mico

MICO – Nơi để bạn trò chuyện và tìm người yêu

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  836

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại mà việc kết bạn đã không còn là việc quá khó khăn. Bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể gặp thêm được nhiều bạn mới, hay thậm chí là tìm được người yêu. Tất cả là nhờ vào ứng dụng thần thánh MICO, công cụ giúp bạn hẹn hò và trò chuyện cùng mọi người.

MICO đã thành công trong việc hỗ trợ người dùng tìm được “người ấy”. Vì thế, nếu bạn cũng muốn có cơ hội gặp gỡ và làm quen thì đừng ngần ngại tham gia cùng MICO. Để hiểu thêm về ứng dụng, bạn hãy cùng Downloadgamesfree tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng MICO

MICO là nền tảng mạng xã hội do nhà phát hành MICO WORLD ra mắt. Đây là một ứng dụng được dùng với mục đích chính là livestream hẹn hò. Bạn có thể cùng những người dùng của MICO trò chuyện, tâm sự và kết bạn với nhau.

Tuy nhiên, những nội dung của MICO sẽ không giới hạn ở livestream. Khi sử dụng ứng dụng, bạn cũng có thể đăng tải những hình ảnh hoặc những dòng trạng thái để những người xung quanh cùng xem.

Xem thêm: Bigo Live – Ứng dụng livestream đang được yêu thích nhất hiện nay

Những tính năng thú vị của MICO

Vì là một nền tảng mạng xã hội nên MICO hội tụ rất nhiều tính năng nhằm hỗ trợ mọi người hết mình trong việc kết bạn và làm quen. Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng Downloadgamesfree xem qua 4 tính năng chính của ứng dụng nhé.

mico
MICO có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc làm quen và kết bạn

Xem và tương tác với livestream

Bạn có thể lướt và xem livestream của những người đang cùng sử dụng MICO. Và chính bạn cũng có thể là streamer để trò chuyện cùng mọi người. Với tính năng này, bạn có thể gặp gỡ và làm quen với bạn bè ở khắp mọi quốc gia.

Ứng dụng MICO tích hợp rất nhiều công cụ để buổi phát sóng của bạn trở nên thú vị hơn. Điển hình là những sticker đáng yêu mà bạn có thể áp dụng để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

Đối với những người xem buổi phát sóng, họ có thể tương tác bằng cách bình luận làm quen hay thả tim, thả cảm xúc. Ngoài ra, việc donate cho người mình yêu thích là văn hóa không thể thiếu trong cộng đồng livestream.

Do đó, MICO cũng đã thêm vào hệ thống tính năng tặng quà. Giờ đây, bạn có thể ủng hộ những người livestream bằng cách mua quà và tặng cho họ.

Chia sẻ những dòng trạng thái

Nếu bạn đang có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc, bạn có thể lưu giữ lại bằng cách đăng lên MICO. Điều này cũng sẽ giúp bạn chia sẻ những niềm vui và mang đến năng lượng tích cực cho bạn bè.

Còn khi buồn bả, MICO chắc chắn sẽ là nơi thích hợp để bạn giải tỏa tâm trạng của mình. Những chuyện buồn được nói ra sẽ phần nào giúp bạn dịu lại. Ngoài ra, những người bạn cũng có thể vào an ủi, động viên và chia sẻ cùng bạn.

Kết nối với những ai đang ở quanh bạn

Một tính năng đầy tiện lời mà bạn không thể bỏ qua của MICO chính là Nearby. Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn đang ở gần khu vực của bạn, trạng thái trực tuyến và hồ sơ của họ.

Những người hiện trong mục Nearby sẽ là đối tượng đang sẵn sàng trò chuyện với bạn. Nhờ đó, bạn có thể thuận lợi làm quen với những ai đang ở gần mình. Và biết đâu bất ngờ, người đó có thể sẽ là bạn đời của bạn.

mico
Trò chuyện, kết bạn và làm quen với những người quanh bạn tại MICO

Nhắn tin an toàn, riêng tư và miễn phí

Nếu bạn không thoải mái trong việc gửi các bình luận lên livestream của họ. Vì không chỉ bạn và người kia mà cả những ai đang xem buổi phát sóng cũng sẽ nhìn thấy được. Bạn có thể dùng đến tính năng nhắn tin.

MICO sẽ là ứng dụng hữu hiệu trong việc giúp bạn nhắn tin thoải mái với đối tượng của mình. Cả hai có thể tán gẫu mọi thứ trên trời, dưới đất mà không sợ có ai nhìn thấy. Đường truyền mạng cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ gửi tin nhắn của MICO. Hơn nữa, ứng dụng cũng không yêu cầu bạn chi trả bất kỳ khoản phí nào cho việc nhắn tin.

Cách tải ứng dụng MICO về điện thoại

Để tải ứng dụng hẹn hò MICO về điện thoại, bạn hãy thực hiện theo các bước tải sau đây nhé:

Dành cho hệ điều hành Android

 • Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Google Play của điện thoại.
 • Bước 2: Nhập tên “MICO” vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn kết quả đúng với tên ứng dụng cần tìm và nhấn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Đợi từ 3-5 phút cho hệ thống tải xuống.

Dành cho hệ điều hành iOS

 • Bước 1: Khởi động App Store của điện thoại lên.
 • Bước 2: Truy cập vào thanh tìm kiếm và nhập tên “MICO”.
 • Bước 3: Chọn kết quả phù hợp và nhấn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Đợi cho hệ thống cài đặt ứng dụng rồi sau đó bạn có thể mở lên và trải nghiệm.

Tổng kết

MICO đang làm rất tốt trong việc đưa người dùng lại gần với nhau hơn. Bất kể bạn là người nước nào, bạn vẫn có thể giao lưu cùng mọi người trên toàn thế giới. Với tính năng livestream, chắc chắn bạn sẽ làm quen được với rất nhiều bạn mới. Bạn có thể tương tác với họ hoặc đăng tải những dòng trạng thái để cùng chia sẻ với bạn bè của mình.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
MICO – Nơi để bạn trò chuyện và tìm người yêu

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời