Change Hairstyle – App thay đổi kiểu tóc cho Android

Sở hữu bộ sưu tập hàng trăm mẫu tóc thời thượng và thịnh hành nhất trên thế giới, Change Hairstyle là nơi để bạn dễ dàng thử các kiểu tóc khác nhau cho đến khi cảm thấy phù hợp với khuôn mặt của mình. Tải Change Hairstyle ngay bây giờ và bạn sẽ sở hữu một bức ảnh tuyệt vời nhất với một diện mạo vô cùng nổi bật.

Change Hairstyle

Giới thiệu chung về Change Hairstyle

Được đánh giá là ứng dụng được rất nhiều người đam mê làm đẹp ưa chuộng. Tương tự như những app thử kiểu tóc khác, Change Hairstyle cũng cho phép người dùng thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau trước khi đến tiệm thực sự. Tuy nhiên, nó cũng sở hữu một số điểm nổi trội hơn so với các ứng dụng khác. Hãy cùng Download Games Free tìm hiểu nhé!

Change Hairstyle
Ứng dụng thử kiểu tóc cho Android

Thông tin ứng dụng

Nhà phát hành: Delka&Toni

Ngày phát hành: 29/04/2012

Phiên bản mới nhất: 4.21

Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên

Những tính năng nổi bật trong Change Hairstyle

Thay đổi kiểu tóc

Thử nghĩ xem, sẽ thật tốn kém về cả thời gian và chi phí khi bạn mất vài triệu để thay đổi một kiểu tóc nhưng cuối cùng lại không thấy ưng ý. Với Change Hairstyle, bạn có thể thử hàng trăm kiểu tóc với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau chỉ trong vài giây mà còn không mất một đồng nào. Có rất nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn, được chia theo nhiều tiêu chí khác nhau như: giới tính, độ dài, sự kiện… Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng update thường xuyên và tạo ra rất nhiều kiểu tóc hot trend thịnh hành hiện nay như tóc bob, pixie, curtain bangs, mullet, layer…

Change Hairstyle
Nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần download Change Hairstyle, up lên một bức ảnh trong thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp trong ứng dụng. Khi tải ảnh lên, bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh của mình để có góc nhìn chính diện giúp bạn dễ dàng quan sát kiểu tóc nhất. Sau đó, bạn sẽ chọn kiểu tóc mình muốn từ bộ sưu tập của ứng dụng, và hệ thống sẽ tự áp dụng kiểu tóc lên ảnh chụp của bạn.

Chỉnh sửa tóc tự nhiên

Sau khi chọn được kiểu tóc ưng ý, bạn có thể chỉnh sửa để kiểu tóc trông tự nhiên hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ dài, độ dày và độ xoăn của tóc. Chỉ cần chạm, kéo, thả là bạn đã có một mái tóc ưng ý, phù hợp với khuôn mặt của mình, lại trông rất tự nhiên như chưa hề có sự chỉnh sửa nào!

Change Hairstyle
Tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng tóc

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho kiểu tóc để phù hợp với phong cách của mình. Bạn có thể chọn các màu có sẵn hoặc sử dụng bảng màu từ ứng dụng để cho ra các màu sắc phá cách, phù hợp với style của bạn. Đó có thể là mái tóc đen dịu dàng mượt mà, hoặc có thể là kiểu tóc mullet layer cá tính… Tải ngay Change Hairstyle, cá tính trong chính con người của bạn sẽ được bộc lộ rõ nhất.

Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh

Để tham khảo trong tương lai, app cho phép bạn lưu lại quá trình chỉnh sửa kiểu tóc. Bạn có thể hoàn tác tại bất cứ bước nào không cảm thấy ưng ý. Khi đã có kết quả chỉnh sửa cuối cùng, hãy lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại hoặc trên đám mây để truy cập bất cứ lúc nào.

Change Hairstyle
Lưu và chia sẻ hình ảnh dễ dàng

Ngoài ra, ứng dụng cũng liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… Điều này giúp người dùng dễ dàng tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân hoặc chia sẻ thành quả với họ.

Với tính năng lưu trữ và chia sẻ này, người dùng có thể thoải mái khám phá và thử nghiệm các kiểu tóc mà không cần lo lắng về việc mất ảnh kết quả hoặc khó khăn trong việc chia sẻ ảnh.

Hướng dẫn download Change Hairstyle cho Android

Để tải Change Hairstyle về smartphone, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

  • Mở ứng dụng Google Play trên điện thoại
  • Search từ khóa Change Hairstyle trên thanh tìm kiếm của ứng dụng
  • Bạn sẽ thấy ứng dụng hiện lên đầu danh sách đề xuất được hiển thị. Lúc này, hãy nhấp vào icon của ứng dụng để xuất hiện màn hình tải.
  • Chọn “Cài đặt” để bắt đầu tải xuống
  • Khi quá trình tải hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng xuất hiện trên màn hình điện thoại. Nhấp vào biểu tượng này hoặc nút “Mở” trên CH Play để khởi động ứng dụng.
  • Cuối cùng thì bắt đầu thay đổi diện mạo cho bản thân thôi!

Tải Change Hairstyle cho Android

Ngoài ra, bạn có thể dùng bản trả phí Deluxe để có cơ hội trải nghiệm nhiều kiểu tóc cùng nhiều công cụ chỉnh sửa tinh xảo hơn.

Tải Change Hairstyle Deluxe cho Android

Hiện tại, ứng dụng mới chỉ được phát hành trên hệ điều hành Android. Với iPhone, bạn có thể sử dụng một số app thử kiểu tóc có chức năng tương tự như Hairstyle Try On, hoặc Hairstyle Makeover.

Tổng kết

Change Hairstyle là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép người dùng thay đổi kiểu tóc của mình chỉ trong vài giây. Với hàng trăm kiểu tóc khác nhau, người dùng có thể thoải mái thay đổi diện mạo của mình mà không cần đến tiệm cắt tóc. Để trải nghiệm những kiểu tóc phá cách, cá tính, hãy tải ứng dụng này về điện thoại của bạn ngay bậy giờ!

Rating

3

( 4782 Votes )
Please Rate!
Change Hairstyle – App thay đổi kiểu tóc cho Android

No votes so far! Be the first to rate this post.

Gravatar Image
Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất.

Trả lời