cryptozoon

CryptoZoon game – Tải CryptoZoon game miễn phí

Hiện nay, đã có rất nhiều người đang quan tâm đến các thể loại game vừa có thể giải trí và cũng vừa có thể kiếm tiền, trong đó không thể không nhắc đến trò chơi CryptoZoon.

Vậy đó là trò chơi gì thế nhỉ? Các bạn thấy trải nghiệm nó có dễ không? Mình có thể tham gia chơi game NFT này và có tiền chứ? Hôm nay, Download Games Free sẽ giải đáp cho các bạn mọi thông tin về trò chơi này, cách để trải nghiệm game và cách kiếm tiền qua bài viết sau!

Giới thiệu về trò chơi CryptoZoon

CryptoZoon là một tựa game Play to Earn được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, được lấy cảm hứng từ game thú Pokemon. Trong trò chơi, người chơi sử dụng các con thú cưng được gọi là ZOAN để chiến đấu với những con quái vật xấu xa kia, hãy thu thập và phát triển chúng lớn lên để cùng đấu với nhau và giành được thắng lợi.

Ở trò chơi này, các ZOAN đoàn kết lại để tham chiến với các con quái thú Yaki đang âm mưu xâm chiếm cái vũ trụ này, nhằm bảo vệ con dân trong thế giới được an toàn.

cryptozoon
CryptoZoon là một tựa game Play to Earn được lấy cảm hứng từ game thú Pokemon.

Do game được phát triển bởi Unity, CryptoZoon khá thành công trong việc đưa lên công nghệ blockchain, tăng cường độ phủ sóng và tạo ra một lượng lớn thành viên tham gia.

Tính năng nổi bật trong CryptoZoon

Với mong muốn người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị và chìm đắm vào một không gian hoang dã, tựa game đã được phát triển thêm về phần nội dung. Đồng thời, để các đại gia tương lai kiếm thêm nhiều lợi nhuận, CryptoZoon đã kết nối với đồng token ZOAN.

Nhiệm vụ hằng ngày của các game thủ là phải chiến đấu với quái vật. Trước khi tham chiến, các anh em của tôi nhớ vào MarketPlace để mà chọn các con thú và tìm những vũ khí lợi hại để trang bị cho chúng nhé.

Cách chơi tựa game CryptoZoon

Các cậu đã muốn trải nghiệm trò chơi này chưa? Nếu rồi thì trước hết mình phải có vật phẩm trong game, hay tối thiểu phải có được một đồng ZOAN thì mới chơi được nhé! Người chơi có thể dùng nhiều cách để có được những thứ ấy bằng cách là mua trên Marketplace của NFT, hoặc cũng có thể mua từ những người chơi khác rao bán.

Khó quá thì sao nhỉ? Thế thì đi mua trứng ở Market về rồi ấp chúng đi nhé, chăm sóc thật kỹ đủ thời gian mới nở thành ZOAN đó. Giá của chúng chỉ nằm trong khoảng là từ là 12.000 ZOON cho đến 14.000 ZOON từ loại ngẫu nhiên cho đến các loại hiếm. Và đó là một mức giá tốt để người chơi có thể thoải mái mua về cho mình nhiều thứ.

Làm hết mọi nhiệm vụ hàng ngày để tích lũy được nhiều đồng token ZOON. Các bạn hãy dùng nó để mua thêm nhiều ZOAN hơn với cấp độ cao hơn, nhằm thu về nhiều lợi nhuận.

Hướng dẫn kiếm được tiền từ game CryptoZoon

Để kiếm tiền từ trò chơi thú vị này, những người chơi hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào trang web của Binance sau đó tạo cho mình một tài khoản, tiếp theo vào phần chi tiết giao dịch điền đầy đủ thông tin của mình.

Bước 2: Sau khi các bạn đăng ký rồi đăng nhập vào, để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, người chơi nhớ là cho phép trang sử dụng xác thực hai yếu tố. Với mỗi tài khoản Email của mình sẽ có mỗi mã xác thực khác nhau.

Bước 3: Để nhận được mã xác thực của mình, những người chơi hãy vào phần mềm xác thực của Google đã có sẵn trong máy của mình để có thể nhận mã nhé.

Bước 4: Hãy sử dụng ví điện tử trên Binance, hoặc thông qua tài khoản ngân hàng để mua Bitcoin (BTC) nhé. Hoặc có một cách khác là các anh em dùng đồng token Swap với ví MetaMask.

Hướng dẫn sử dụng Swap token

Bước 1: Truy cập vào Google Chrome trên máy của bạn, sau đó tìm kiếm từ khóa MetaMask, nhấp chọn mục Thêm vào Chrome để tiện mở ví nhé.

Bước 2: Các bạn hãy bắt đầu vào ví điện tử rồi đọc kỹ tất cả thỏa thuận và hướng dẫn với người dùng rồi hẵng đồng ý thỏa thuận nhé.

Bước 3: Suy nghĩ kỹ và chọn cho mình một mật khẩu thật an toàn và dễ nhớ nhất để bảo mật ví, và sau đó các game thủ chỉ cần nhập lại là có thể truy cập vào rồi đó.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất mọi thứ về lưu mật khẩu và đăng nhập rồi, việc tiếp theo của bạn đó là xác minh để có thể hoàn thành thủ tục nhé. Cuối cùng, chỉ cần vào mục tiện ích mở rộng trên trình duyệt và mở ví MetaMask, sau đó nhập mật khẩu mà người chơi vừa mới lưu. Và chỉ cần đăng nhập vào thôi là các anh em sẽ thấy được số dư trong ví của mình.

Bước 5: Và bây giờ, các bạn đã có thể gửi BNB vào ví của mình và bắt đầu mua bán và trải nghiệm trò chơi này thôi.

Tổng kết

Và bài viết trên được Web tải game FPT Download Games Free tổng hợp chi tiết các thông tin về game CryptoZoon, cũng như là hướng dẫn cách chơi dành cho các bạn vừa muốn giải trí, vừa muốn kiếm tiền nhiều. So với các xu hướng trên thị trường game, tựa game thú vị này dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ không ngừng trong tương lai, đáng để cho các bạn tham gia trải nghiệm.

Chúng tôi hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các anh em game thủ có được những giây phút giải trí lành mạnh, tuyệt vời và có thể làm giàu.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
CryptoZoon game – Tải CryptoZoon game miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời