Mathway

Mathway – Ứng dụng giải bài tập Toán cơ bản đến nâng cao

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  AppsApps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1618

Nỗi ám ảnh với khái niệm “toán học” chưa bao giờ hạ nhiệt trên con đường học vấn. Sự xuất hiện của các công thức cùng đủ loại dạng bài khác nhau khiến con em chúng ta càng thêm sợ hãi, thậm chí cảm thấy nản môn học này. Nhưng đừng lo, Mathway sẽ giúp bạn làm chủ được nỗi sợ của mình.

Đây là một app giúp các bạn giải toán với đa dạng thể loại, là cánh tay phải đắc lực cho các học sinh, đánh bay mọi kẻ thù mang tên “toán học”. Hãy cùng FPT downloadgamesfree.net tìm hiểu tất tần tật những thông tin về ứng dụng này cũng như cách tải về nhanh chóng và miễn phí nhất nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Mathway

Cơ bản, Mathway là phần mềm giúp cho các bé gỡ rối các bài toán hay đồ thị và phương trình vừa nhanh chóng, lại rất thuận tiện. Các em học sinh bé nhỏ sẽ không còn thấy sợ bởi khi dùng app này, các em sẽ được giải đáp những câu hỏi về bài toán cơ bản cho đến cao cấp.

Mathway
Một ứng dụng có thể giải các bài toán về đại số hay phương trình, đồ thị một cách tiện lợi, nhanh chóng và thông minh.

Việc đưa ra đáp án với “tốc độ ánh sáng” ngay sau khi cái đề bài được các bé nhập hoặc chụp lên, quá là tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này luôn. Vậy, với lời giải của các bài chi tiết và đầy đủ, liệu các bạn nhỏ có còn thấy sợ môn toán nữa?

Tải Solvee – ứng dụng giúp giải các bài tập cho học sinh lớp 6 đến lớp 12

Các tính năng nổi bật của Mathway

Do có các tính năng mới và có ích được cập nhật sau đây, các bé ngày càng tìm đến ứng dụng Mathway nhiều hơn so với những phần mềm kia:

 • Với những bài toán siêu khó hay cả những phương trình dài dòng, phần mềm học tập siêu trí tuệ này đều có thể “xử đẹp” một cách easy.
 • Chỉ với một “nháy” của máy ảnh là các bé sẽ có cho mình lời giải mà chúng ta muốn.
 • Không những thế, vốn kiến thức của các bé còn được nâng cao hơn khi có thêm nhiều bài ví dụ điển hình khác.
 • Phần mềm với giao diện đặc biệt nhưng cũng khá là đơn giản. Các em nhỏ có thể dễ dàng sử dụng khi phần mềm đã có cho phép sử dụng tiếng Việt.

Hướng dẫn download ứng dụng Mathway dễ dàng và miễn phí

Các bạn nhỏ của tôi ơi, tuy rằng đã có trang web Mathway.com rồi, thế nhưng việc tải app về sử dụng thì sẽ nhanh hơn và tiện hơn khi ra ngoài học. Hiện nhà phát triển phần mềm đã cho các em tải trên Android với cả IOS rồi đó.

Tải ứng dụng Mathway trên Android

Với các bé học sinh đang dùng các loại điện thoại Android, đơn giản là các em hãy đọc kỹ và làm theo như sau:

Bước 1: Vào mở ứng dụng CH Play ra, sau đó vào trong cái thanh tìm kiếm ở phía trên gần thanh thông báo màn hình đó.

Bước 2: Gõ tên của ứng dụng sau đó tìm app của mình thôi.

Bước 3: Ấn cài đặt để tải nó thôi.

Bước 4: Chờ một xíu để down app về, mở ra là dùng được rồi. Quá là nhanh đúng không nào?

Tải ứng dụng Mathway trên iOS

Cũng sẽ giản đơn như máy Android, các em nhỏ của tôi đang xài Iphone thì làm theo như các bước ở dưới.

Bước 1: Vào của hàng App Store trước, sau đó nhìn phía dưới có mục tìm kiếm thì chọn.

Bước 2: Gõ từ khóa và tìm kiếm cái phần mềm “Mathway”.

Bước 3: Thấy đúng phần mềm đó rồi thì ấn chữ Nhận ở trong đó, nó sẽ hiện thông báo, nhớ phải nhập mật khẩu ID Apple rồi mới down được.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình download, nhấn vào app để bắt đầu sử dụng app Mathway.

Hướng dẫn sử dụng app Mathway

Tải xong chưa các bạn nhỏ của tôi ơi? Mà rồi hay chưa thì cũng nhớ tìm hiểu cách dùng app này đi nhé!

 • Bước 1: Mở app ra, với ba dấu gạch ngang thì các em sẽ thấy mục dạng toán. Hãy chọn để phần mềm còn đưa ra các giải đáp mà các em cho là khó.
 • Bước 2: Chụp lại các đề rồi phải chỉnh cắt lại sao cho hình bài toán rõ ràng, sau đó các bé yêu sẽ có ngay lời giải của bài toán một cách choáng ngợp.
 • Bước 3: Và cũng tương tự như ban đầu, làm theo để ứng dụng sẽ giải đáp tiếp dạng toán nào mà bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu nó.
 • Bước 4: Còn với các bài cần có đồ thị, các bé nhỏ cũng chọn cái biểu tượng ba dấu gạch và chọn “Vẽ đồ thị” thôi là được rồi. Cứ như thế, chọn cái biểu tượng gạch ngang đó rồi chọn đúng dạng bài mà mình cần giải thôi, thế là xong rồi đó. Sử dụng app dễ quá đúng không nào các bé của tôi?

Học tập và giải toán thông minh với app Qanda

Tổng kết

Và nội dung bài viết lại là tất cả những gì các bạn nhỏ chưa biết về cái phần mềm giải toán Mathway cực “hảo hán” do FPT Download Games Free tổng hợp. Đồng thời, hướng dẫn cho các bạn tải app về dùng vừa dễ lại còn nhanh, tiếp nhận thêm đa dạng kiến thức về toán học.

Chúng tôi hy vọng rằng, những điều thú vị ấy sẽ mở rộng vốn kiến thức toán của các bé học sinh nhỏ, giúp cho các em sẽ trở thành một “nhà thiên tài toán học” trong tương lai với sự tính toán nhanh nhẹn.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Mathway – Ứng dụng giải bài tập Toán cơ bản đến nâng cao

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời