Coin Hunt World thì đây là thể loại game NFT cho phép người chơi có thể đi bộ xung quanh thành phố để tiến hành mở các kho tiền và kiếm tiền điện tử.

Coin Hunt World – Khám phá kho báu ẩn giấu quanh bạn

Với một tựa game có sự tương đồng như Pokemon Go, Coin Hunt World mang đến cho các anh em game thủ một cơ hội để có thể kiếm tiền tử. Vậy bạn đã hiểu được cách hoạt động của game mobile này hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng FPT Download Games Free khám phá chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tựa game Coin Hunt World

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết đến tựa game Coin Hunt World thì đây là thể loại game NFT cho phép người chơi có thể đi bộ xung quanh thành phố để tiến hành mở các kho tiền và kiếm tiền điện tử.

Tựa game mobile này được nhận xét là khá tương đồng với siêu phẩm đình đám trong làng game vang dội một thời là Pokemon Go. Nhưng thay vì săn quái thú thì người chơi lại “theo đuổi” Bitcoin, Ethereum cũng như một số loại tiền điện tử khác nhau.

Trong game kiến tiền điện tử này, người chơi sẽ thực hiện di chuyển để có thể khám phá các khu vực xung quanh, đồng thời tìm kiếm chìa khóa.

Sau khi đã có được chìa khóa cho bản thân để tiến hành mở kho, các anh em game thủ hãy trả lời những câu đố để nhận về tiền thưởng cho bản thân nhé!

Coin Hunt World thì đây là thể loại game NFT cho phép người chơi có thể đi bộ xung quanh thành phố để tiến hành mở các kho tiền và kiếm tiền điện tử.
Coin Hunt World là thể loại game NFT cho phép người chơi có thể đi bộ xung quanh thành phố để tiến hành mở các kho tiền và kiếm tiền điện tử.

Illuvium – Game 3D Play to earn chiến đấu giả tưởng mới nhất

Nhiệm vụ cùng bạn bè trong Coin Hunt World

Nhiệm vụ bạn bè sẽ được khởi tạo một cách ngẫu nhiên trong tựa game Coin Hunt World. Người chơi sẽ thường xuyên nhận được thông báo có nhiệm vụ bạn bè trong HQ của mình.

Để có thể thực hiện nhiệm vụ này, người chơi cùng 1 trong những người bạn được chỉ định ngẫu nhiên, phải đi đến 1 địa điểm nhất định trong vòng bán kính 5km tính từ HQ của bạn.

Người chơi hoàn toàn không thể biết đến vị trí chính xác của nó trừ khi đến gần. Tuy nhiên bạn cũng sẽ được gợi ý bởi hệ thống radar màu đỏ xuất hiện phía trên bản đồ. Điều này giúp người chơi tìm đúng điểm đến.

Đích đến của bạn sẽ được đánh dấu bởi một chiếc bập bênh có 2 nhân vật màu cam. Cả người chơi lẫn đồng đội của mình cần phải có mặt tại địa điểm được chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ bạn bè.

Nhiệm vụ bạn bè sẽ được khởi tạo một cách ngẫu nhiên trong tựa game Coin Hunt World.
Nhiệm vụ bạn bè sẽ được khởi tạo một cách ngẫu nhiên trong tựa game Coin Hunt World.

Chainmonsters – Game nhập vai thuần hóa quái vật ấn tượng

Cách tải game Coin Hunt World cho máy tính

Hầu hết các ứng dụng ngày nay chỉ được phát triển đa số trên nền tảng di động. Nhưng điểm đặc biệt là trình giả lập Android cho phép người chơi có thể sử dụng tất cả các ứng dụng trên PC.

Chính vì thế mà ngay cả khi phiên bản chính thức của tựa game Coin Hunt World đối với hệ PC không khả dụng, thì bạn vẫn có cơ hội sử dụng nó với sự hỗ trợ của trình giả lập Bluestacks.

Bước 1: Tải xuống cho máy công cụ hỗ trợ Bluestacks từ liên kết chính thống, nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn nó trước đó.

Bước 2: Quá trình cài đặt cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành mở phần mềm Bluestacks lên nhé!

Bước 3: Thông thường có thể mất tương đối nhiều thời gian để tải ứng dụng giả lập này về máy. Sau khi nó đã được mở lên, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình chính của Bluestacks

Tải Coin Hunt World thông qua phần mềm giả lập Bluestacks
Tải Coin Hunt World thông qua phần mềm giả lập Bluestacks

Bước 4: Lúc này, cửa hàng ứng dụng Google Play đã được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Tại màn hình chính, bạn hãy tìm Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để có thể mở nó ra nhé!

Bước 5: Bây giờ hãy nhập tên trò chơi và tìm kiếm trò chơi mà bạn muốn cài đặt cho PC của mình.

Bước 6: Khi nhấp đúp vào nút cài đặt, các chương trình game sẽ được cài đặt tự động trên ứng dụng Bluestacks. Bạn cũng có thể tìm thấy trò chơi tại “danh sách các ứng dụng đã cài đặt” trong Bluestacks.

Tiến hành truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play
Tiến hành truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng của trò chơi trong Bluestacks và bắt đầu khám phá thế giới xung quanh và kiếm tìm khó báu thôi nào! Bạn có thể sử dụng trò chơi tương tự như cách bạn dùng nó trên các thiết bị di động thông minh của hệ điều hành Android vậy.

Cách tải Coin Hunt World APK trên hệ điều hành Android

Chắc hẳn những ai đang sử dụng hệ điều hành Android đều sẽ khá thắc mắc về cách sử dụng và tải Coin Hunt World APK phiên bản mới nhất về máy đúng không nào? Bạn chỉ cần thực hiện một số bước cơ bản theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play và tìm kiếm tên trò chơi trên thanh tìm kiếm

Bước 2: Sau khi đã tìm được đúng tựa game muốn tải, bạn nhấn vào nút “Cài đặt” và chờ đợi vài phút để phần mềm có thể tải về máy

Khi Coin Hunt đã được tải về, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của game để tiến hành kích hoạt trò chơi
Khi Coin Hunt đã được tải về, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của game để tiến hành kích hoạt trò chơi

Bước 3: Khi trò chơi đã được tải về, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của game để tiến hành kích hoạt trò chơi và trải nghiệm những điều thú vị của nó thôi nào!

Tổng kết

Bài viết trên đây, FPT Download Games Free đã hướng dẫn bạn cách tải game Coin Hunt World về máy một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập thêm nhiều kiến thức, cũng như cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi. Từ đó có thể gặt hái tối đa lợi ích cho bản thân từ tựa game này nhé!

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Coin Hunt World – Khám phá kho báu ẩn giấu quanh bạn

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời