Enjin là một nền tảng trực tuyến được tạo ra dành cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Enjin Coin (ENJ) – Game NFT kiếm tiền điện tử cho mọi người

Enjin là một nền tảng trực tuyến được tạo ra dành cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 2009, công ty Enjin đã có tổng cộng 250.000 cộng đồng game và 18,7 triệu người dùng đã xác nhận, Enjin đang có vị trí chủ chốt trong nền công nghiệp game online toàn cầu.

Nếu anh em là một fan hâm mộ của tựa game Minecraft đình đám thì chắc hẳn cái tên Enjin Coin không còn quá xa lạ. Nhiều cộng đồng Minecraft đã tổ chức trên nền tảng online này và sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Bạn có muốn kiếm thêm thu nhập từ việc chơi game không? Hôm nay, FPT Web tải game Download Games Free sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về nền tảng Enjin cũng như cách tải Enjin Coin (ENJ) hoàn toàn miễn phí nhé.

Giới thiệu về app Enjin Coin (ENJ)

Enjin là một nền tảng trực tuyến được tạo ra dành cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.
Enjin là một nền tảng trực tuyến được tạo ra dành cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Nếu bạn là người vừa mới chập chững tìm hiểu về những dòng game “play to earn” và mới biết đến nền tảng tiền tệ trực tuyến thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé.

Enjin Coin (hay còn gọi tắt là ENJ) là một nền tảng tiền tệ trực tuyến sử dụng công nghệ Blockchain và được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng là các game thủ trên toàn cầu. Bạn cũng có thể hiểu nôm na ENJ là dạng đồng tiền được mã hóa để sử dụng trong các loại giao dịch liên quan đến game do công ty Enjin phát triển.

Nhà phát hành thiết kế đồng Enjin Coin với mục tiêu biến chúng thành loại tiền tệ mã hóa được dùng nhiều nhất trong ngành công nghiệp gaming.
Nhà phát hành thiết kế đồng Enjin Coin với mục tiêu biến chúng thành loại tiền tệ mã hóa được dùng nhiều nhất trong ngành công nghiệp gaming.

Công ty Enjin vận hành ENJ theo chuẩn ERC – 20, chạy trên phần mềm Blockchain Ethereum, sử dụng tính năng có tên là Smart Contract mang lại giá trị cho các nhà sản xuất nội dung và cộng đồng game.

Không chỉ là một trang điện tử tạo dựng website, nhóm chat dành cho game thủ, ENJ còn phát triển đồng Coin để thực hiện trao đổi mua bán các tài sản giá trị trong trò chơi. Ví điện tử này là ứng dụng vô cùng tiện ích cho người dùng bởi nó có thể lưu trữ và bảo mật an toàn nhiều loại đồng Coin là Token khác nhau.

Nhà phát hành thiết kế đồng tiền trên với mục tiêu biến chúng thành loại tiền tệ mã hóa được dùng nhiều nhất trong ngành công nghiệp gaming.

Nhờ có tính năng nổi trội là Smart Contract nên mọi lịch sử giao dịch đều được ghi nhận và không sửa đổi. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất chống gian lận, lừa đảo cũng như giảm thiểu chi phí cao trong giao dịch buôn bán tài sản game.

Enjin Coin không bao giờ xuất hiện tình trạng gian lận.
Enjin Coin không bao giờ xuất hiện tình trạng gian lận.

Tải Cryp Tornado game miễn phí

Hướng dẫn cách tải ví tiền điện tử Enjin Coin chi tiết và dễ dàng nhất

Sau khi sở hữu một số tài sản nhất định trong game, người chơi có thể thực hiện giao dịch trao đổi mua bán vật phẩm rồi quy đổi thành ENJ. Tuy nhiên, để lưu trữ và theo dõi đồng ENJ bạn cần sử dụng ví điện tử thông minh (Ejin Smart Wallet).

Tiếp theo đây, FPT Web Download Games Free sẽ hướng dẫn cho anh em chi tiết cách tải ví điện tử này dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tải app Ví điện tử Enjin Coin chỉ với vài thao tác đơn giản cho Android

Tải ví điện tử Enjin Coin dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Tải ví điện tử Enjin Coin dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bạn thực hiện đúng các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng CH Play và thực hiện thao tác tìm kiếm từ khóa “Ví tiền điện tử Enjin – Ethereum Bitcoin ERC20 ETH” trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Vì đây là ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí nên bạn chỉ cần chọn vào mục Cài đặt để tiến hành tải xuống ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi tải xuống, bạn đã có thể mở ứng dụng và bắt đầu tạo tài khoản ví điện tử Enjin cho riêng mình để thực hiện các giao dịch trong game cũng như là theo dõi đồng ENJ của mình đang trong trạng thái nào.

Tải app ví điện tử dành cho iOS

Việc tải về iOS cũng không hề khó, bạn có thể làm như các bước này:

 • Bước 1: Cũng như Android, bạn truy cập vào Appstore dành cho iOS.
 • Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm và chọn “Cài đặt” để tải về.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất tải về, chọn truy cập vào ứng dụng và sử dụng.

Cách tạo tài khoản ví điện tử Enjin Coin dễ dàng, tiện lợi

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn không biết cách tạo ví Ejin Coin thì đừng lo lắng, FPT Download Games Free sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay nhé. Vì ENJ là một Token ERC – 20 nên sau khi hoàn tất tải xuống Enjin Coin (ENJ) thì việc còn lại của bạn vô cùng đơn giản.

Tạo tài khoản ví điện tử Enjin Coin dễ dàng.
Tạo tài khoản ví điện tử Enjin Coin dễ dàng.
 • Bước 1: Mở ứng dụng ví, tại giao diện của Enjin bạn hãy nhấn chọn “OPEN WALLET”.
 • Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn “TẠO VÍ” và đọc những điều khoản mà Enjin quy định khi sử dụng ứng dụng ví của đồng tiền này. Nếu cảm thấy thỏa đáng hãy nhấn “Tôi đồng ý”.
 • Bước 3: Bạn cần nhập tên tài khoản, mật khẩu cho ví của mình, sau đó nhập lại mật khẩu thêm một lần nữa để xác nhận. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho anh em là phải nhập mật khẩu đủ dài để đảm bảo tính bảo mật cao. Nếu mật khẩu bạn quá ngắn thì ví Enjin sẽ không nhấp nhận đâu nhé.
 • Bước 4: Nhấn vào “Bước tiếp theo”.
 • Bước 5: Tại giao diện “Chọn đồng” sẽ hiển thị tất cả những đồng Coin mà ví Enjin đang vận hành. Các bạn hãy nhấp chọn “Enjin Coin”.
 • Bước 6: Sau khi chọn xong đồng Coin mình muốn sử dụng, bạn tiếp tục chọn “Tạo Ví” và chờ đợi.
 • Bước 7: Ứng dụng hiện thông báo hỏi bạn có muốn sao lưu ví hay không để nhằm bảo mật ví bạn tốt hơn, hãy chọn “Sao lưu” để hoàn tất nhé.

Lúc này, bạn có thể tham gia một số trò chơi có trong ứng dụng Enjin Coin với nhiều điều thú vị.

Tổng kết

Enjin Coin chắc chắn sẽ là một nền tảng điện tử giao dịch tài sản game đầy hứa hẹn đối với cộng đồng game thủ, đặt biệt là Việt Nam. Hy vọng với những chia sẻ của FPT Download Games Free về cách tải và tạo ví điện tử ENJ sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của các anh em.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Enjin Coin (ENJ) – Game NFT kiếm tiền điện tử cho mọi người

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời