Render Token là đồng tiền điện tử ảo, phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum.

Render Token (RNDR) – Ví lưu trữ và sàn giao dịch RNDR Token

Render Token là đồng tiền điện tử ảo, phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum, hiện đang có vốn hóa thị trường đứng hạng thứ 135 trên thị trường tiền tệ điện tử.

Đồng tiền ảo (RNDR) được tạo dựng bởi công nghệ kết xuất đám mây đột phá, mới mẻ, tạo ra một hệ thống mạng lưới phân tán toàn cầu. Mạng lưới gồm hàng triệu thiết bị GPU ngang hàng nhằm thực hiện các công việc kết xuất.

Thay vì chỉ dừng ở việc sử dụng GPU để khai thác đồng tiền ảo, đồng tiền điện tử này sử dụng tích hợp những công dụng GPU khác để hiển thị. Chúng khai thác những tính năng của nền tảng Blockchain. Bao gồm cả lĩnh vực game, nhờ đó mà nhiều game thủ đã khai thác tiền thưởng từ đồng tiền ảo này.

Hôm nay, FPT Download Games Free sẽ giới thiệu tất tần tần về Render Token cũng như cách tạo ví để các bạn có thể lưu trữ đồng RNDR của mình một cách an toàn nhất nhé.

Giới thiệu về Render Token (RNDR)

Render Token là đồng tiền điện tử ảo, phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum.
Render Token là đồng tiền điện tử ảo, phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum.

Dường như RNDR vẫn còn là một khái niệm tương đối xa lạ đối với thị trường tiền ảo tại Việt Nam. Nó được biết đến là một sản phẩm Token của OTOY – công ty chuyên về giải pháp phần mềm dựa trên GPU.

Mang trong mình mục tiêu cải thiện sức mạnh tính toán của GPU bằng cách thức tận dụng kết nối từ Cloud network và công nghệ Blockchain Ethereum. Render chính là mạng đầu tiên biến sức mạnh tính toán GPU thành nền kinh tế phi tập trung tài sản 3D được kết nối.

RNDR cho phép bất kỳ ai sở hữu GPU hiện đại có thể đóng góp sức mạnh kết xuất của họ để đổi lấy Token Render. Điều này làm tăng đáng kể quy mô và tính khả dụng trong việc tính toán GPU cho nhà thiết kế và nhà nghiên cứu.

Token này hiện đang đưa vào sử dụng dưới dạng tài sản thanh toán các khoản phí giao dịch, trong mạng lưới toàn cầu như game, tài chính, mua bán tiền mã hóa,… Đối với quyền quản trị, chủ sở hữu đồng tiền kỹ thuật số trên được cấp quyền tham gia bầu cử, bỏ phiếu cho những quyết định hay thay đổi quan trọng nhằm xây dựng, phát triển hệ thống.

Render Token hiện đang đưa vào sử dụng dưới dạng tài sản thanh toán các khoản phí giao dịch trong mạng lưới toàn cầu.
Render Token hiện đang đưa vào sử dụng dưới dạng tài sản thanh toán các khoản phí giao dịch trong mạng lưới toàn cầu.

Thay vì chỉ GPU phát triển tiền ảo, RNDR mở rộng sang các lĩnh vực khác trong cuộc sống như game, truyền thông, thực tế ảo,… Hiện nay, RNDR hỗ trợ trao đổi mua bán trên các sàn giao dịch lớn như: Binance, KuCoin, FTX, Huobi Global, Balancer,…

Trong đó, Binance là sàn giao dịch RNDR lớn nhất chiếm đến 24.19% khối lượng giao dịch Token. Vì Render Token đạt tiêu chuẩn ERC – 20 nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm lưu trữ trên các ví tiền điện tử như: Trust Wallet, Coin98 Wallet, Atomic Wallet,…

Hướng dẫn cách tạo ví điện tử để lưu trữ Render Token chi tiết và dễ dàng nhất

Nền tảng Render Network được đầu tư một cách vô cùng chỉn chu bởi đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp.
Nền tảng Render Network được đầu tư một cách vô cùng chỉn chu bởi đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp.

Nền tảng Render Network được đầu tư một cách vô cùng chỉn chu bởi đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp. Đồng Render Token hứa hẹn sẽ là một giải pháp đầy tiềm năng, tối ưu nhất cho các công trình, dự án có nhu cầu Render dữ liệu.

Vì vậy, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn đầu tư vào mạng tiền ảo này để có cơ hội nhận về những lợi nhuận nhất định từ dự án này. FPT Download Games Free sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo ví điện tử để lưu trữ RNDR một cách an toàn.

Coin98 Extension Wallet là ví tiền điện tử phi tập trung tích hợp các Blockchain tiềm năng nên anh em hãy yên tâm khi lưu trữ, giao dịch tài sản kỹ thuật số tại đây nhé.

Cách tải ví tiền điện tử Coin98 Wallet để lưu trữ Render Token an toàn

Ví tiền điện tử Coin98 Wallet để lưu trữ Render Token an toàn.
Ví tiền điện tử Coin98 Wallet để lưu trữ Render Token an toàn.
 • Bước 1: Bạn truy cập vào Chrome Web Store ngay trên máy tính cá nhân của mình.
 • Bước 2: Gõ từ khóa Coin98 Extension Wallet vào thanh tìm kiếm ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi có kết quả tìm kiếm, hãy nhấp chọn “Add to Chrome” để tiến hành tải xuống ứng dụng Coin98 Wallet.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấp vào “Add Extension”.
 • Bước 5: Nếu bạn muốn Coin98 luôn hiện diện trên thanh biểu tượng của Google, hãy chọn vào “Extension” rồi bấm chọn icon ghim. Vậy là bạn đã hoàn tất tải xuống và có thể sử dụng Coin98 Wallet ngay.

Cách tạo tài khoản ví điện tử Coin98 để lưu trữ Render Token cực dễ cho người mới

Cách tạo tài khoản ví điện tử Coin98 đơn giản cực dễ cho người mới.
Cách tạo tài khoản ví điện tử Coin98 đơn giản cực dễ cho người mới.
 • Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Coin98 Extension Wallet vừa tải xuống và chọn vào mục “Create Wallet” để bắt đầu tạo ví nhé.
 • Bước 2: Đặt mật khẩu bảo mật cho tài khoản ví Coin98 của bạn. Bạn có thể chọn cách đặt mật khẩu ký tự hoặc ma trận, tùy vào sở thích mà bạn chọn cách đặt mật khẩu phù hợp.
 • Bước 3: Bạn hãy gõ lại một lần nữa mật khẩu để xác nhận. Sau đó, bạn cần chọn vào mục “Setup Password” để cài đặt mật khẩu. Lưu ý rằng mật khẩu ví của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự nhé.
 • Bước 4: Bạn chờ đợi vài giây để hệ thống chạy. Khi ứng dụng hiện ra thanh thông báo cài mật khẩu thành công, tiếp tục chọn “OK”. Tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng “Multi Chain” rồi chọn “Create Wallet”.
 • Bước 5: Nhập tên ví điện tử bạn muốn đặt và xác nhận.
 • Bước 6: Đến đây, bạn cần sao lưu Passphrase sau đó dán vào ô xác nhận rồi chọn “Done” là bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản ví Coin98 Wallet rồi đó.

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật về dự án Render Token, đây là một dự án vô cùng tiềm năng cung cấp giải pháp vững chắc cho thị trường. Hy vọng rằng với những chia sẻ của FPT Tải game Download Games Free về cách tạo tài khoản ví để có thể giúp anh em lưu trữ, giao dịch Render Token (RNDR) an toàn nhất.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Render Token (RNDR) – Ví lưu trữ và sàn giao dịch RNDR Token

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời