lich-phong-thuy-1

Lịch Phong Thủy xem điền trạch, xây nhà nhanh chóng

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  493

Trong cuộc sống, chắc hẳn có nhiều lần các bạn đã nghe đến cụm từ phong thủy. Bởi ngày nay, lịch phong thủy được áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng chủ yếu là mang ý nghĩa tâm linh, cầu sự thịnh vượng, bình an. Từ các vật dụng cho đến vị trí, hướng đi đúng đều có thể giúp gia chủ đạt như ý muốn.

Bên cạnh đó cũng được ứng dụng vào nghệ thuật trang trí để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn cũng được khả quan, thuận lợi hơn. Nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng hiểu chính xác được định nghĩa của phong thủy là gì. Nó có nguồn gốc như thế nào? Và ý nghĩa của nó trong cuộc sống ra sao?

Ngày nay để tìm thầy xem phong thủy uy tín là một vấn đề nan giải mà rất nhiều người đau đầu. Chính vì thế nên, hôm nay Downloadgamesfree.net sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng xem lịch âm kết hợp phong thủy hay nhất hiện nay!

Phong thủy là gì?

Phong thủy, trong tiếng Hán có nghĩa là nước và gió, là một học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Như hướng gió, mạch nước đến đời sống cũng như số phận của con người.

Đây không chỉ là tập hợp những yếu tố đơn lẻ mà phong thủy còn là sự tập hợp của rất nhiều các yếu tố khác liên quan đến địa hình, địa thế,… Phong thủy cũng tác động lên con người, liên quan đến vấn đề hung cát, phúc họa. Đôi khi còn là về tuổi thọ.

Sự hòa hợp của phong thủy rất quan trọng, điều này đã được các chuyên gia nghiên cứu từ rất lâu đời xác nhận. Hung cát đều phải xem phong thủy có phù hợp hay không. Nếu không muốn gặp phải những bất lợi không đoán trước, chúng ta nên đi xem phong thủy để tác động, giảm bớt phần nào sự xui xẻo.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng xem lịch âm dương nhanh nhất, tốt nhất

Ý nghĩa của việc xem phong thủy

Phong thủy có một vai trò rất lớn trong đời sống chúng ta, nó có tác dụng hỗ trợ và cải thiện cuộc sống con người. Nhưng không thể hoàn toàn thay đổi vận mệnh.

lich-phong-thuy-2
Sự hòa hợp của phong thủy rất quan trọng, điều này đã được các chuyên gia nghiên cứu từ rất lâu đời xác nhận.

Phong thủy hoàn toàn không liên quan đến tín ngưỡng hay mê tín dị đoan như nhiều người vẫn tưởng mà nó là một phương pháp khoa học. Là ý nghĩa của thành quả các nghiên cứu chuyên sâu vào cái quy luật tự nhiên tương tác với môi trường, thiên niên. Đây cũng là một phương pháp thay đổi những tác động của môi trường đến cuộc sống của con người và của con người với tự nhiên.

Ngày nay, khi muốn xây dựng bất kì một loại kiến trúc nào, mọi người đều quan tâm đến vấn đề phương hướng, vị trí đất. Một vị trí mang lại vẻ thẩm mỹ cũng như có lợi thế về sinh hoạt, quan trọng hơn hết là đem đến năng lượng tốt cho cả gia đạo. Được xem là vị trí đắc đạo, thiên thời địa lợi nhân hòa, đó chính là tác dụng của phong thủy.

Có rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới đầu tư những cơ quan chuyên biệt để nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy này. Còn ở Việt Nam, xem phong thủy đã là một tập tục từ thời xa xưa. Thậm chí được phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước.

lich-phong-thuy-3
Phong thủy hoàn toàn không liên quan đến tín ngưỡng hay mê tín dị đoan như nhiều người vẫn tưởng.

Giới thiệu ứng dụng xem Lịch Phong Thủy

Được ra đời từ năm 2016, Lịch Phong Thủy là ứng dụng được cung cấp bởi Duy Pham sử dụng được trên cả iPhone và iPad. Trên nền tảng IOS ứng dụng cần thiết bị phải có iOS từ 9.0 trở lên. Dung lượng đối với ứng dụng này là 126MB. 

Với kinh nghiệm về lĩnh vực phong thủy kèm theo sự tư vấn của các chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực này. Đây được xem là ứng dụng chuyên về phong thủy được cung cấp đặc biệt trên iPhone giúp bạn đọc dễ dàng sử dụng và cài đặt.

lich-phong-thuy-2
Ứng dụng chuyên về phong thủy được cung cấp đặc biệt trên iPhone giúp bạn đọc dễ dàng sử dụng và cài đặt.

Đây là ứng dụng miễn phí với các tính năng như sau:

Công dụng của Lịch Phong Thủy

Được xem là một ứng dụng tối giản nhưng đầy đủ chức năng cần có Lịch Phong Thủy đem lại các tính năng như:

 • Xem lịch ngày tháng năm.
 • Tìm ngày tốt trong tháng theo yêu cầu của công việc.
 • Chọn tuổi phù hợp để xông nhà.
 • Coi tuổi để chọn xây nhà.
 • Tính sao Cửu Diệu.
 • Tính sao Thái Tuế.
 • Tính năng tạo ghi chú, nhắc nhở theo ngày âm lịch được cài sẵn.
 • Chức năng tính toán, thần số học.
 • Cập nhật các câu ca dao tục ngữ, châm ngôn.

Đây được xem là một ứng dụng được ưa chuộng mang đến cho người sử dụng cái nhìn chi tiết nhất về công cụ và những bình luân vô cùng tích cực của người sử dụng ứng dụng.

Những hạn chế của ứng dụng

Mặc dù ứng dụng đơn giản dễ sử dụng nhưng cũng còn một số mặt còn hạn chế như:

 • Ứng dụng chưa có nhiều các tính năng nổi bật mới.
 • Dung lượng bộ nhớ cao.
 • Chứa nhiều quảng cáo gây chướng mắt.
lich-phong-thuy-4
iPhone và cả trên iPad đều thực hiện các bước sau đây để cài đặt ứng dụng được nhanh chóng

Hướng dẫn download ứng dụng Lịch Phong Thủy

Đối với điện thoại iPhone và cả trên iPad đều thực hiện các bước sau đây để cài đặt ứng dụng được nhanh chóng:

 • Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại truy cập vào cửa hàng ứng dụng AppStore.
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Lịch Phong Thủy” trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng để tải về cho phép được cài vào máy.
 • Bước 4: Khi ứng dụng đã tải về sẽ thông báo xin phép truy cập một số thông tin cá nhân trên điện thoại.
 • Bước 5: Ấn cho phép và bắt đầu sử dụng những tính năng của ứng dụng với những hướng dẫn cụ thể, rõ ràng có sẵn.

Tổng kết

Sau khi đọc hết bài viết này mong rằng sẽ mang đến cho các đọc giả một cái nhìn rõ hơn về ứng dụng Lịch Phong Thủy. Cũng như giúp các bạn lựa chọn được một chiếc ứng dụng đáp ứng nhu cầu xem phong thủy, chọn được ngày tốt và xem lịch âm dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Lịch Phong Thủy xem điền trạch, xây nhà nhanh chóng

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời