top ứng dụng livestream tốt nhất dành cho game thủ

Chơi phát trực tiếp game online trên Android rất đơn giản và với các ứng dụng livestream tốt nhất dành cho game thủ. Bạn có thể dễ dàng live bất kỳ trò chơi nào từ thiết bị Android của mình. Kể từ sự phát triển của các trò chơi battle royale như Fortnite và PUBG Mobile, đã có nhiều trình phát trò chơi khác nhau và nếu bạn chú ý đến các kênh trên Facebook và YouTube, bạn sẽ thấy mọi người phát trực tuyến trò chơi từ thiết bị Android của họ.

Tại sao bạn nên chọn ứng dụng livestream để phát các buổi chơi game của mình?

Nếu bạn là người chơi PUBG Mobile hoặc Fortnite và bạn cảm thấy mình đủ giỏi để phát trực tuyến trò chơi. Và bạn không biết nó được thực hiện như thế nào hoặc bạn không biết các ứng dụng tốt nhất để phát trực tuyến trò chơi của mình. Do đó, bạn đã chọn đúng bài viết để tham khảo rồi đấy.

Nếu bạn đang đọc bài viết này trên Downloadgamesfree, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về một số ứng dụng tốt nhất để phát trực tiếp trò chơi trên Android. Với những ứng dụng này, bạn có thể livestream trên cả Facebook và YouTube.

Top 7 ứng dụng livestream tốt nhất dành cho game thủ

Với 7 ứng dụng này, bạn sẽ trở thành một streamer nổi tiếng với trò chơi bạn đang chơi.

Ứng dụng livestream tốt nhất Twitch

Ứng dụng Twitch được thiết kế để xem các trò chơi video đã ghi và phát trực tuyến. Nó cung cấp khả năng truyền phát trò chơi từ thiết bị di động của bạn và hỗ trợ trò chuyện thời gian thực.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Nó có giao diện thân thiện với người dùng với chức năng tuyệt vời. Dịch vụ này được thiết kế dành riêng cho các game thủ.

Twitch là ứng dụng livestream dành cho những người muốn xem người khác chơi, cũng như phát sóng quá trình của họ. Chương trình này phát sóng một số lượng lớn các trò chơi.

Ngoài ra, ứng dụng Twitch cũng phát sóng các sự kiện từ các chương trình trò chơi và sự kiện khác nhau. Xem nội dung trò chơi có thể vừa trực tuyến vừa ở chế độ ghi âm. Chức năng bắt đầu phát trực tuyến từ điện thoại di động đã được thực hiện.

Twitch
Ứng dụng livestream tốt nhất Twitch

Giờ đây, người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể phát trực tuyến, chia sẻ ấn tượng của họ từ các trò chơi trên thiết bị di động và giao tiếp với người đăng ký. Twitch hỗ trợ trò chuyện để game thủ giao tiếp. Để sử dụng trò chuyện, bạn cần đăng ký trên nền tảng Twitch.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể viết bình luận trên các chương trình phát sóng trực tuyến và trò chuyện với những người dùng khác. Ngoài nội dung trò chơi, ứng dụng Twitch còn phát sóng nấu ăn, nghệ thuật, âm nhạc và hơn thế nữa. Xem nội dung bạn quan tâm, viết bình luận cho video và giao tiếp không chỉ về các chủ đề trò chơi.

Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng di động Twitch sau khi đăng ký. Ứng dụng có tính năng xem trước. Tính năng này giúp giảm thời gian tìm kiếm nội dung bạn quan tâm.

Ứng dụng livestream Omlet

Ứng dụng Omlet cho phép bạn xem các luồng trò chơi và bắt đầu các chương trình phát sóng của riêng bạn. Có thể tạo một nhóm người chơi và tổ chức một giải đấu thể thao mạng.

Ứng dụng cho phép bạn xem các luồng trò chơi dành cho thiết bị di động. PUBG Mobile, Fortnite, Minecraft, Brawl Stars, Roblox và nhiều game khác được hỗ trợ.

Để bắt đầu xem, bạn cần chọn trò chơi mong muốn hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm theo thể loại.

Trang chính hiển thị các kênh phổ biến nhất. Bạn có thể giao tiếp với người phát trực tiếp và những người xem khác trong cuộc trò chuyện, cũng như nhận thông báo khi chương trình phát sóng bắt đầu.

Omlet
Ứng dụng livestream Omlet

Với sự trợ giúp của tiện ích, người dùng có thể phát trực tuyến trò chơi từ các thiết bị di động. Đồng thời có thể tập hợp đội cho các giải đấu trực tuyến. Chức năng phát sóng đến các nền tảng khác, bao gồm Twitch và YouTube, được hỗ trợ.

Ứng dụng cho phép quay video và lưu lại những khoảnh khắc chơi game đẹp nhất. Bên cạnh đó, người chơi có thể trò chuyện với nhau trong quá trình phát sóng thông qua voice chat.

Có thể tham gia cộng đồng game để thảo luận về game và giải đấu. Để thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản bằng địa chỉ email của mình.

App livestream tốt nhất cho game thủ Trovo

Ứng dụng Trovo là một nền tảng để phát trực tuyến trò chơi. Nó cho phép bạn phát trực tuyến trò chơi và tìm kiếm những người cùng chí hướng. Xem các luồng và chia sẻ kinh nghiệm.

Nền tảng này tập hợp các game thủ, người phát trực tuyến và người xem. Trên trang chính của ứng dụng là nguồn cấp dữ liệu các chương trình phát sóng, được thực hiện trực tuyến. Chúng được sắp xếp theo từng phần.

Người dùng có thể chọn các trò chơi mà họ quan tâm và tham gia xem. Đối với mỗi chương trình phát sóng, có một phòng trò chuyện trực tuyến, nơi người xem có thể để lại nhận xét và trò chuyện. Có những “phép thuật” để hỗ trợ những người phát trực tuyến. Video được phát với chất lượng cao lên đến 1080p.

Trovo
App livestream tốt nhất cho game thủ Trovo

Người dùng có thể đăng ký các bộ truyền phát yêu thích của họ để không bỏ lỡ các chương trình phát sóng của họ trong tương lai. Cửa sổ tìm kiếm có sẵn. Nó cho phép bạn tìm các dải theo từ khóa và tiêu đề. Bạn có thể xem video trong bản ghi.

Các chương trình phát sóng có thể được xem mà không cần đăng ký. Để trò chuyện, đăng ký với game thủ, tiến hành các luồng của riêng bạn, bạn cần tạo một hồ sơ.

Người dùng sẽ cần đặt biệt hiệu và tải hình đại diện lên ứng dụng. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy những người cùng chí hướng để chia sẻ trải nghiệm chơi game.

Xem thêm: Tải Roblox MOD bay, xuyên tường, menu cho điện thoại android

Ứng dụng livestream Streamlabs

Streamlabs là một nền tảng giúp phát trực tiếp dễ dàng. Đó là loại ứng dụng tuyệt vời sẽ hiển thị toàn bộ con người bạn. Bạn sẽ có thể nói về bất kỳ chủ đề nào, quay phim mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn.

Cũng cần lưu ý rằng bạn cũng có thể phát trực tuyến bản ghi màn hình, điều này không khó. Xem mọi người từ các quốc gia khác nhau, mở luồng bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Nói chuyện với mọi người trong thời gian thực. Cố gắng nói chuyện với tất cả mọi người, vì nó thực sự rất quan trọng. Nếu một người đến trên chương trình phát sóng của bạn, điều đó đáng để mọi người chú ý, vì vậy mọi người đừng bỏ đi. Làm những gì bạn thích làm và thể hiện nó trước máy ảnh.

Streamlabs
Ứng dụng livestream Streamlabs

Nhân tiện, bạn có thể chuyển tất cả các tệp và thông tin khác trong ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Cho dù bạn đang ở đâu, bạn có thể bắt đầu quay phim cuộc sống của mình ở bất cứ đâu. Sử dụng các hiệu ứng để làm cho hình ảnh hấp dẫn trực quan. Trở nên thú vị với mọi người, khi đó lượng khán giả của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Nếu bạn cần phát nội dung nào đó từ điện thoại của mình, bạn có thể làm nhiều việc. Hiển thị màn hình có ghi chú hoặc ảnh chụp màn hình của trò chơi đã trôi qua.

Bạn không thích các điều khiển? Đi tới cài đặt và chọn những gì bạn thích. Bạn sẽ có thể thay đổi một số nút để thuận tiện. Điều đáng chú ý là bạn cần có tài khoản để kích hoạt chương trình phát sóng, nó rất dễ thực hiện.

Ứng dụng phát trực tuyến chơi game NexPlay

NexPlay là một trong những ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của nhiều người. Với NexPlay, bạn có thể phát trực tuyến trò chơi từ thiết bị Android của mình lên Facebook và Youtube.

Nó có một nút nhấn giúp phát trực tuyến trò chơi rất dễ dàng, đây là một trong những ứng dụng livestream tốt nhất với các tính năng tuyệt vời. Và bạn cũng có thể xem các trò chơi do các game thủ khác tại ứng dụng này. Bạn có thể kết nối với game thủ trực tiếp ngay sau đó.

NexPlay
Ứng dụng phát trực tuyến chơi game NexPlay

Điểm tuyệt vời nhất khi sử dụng NexPlay là bạn có thể xem các giải đấu trực tiếp do Esports phát sóng. Và điều này cho phép bạn xem trực tiếp các trò chơi yêu thích của mình. Bạn cũng có thể thiết lập các giải đấu để người chơi cùng chơi với mình. 

NexPlay rất dễ sử dụng và là một trong những ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất để livestream trò chơi trên thiết bị Android của bạn.

Ứng dụng livestream Mobizen

Phát trực tiếp trò chơi ở chế độ HD với Mobizen. Đây là một trong những ứng dụng phát trực tuyến dễ sử dụng để livestream trò chơi, hoặc thực hiện bất kỳ loại livestream nào trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

Bạn có thể truyền video của mình lên Youtube với Mobizen rất đơn giản. Và bạn có thể dễ dàng tương tác với người xem của mình thông qua hộp trò chuyện.

Mobizen
Ứng dụng livestream Mobizen

Moziben cho phép quay phim bằng khuôn mặt, nhờ đó người xem có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn khi họ xem chương trình trò chơi bạn phát sóng. Đây là một app rất tiện lợi để phát trực tuyến trò chơi, và nó cũng là một ứng dụng livestream tốt nhất dành cho game thủ cho Android.

Ứng dụng livestream tốt nhất Nimo TV dành cho Streamer

Nimo TV không khác với các ứng dụng phát trực tuyến mà chúngtôi đã liệt kê ở trên. Sự khác biệt duy nhất là Nimo TV miễn phí và không hỗ trợ ADS như một số ứng dụng trên. 

Ứng dụng này giúp phát trực tuyến trò chơi rất dễ dàng cho người chơi và người xem. Nimo TV có các tính năng cho phép bạn livestream trò chơi của mình theo cách tốt nhất có thể.

Nimo TV
Ứng dụng livestream tốt nhất Nimo TV dành cho Streamer

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để livestream  trò chơi trên Android, nâng tầm chơi game của bạn lên một tầm cao khác bằng cách cho cộng đồng thấy bạn giỏi như thế nào. Chúng ta cũng có thể kết bạn và chơi cùng với bạn bè từ ứng dụng Nimo TV.

Tổng kết

Nếu bạn muốn phát trực tuyến trò chơi trên thiết bị Android của mình, đây là những ứng dụng livestream tốt nhất để sử dụng, bạn thậm chí có thể kiếm tiền bằng một số app này bằng cách phát triển cộng đồng của mình, càng thực hiện nhiều tương tác, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Trả lời