Photoshop Lightroomm CC

Review ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop Lightroomm CC

Trong số ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Photoshop Lightroomm CC chắc chắn chiếm vị trí nhất bảng. Đây có lẽ là điều mà không quá xa lạ với người dùng chuyên photoshop. Bạn có thể dễ dàng biến một tấm ảnh thông thường trở nên đẹp hơn một cách lạ lùng. Dễ khẳng định tính cách của bản thân thông qua các style phối màu trong bức ảnh. Vậy đây là ứng dụng photoshop như thế nào? Cùng Donwload games frees tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết dưới đây.

Photoshop Lightroomm CC là ứng dụng như thế nào?

Ứng dụng chỉnh sửa Photoshop Lightroomm CC là một app chuyên để chỉnh màu, design ảnh chuyên nghiệp. Đối với dân chuyên photoshop, đây có lẽ là ứng dụng không quá xa lạ cũng như công dụng của nó đỉnh đến mức nào.

Đây là phiên bản dành cho điện thoại với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, bạn đã có thể trải nghiệm 80% tính năng của Photoshop Lightroomm CC. Do đó ứng dụng mau chóng chiếm ngôi “vua” trong làng app chỉnh sửa màu trên máy tính lẫn điện thoại.

Xem thêm: app chụp hình đẹp

Photoshop Lightroomm CC
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn không thể thiếu.

Là phiên bản con của Photoshop Lightroomm CC bản PC. Các tính năng blend màu, thêm các họa tiết, filter, bộ lọc màu gần như được giữ nguyên. Các bức ảnh mang tính nghệ thuật cao giờ đây có thể được ra đời ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Với giao diện được thiết kế chuyên nghiệp công nghệ chỉnh sửa ảnh. Cùng với các công cụ chuyên cho việc photoshop, Photoshop Lightroomm CC xứng đáng với vị trí hiện tại.

Ứng dụng được phổ biến rộng rã và có một cộng đồng người dùng lớn trên toàn thế giới. Không những thế, mọi người còn có thể chia sẻ cho nhau những công thức chỉnh sửa màu tuyệt đẹp. Đó chính là điểm đặc biệt nhất của Photoshop Lightroomm CC. Tạo nên sự khác biệt trên thị trường photoshop.

Điều đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, dung lượng của ứng dụng cũng như bức ảnh sau khi ra lò sẽ ngốn không ít không gian điện thoại. Nhưng so với chất lượng mang lại, đây thật sự không phải là vấn đề lớn.

Các tính năng đặc biệt của Photoshop Lightroomm CC

Bạn đang tìm cho mình một ứng dụng chỉnh sửa màu chuyên nghiệp? Hãy chọn ngay Photoshop Lightroomm CC với các tính năng chuyên cho việc chỉnh sửa hình ảnh.

Các bức ảnh đầy tính nghệ thuật, tính chất tự do giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo. Kết hợp nhiều khung màu lại với nhau, tạo nên cảm giác đặc biệt cho bức ảnh yêu thích.

Giao diện

Giao diện ứng dụng Photoshop Lightroomm CC được thiết kế đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng hòa nhập và sử dụng thành thạo các công cụ phần mềm sau vài giờ khám phá.

Photoshop Lightroomm CC
Giao diện đơn giản, chuyên nghiệp, tạo hứng thú trong quá trình làm việc.

Ứng dụng mang đến cho người một trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp với những bức ảnh. Với màu đen cá tính chủ đạo, các thanh công cụ chuyên nghiệp. Cùng với đó là màn ảnh sắc nét sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh

Vì là phiên bản Classic, tuy nhiên Photoshop Lightroomm CC vẫn có đầy đủ tính năng cơ bản để bạn tạo nên nghệ thuật từ nó. Ví dụ các chức năng như: blend màu, tạo hiệu ứng, tăng sắc nét, bộ lọc ảnh,…

Việc tận dụng hết các công cụ chỉnh sửa của Lightroom thật sự là cần rất nhiều kiến thức để có thể kết hợp tốt chúng lại với nhau. Căn bản, chúng ta chỉ có một thanh kéo và các lựa chọn khác nhau.

Mỗi công cụ đều có một chức năng khác nhau và hoạt động độc lập. Lightroom chính là sân chơi dành riêng cho những cá nhân photoshop chuyên nghiệp.

Preset của Lightroom

Đây có lẽ là đẹp đặc biệt nhất của Lightroom mà các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác phải học hỏi theo. Cộng đồng người dùng sử dụng tính năng này để chia sẻ cho nhau những công thức chỉnh sửa ảnh độc đáo của mình.

Điều này chứng tỏ rằng, sự sáng tạo của con người thật sự không có giới hạn. Các preset với các công thức khác nhau khiến cho tấm ảnh của bạn có nhiều sắc thái hơn.

Chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội lớn

Sau khi truy cập vào Lightroom, bạn có thể kết nối với tài khoản các trang mạng xã hội lớn của mình như: Facebook, Insta, Snapchat,… Để có thể đăng trực tiếp các tấm ảnh đã được chỉnh sửa.

Việc này đảm bảo cho chất lượng ảnh được giữ nguyên mà không bị vỡ ảnh. Khả năng kết nối cũng như chia sẻ của Lightroom được nhà sản xuất cho biết là rất mạnh mẽ. Do đó người dùng có thể share những sản phẩm với dung lượng lớn mà không có bất kỳ vấn đề nào khác.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Photoshop Lightroomm CC

Ứng dụng Photoshop Lightroomm CC đã có mặt trên cả 2 nền tảng IOSAndroid. Người dùng trên cả 2 nền tảng này có thể yên tâm rằng mình có thể trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này. Cùng Downloadgamesfrees tiến đến các bước cài đặt ứng dụng bạn nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng, tìm app Photoshop Lightroomm CC và cài đặt. Hoặc bạn có thể truy cập vào được link được Downloadgamesfrees cung cấp.
  • Bước 2: Chờ đợi quá trình cài đặt được hoàn thiện.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể truy cập vào app và trải nghiệm trên giao diện chính của màn hình.

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Photoshop Lightroomm CC cũng như các tính năng đặc biệt của app. Hãy tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và từ đó tạo nên những bức ảnh chất lượng cùng Lightroom. Chúc bạn vui vẻ.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Review ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop Lightroomm CC

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời