Sandbox - Tựa NFT không thể bỏ lỡ.

Sandbox (SAND) – Game thế giới ảo Metaverse lớn nhất hiện nay

Không ai giàu 3 họ, không ai nghèo hoài trong game, có chơi ắt có tiền tỷ trong tay nhá. Những trò chơi NFT sẽ biến ước mơ thành triệu phú của bạn thành hiện thật. Sau đây FPT Web tải game miễn phí sẽ hướng dẫn các anh em cách tải Sandbox miễn phí cũng như giới thiệu sâu hơn về tựa game này. Trò chơi này thú vị thế nào, kiếm tiền ra sao để có thể giàu nhanh chóng?

Giới thiệu về game Sandbox – Tựa NFT không thể bỏ lỡ

Sandbox - Tựa NFT không thể bỏ lỡ.
Sandbox – Tựa NFT không thể bỏ lỡ.

Tiềm năng phát triển của dòng game NFT vô cùng năng động cơ hội kiếm tiền đang trong tầm tay bạn, hãy để FPT Download Games Free mở đường cho bạn trong các bước chập chững vào làng game này. Bài viết này dành tặng cho các tân game thủ của chúng ta.

Dành cho chưa biết về Sandbox là gì thì đây chính là tựa game thế giới ảo được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum.

Người chơi được phép mua bán giao dịch các vật phẩm trong game một cách tự do và các tài sản trong game của bạn có thể quy đổi ra tiền thật. Một điểm khác biệt lớn đối với các dòng game bình thường khác.

Bạn có thể tự quản lý tài sản trong game của mình mà không cần phải kiểm soát bởi quản trị viên game. Tạo cảm giác an toàn cho người chơi vì đây là tài sản riêng của chính bạn.

Đơn vị tiền lưu hành sử dụng trong game là SAND. Bạn có dùng tiền này để mau đất cũng như xây dựng các công trình kỹ thuật số.

Một số sản phẩm của Sandbox bao gồm:

1/ Voxedit

Đơn vị tiền lưu hành sử dụng trong game là SAND.
Đơn vị tiền lưu hành sử dụng trong game là SAND.

Tại đây bạn có thể tạo ra các nhân vật 3D như con người, nhà cửa, động vật, cây cỏ. Ở Voxedit có 3 công cụ hỗ trợ bạn đó là:

  • Modeler công cụ giúp bạn sáng tạo tối đa tạo ra các nhân vật mà bạn mong muốn. Ngoài ra người chơi cũng ấn tượng với giao diện tuyệt vời cùng bộ công cụ mạnh mẽ.
  • Animator cho phép bạn được thay đổi cấu trúc của với hệ thống của trò chơi.

2/ NFT Marketplace

NFT Marketplace cho phép bạn trưng bán các sản phẩm NFT mà bạn đã tạo ra từ sản phẩm Voxedit. Tuy nhiên các sản phẩm cần được đăng ký tại hệ thống Blockchain.

3/ Game Maker

Đây chắc hẳn là tính năng rất thú vị của Sandbox, bởi vì cho phép người chơi tạo ra các trò chơi của riêng mình mà không cần viết mã code.

4/ Land

Đây là đất kỹ thuật số trong game và mỗi land có kích thước là 96x96m.

Tính năng rất thú vị của Sandbox bởi vì cho phép người chơi tạo ra các trò chơi của riêng mình mà không cần viết mã code.
Tính năng rất thú vị của Sandbox bởi vì cho phép người chơi tạo ra các trò chơi của riêng mình mà không cần viết mã code.

Hướng dẫn cách đăng nhập và cách chơi game Sandbox (SAND) cho người mới

Để có thể chơi tốt tựa game này, nhiều game thủ chắc cũng đang tò mò cách để tiếp cận trò chơi sao cho nhanh và dễ dàng nhất. Không như các loại game khác, loại game này bạn không thể tải bằng app mà chỉ có thể chơi trực tuyến trên các trang web.

Tìm kiếm trang chủ của trò chơi Sandbox

Việc lựa chọn đúng trang web uy tín để chơi cũng giúp game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian và sưu tập được nhiều land có giá trị. Khi vào trang chủ của Sandbox, trang chủ sẽ hiện lên một bảng hướng dẫn để bạn có thể đăng ký cũng như đăng nhập vào trò chơi.

Lựa chọn mô tả chơi game cho tân thủ

Ở hình dưới, có hai cách thức để đăng nhập và lựa chọn tiến trình để chơi game. Bao gồm hai tiến trình như Game Maker Academy hoặc Creating Your First Land. Tùy vào mục đích của bạn mà bạn sẽ quyết định chọn tiến trình như thế nào.

Tuy nhiên phần lớn người chơi sẽ lựa chọn Creating Your First Land thì Land trong game được chia thành nhiều cấp và có nhiều giá trị.

Land trong Sandbox rất có giá trị đó nhé!
Land trong Sandbox rất có giá trị đó nhé!

Thay đổi phần cài đặt bất cứ khi nào bạn muốn

Bạn có thể kiến tạo game khi đăng nhập vào trò chơi bằng cách nhấn vào nút Create, hoặc cũng có thể dễ dàng xem các chức năng khác trong giao diện chính như trong hình. Cũng đừng quên hãy liên kết tài khoản Sandbox của mình với một tài khoản nhớ khác để tránh những rủi ro không cần thiết.

Giá land được chào bán trên thị trường là 48 đô la.
Giá land được chào bán trên thị trường là 48 đô la.

Sau khi đã hoàn thành bước đăng nhập và chọn mô tả chơi game cho trò chơi, thì chỉ còn bước cuối cùng là đăng nhập vào trò chơi và tận hưởng nó. Bạn muốn kiếm tiền từ việc chơi game hoặc làm giàu? Hoàn toàn không hề khó khi đã có land với giá bán trên thị trường là 48 đô la trong Sandbox ngay hôm nay.

Tổng kết

Các anh em game thủ muốn làm giàu dựa vào hình thức play to earn này thì hãy thử ngay tựa game Sandbox liền tay đi nhé. Ngoài giải trí bạn còn được tập trải nghiệm đầu tư để sau này có kinh nghiệm hơn trong đầu tư thực tế.

Vừa chơi vừa có tiền chẳng phải rất hấp dẫn phải không nào. Mong rằng với những chia sẻ của FPT Download Games Free giúp các người chơi mới hiểu sâu về game và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi thú vị này.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Sandbox (SAND) – Game thế giới ảo Metaverse lớn nhất hiện nay

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời