Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu-1

Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu 2022 miễn phí trên điện thoại

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1685

Dù lịch dương hay lịch vạn sự phổ biến hơn và được xem là tiêu chuẩn chung xác định ngày tháng của thế giới hiện nay. Nhưng tại Việt Nam, đa số nhà nào cũng có lịch treo tường để xem phần lịch âm. Kể cả những người Việt ở nước ngoài cũng không thể bỏ được thói quen xem lịch âm dương. Chính vì vậy, ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu ra đời. Mang đến cho người Việt một loại lịch âm dương online. Với đủ các tính năng luận quẻ, bói toán, xem tuổi,…

Có thể nói, ứng dụng được đánh giá cao về tính năng xem ngày tốt với xem lịch âm có giao diện đơn giản, không cầu kỳ, dễ sử dụng. Hôm nay Downloadgamesfree.net xin gửi đến bạn đọc bài viết review ứng dụng một cách tổng quan và chi tiết nhất trong nội dung dưới đây!

Văn hóa xem ngày tốt xấu có nguồn gốc từ đâu?

Theo văn hóa tại Việt Nam, hành động xem ngày tốt, tháng đẹp mỗi khi cần thực hiện các sự kiện, quyết định quan trọng đã có từ thời xa xưa. Mục đích chính là để thu hút năng lượng tài lộc, may mắn cho mọi khởi đầu đều được trôi chảy, thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Là một đất nước giàu mạnh nhờ vào nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á. Người Việt Nam thường sử dụng lịch âm như một cách tính mùa vụ hiệu quả nhất. Dựa vào lịch âm và tiết trời, người ta có thể dự báo được thời tiết sắp tới được diễn ra như thế nào từ đó có kế hoạch canh tác cho hợp lý.

Chưa kể, tính năng xem bói kích thích sự tò mò, khai sáng cho người dùng về những điều kiêng kỵ, tâm linh và những câu chuyện lịch sử nước nhà,… Bên cạnh đó, người Việt Nam còn dùng lịch âm để áp dụng vào đời sống như xem ngày, xem tuổi,… 

Sở hữu nhiều tính năng mới lạ, hỗ trợ đổi hình nền, giao diện tùy thích và sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ ngày đặc biệt nào trong năm. Còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu để trải nghiệm những điều thú vị còn đang chờ bạn khám phá!

Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu-5
Xem ngày tốt, tử vi bằng ứng dụng có nhiều tính năng mới lạ, hỗ trợ đổi hình nền, giao diện tùy thích.

Đặc điểm nổi bật của app Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu

Ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu cho phép người dùng tự sắp xếp các tính năng muốn hiển thị. Để tạo sự thuận tiện đáp ứng được nhu cầu của từng người.

Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu-2
Ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu cho phép người dùng tự sắp xếp các tính năng muốn hiển thị.

Vào ngày lễ, rằm, mùng 1, Tam Nương hay các sự kiện cá nhân đều được ứng dụng gửi thông báo đến bạn để nhắc nhở về ngày quan trọng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn thư giãn, tự tìm hiểu bản thân với tính năng rút quẻ tarot và xem trắc nghiệm về tính cách.

Xem thêm: Lịch Vạn Niên – Lịch Việt 2022 ứng dụng lịch âm dương online

Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu các tính năng có nét đặc trưng riêng như sau:

 • Hơn 1.000.000+ lượt tải về và luôn cập nhật, cải thiện ứng dụng định kỳ.
 • Tích hợp nhiều tính năng trong một ứng dụng, giúp bạn không phải tải về quá nhiều làm đầy bộ nhớ.
 • Sở hữu đủ các bộ môn chiêm nghiệm huyền bí như lấy lá số tử vi, xem ngày lành tháng tốt, lịch âm dương, bói quẻ, phong thủy,…
 • Lịch vạn sự với các bài giải mã thông tin khí tiết, hướng đi, con giáp, xung khắc, quẻ ngày,…
 • Chức năng xem ngày tốt luận giải chi tiết các ngày đẹp, xấu với xác suất đúng gần như tuyệt đối.
 • Tra cứu quẻ dịch, xem phong thủy theo tuổi, bói tử vi trọn đời.
 • Mọi tính năng đều được sử dụng miễn phí hoàn toàn.
Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu-4
Hơn 1.000.000+ lượt tải về và luôn cập nhật, cải thiện ứng dụng định kỳ

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu

Hiện ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu chỉ mới được ra mắt tại hệ thống cửa hàng ứng dụng của Android.

Có 5 bước tải ứng dụng, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào CH Play.
 • Bước 2: Tra cứu tên ứng dụng “Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu”.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu và tải ứng dụng về máy.
 • Bước 4: Cho phép ứng dụng được quyền truy cập ghi âm, máy ảnh, thư viện và thông báo,…
 • Bước 5: Khởi động ứng dụng – Quan sát giao diện – Bắt đầu khám phá và giải trí với ứng dụng.

Xem cách tính năng của lịch âm dương bằng cách vuốt trái hoặc phải. Người dùng có thể tùy chọn trải nghiệm với 2 danh mục chính được hiển thị trên trang chủ. Kéo xuống bên dưới phần lịch âm dương thì người dùng có thể thấy các thông tin về ngày tốt, cung hoàng đạo, tử vi trong ngày.

Chưa kể, với kho ca dao ngạn ngữ hơn 1000 bài đầy sức mạnh, truyền cảm hứng và năng lượng cho mỗi ngày người dùng đều được lạc quan, vui vẻ.

Tổng kết

App cho phép người sử dụng xem ngày đẹp, ngày tốt, tạo lời nhắc hoặc sự kiện, những ngày lễ lộc quan trọng,… Tất cả tính năng được gói gọn trong một ứng dụng Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu.

Hi vọng, Download Games Free có thể cung cấp và chia sẻ đến các độc giả những thông tin hữu ích, liên quan về các loại lịch xem ngày đẹp, âm dương online. Để mọi người có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chiếc smart phone của mình.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Lịch Vạn Sự, Xem Ngày Tốt Xấu 2022 miễn phí trên điện thoại

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời