Heroes Chained

Heroes Chained game – Tải Heroes Chained game miễn phí

Hiện nay, việc vừa chơi game và vừa kiếm được tiền (NFT game) đang là xu hướng tiềm năng được phát triển rộng rãi và được đa số các anh em game thủ nhiệt tình tham gia. Nhưng với một thị trường game có đủ thể loại trò, đều cập nhật theo xu hướng mới thì liệu có tựa game nào có thể phá đảo, có thể nhanh chóng thích ứng được với thời điểm hiện tại? Tuy nghe có vẻ khó tin, nhưng nếu các game thủ tìm đến với game Heroes Chained, thì chắc chắn bạn sẽ thấy rằng điều đó là sự thật.

Và sau đây, FPT Download Games Free xin giới thiệu đến các bạn đọc những thông tin chi tiết cũng như là cách để chơi dòng game nhập vai này dễ dàng nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ giải thích rõ cho các bạn hiểu tựa game này là gì? Và tại sao trò chơi này lại kiếm tiền được? Để có cho mình một cơ hội kiếm tiền trong tay, các bạn game thủ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Heroes Chained

Có thể hiểu một cách đơn giản, thì đây là một thể loại trò chơi nhập vai hành động giả tưởng và thời gian thực, nơi các anh em game thủ có thể trở thành chủ bang hội Guild Master. Dòng game này cung cấp cho người chơi đủ loại nhân vật độc đáo. Với hệ thống nhân giống tạo ra nhiều gen và loài chủng tộc khác nhau, cùng với nhiều khả năng và phép thuật.

Heroes Chained
Là một thể loại trò chơi nhập vai hành động giả tưởng và thời gian thực.

Game là một dự án trò chơi được xây dựng trên Avalanche, nhằm chú ý tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Cùng với gameplay là Fantasy realtime RPG, các game thủ vào khám phá mảnh đất Ventuna – một nơi mà bản thân được phép xây dựng các Guild. Sau đó là chiêu mộ các Heroes đề cùng tranh đấu với những người chơi khác và tham gia các nhiệm vụ có phần thưởng ở trong game.

Điều đặc biệt ở đây đó là nhà sản xuất không chú trọng trước vào tính năng earn như những tính năng kia, nó lại tập trung vào phát triển một game AAA blockchain. Kế hoạch của dự án này là tối ưu một trò chơi mà đa số mọi người thích chơi, và sẽ khuyến khích cho họ bằng nhiều phần thưởng khác.

Và đối với tựa game Heroes Chained, HeC là token lưu trữ các giá trị và chức năng quản trị trò chơi.

Hướng dẫn cách vào tựa game Heroes Chained để kiếm lợi nhuận

Để trở thành một đại gia trong làng game thủ, các bạn của tôi hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản ở trên Binance và điền mọi thông tin chi tiết của mình bằng cách là chuyển sang tab Đăng ký ở phía trên của website sau đó điền vào chi tiết giao dịch.

Bước 2: Để tránh xa những con người xấu xa có âm mưu “ăn trộm” tài khoản của mình, các bạn yêu nhớ là sau khi đăng nhập xong nhớ phải sử dụng hai yếu tố xác thực ấy nhé. Tài khoản email của các bạn sẽ đưa cho mình mã xác thực, nhớ là phải giữ cho thật kỹ nha.

Bước 3: Có mã rồi thì phải làm sao ta? Đúng rồi, ứng dụng xác thực của Google có sẵn trên máy rồi đó, chỉ cần vào xác thực thôi.

Bước 4: Vậy là mình đã hoàn thành rồi! Thế thì các anh em mình chỉ cần dùng ví ở Binance thôi, không thì dùng thẻ ngân hàng nhé, muốn đầu tư và có tiền thì đừng quên mua Bitcoin hoặc mua ETH để đầu tư đó. Mà khó quá thì sao nhỉ? Đừng lo, đã có Swap token, quá dễ dàng để làm một đại gia.

Hướng dẫn sử dụng Swap token

Bước 1: Mở Chrome trực tuyến lên nha, xong tìm kiếm từ khóa MetaMask, xong rồi nhớ là Thêm vào Chrome để lần sau còn vào cho lẹ đó.

Bước 2: Vào MetaMask rồi thì nhớ đọc cho kỹ thỏa thuận với hướng dẫn ở dưới đó, đọc kỹ thật kỹ rồi mới đồng ý nha, thiệt ráng chịu.

Bước 3: Các cậu có sợ trộm không? Sợ thì cái mật khẩu cho kĩ để còn bảo vệ ví tiền đấy. Phải có nó với đăng nhập được, để ai biết hay quên thì bị “viêm màng túi” ráng chịu.

Bước 4: Nhớ lưu cho kỹ rồi xác minh thôi, thế là xong hết rồi. Lần sau có kiểm tra ví chỉ cần nhập lại thôi, thế là biết được số dư của mình rồi đó. Sau này cứ vậy mà mở ví thôi, đừng quên những gì mình cài đó nhé.

Bước 5: Vậy là chúng ta đã có ví rồi! Sau này chỉ cần gửi BNB vô trong đó thôi, nhớ suy nghĩ kỹ khi dùng nó đem vào trò chơi kiếm tiền ấy nha, tích góp không cẩn thận là cháy túi hết làm đại gia luôn.

Tổng kết

Và bài viết phía trên do FPT Download Games Free tổng hợp các thông tin liên quan về dòng game Heroes Chained và hướng dẫn cho các anh em của tôi vô game để giải trí và kiếm thêm “lúa” với đam mê trở thành đại gia. So với các trend khác trên thị trường game, tựa game nhập vai này cực kỳ là phù hợp để chơi luôn nha, vì nó sẽ còn cập nhật thêm nhiều điều hay điều mới nữa cơ.

Với những gì đã chia sẻ ở trên cho các game thủ, chúng tôi hy vọng là toàn thể anh em trong giới sẽ có được những giây phút giải trí cực thú vị, và tích góp được thêm nhiều “lúa”.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Heroes Chained game – Tải Heroes Chained game miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời