Streamlabs – Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất

Streamlabs là ứng dụng phát trực tiếp video miễn phí tốt nhất dành cho người sáng tạo. Chơi trò chơi trên thiết bị di động và phát trực tuyến màn hình của bạn hoặc phát camera của bạn lên các nền tảng xã hội như Twitch, YouTube, Facebook, v.v.!

Streamlabs - Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất
Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất

Giới thiệu về Streamlabs

Ứng ụng có các tính năng tương tự như phiên bản Desktop được tích hợp trên thiết bị di động của bạn. Người dùng có thể phát sóng trực tiếp trong thời gian thực và trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới.  Lối chơi hoành tráng của bạn và những cuộc phiêu lưu hay chỉ đơn giản là cuộc sống hàng ngày đều có thể được chia sẻ trên nền tảng này. Hàng loạt các tiện ích đa dạng cùng những tính năng nổi bật sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Streamlabs.

Các tính năng nổi bật

Stream đến mọi nền tảng

Không giống như các ứng dụng khác yêu cầu bạn tham gia một mạng xã hội phát trực tiếp khác, Streamlabs liên kết với các kênh hiện có của bạn để bạn có thể phát trực tiếp và trò chuyện với người hâm mộ bất cứ khi nào bạn muốn! Các đích RTMP tùy chỉnh cũng được hỗ trợ, tất cả những gì bạn cần là URL và mã luồng. Truyền phát đến các nền tảng như Twitch, YouTube, Facebook, Loola, Trovo, Nimo, v.v. Một ứng dụng, điểm đến vô hạn!

Streamlabs - Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất
Stream trên mọi nền tảng

Xem thêm: Top ứng dụng stream tốt nhất cho game thủ

Phát trực tiếp trò chơi

Phát trực tuyến trò chơi được thực hiện đơn giản. Cho dù bạn đang chơi PUBG Mobile, Call of Duty Mobile, Free Fire, Clash Royale, Pokemon GO hay bất kỳ trò chơi di động nào khác, ứng dụng giúp bạn dễ dàng chia sẻ lối chơi với người hâm mộ của mình. Bạn có thể thêm micrô, phát trực tuyến âm thanh bên trong hoặc kết hợp các nguồn khác nhau với nhau bên trong ứng dụng.

Streamlabs - Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất
Stream đa dạng game

Điều chỉnh camera dễ dàng

Streamlabs có tính năng hoán đổi giữa camera trước và sau thuận lợi cho người dùng. Cho dù bạn là một vlogger du lịch, nhạc sĩ, podcaster hay chỉ đang trò chuyện, ứng dụng này sẽ cho phép bạn mang theo khán giả của mình khi đang di chuyển. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng đảm bảo các video được phát trực tiếp với chất lượng cao nhất tới người hâm mộ của bạn.

Streamlabs - Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất
Stream mọi nơi

Cá nhân hóa stream của bạn

Streamlabs cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ trên stream của mình. Bằng việc tùy chọn chủ đề stream của bạn trông sẽ chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Làm cho luồng của bạn trở nên độc đáo bằng cách thêm các filter đẹp mắt chỉ bằng một vài cú nhấp chuột dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm biểu trưng, ​​hình ảnh khác và văn bản của riêng mình vào luồng của mình.

Streamlabs - Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất
Cá nhân hóa các tính năng trên stream của bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tiện ích trên stream. Các tiện ích có sẵn bao gồm Hộp thông báo, Hộp trò chuyện, Danh sách sự kiện, Vé quyên góp, Hũ, Mục tiêu quyên góp và nhiều tiện ích khác sắp ra mắt! Bên cạnh đó, tốc độ bit, khung hình/giây, tốc độ lấy mẫu âm thanh đều có thể cài đặt theo ý muốn của bạn.

Bảo vệ ngắt kết nối

Nhận máy chủ riêng của riêng bạn được lưu trữ trên Đám mây Streamlabs. Điều này đảm bảo nếu luồng thời gian thực trên thiết bị di động của bạn bị ngắt kết nối, thì luồng của bạn sẽ không chuyển sang chế độ ngoại tuyến và mất tất cả người xem quý giá của bạn. Băng thông không giới hạn và máy chủ riêng được bao gồm miễn phí trong Ultra.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn

Nhận phần thưởng khi phát trực tuyến nhiều hơn. Kiếm điểm bằng cách phát trực tiếp, thiết lập tài khoản của bạn và phát sóng tới các điểm đến mới. Đổi điểm của bạn bên trong ứng dụng để nhận các phần thưởng độc quyền như đa luồng và chủ đề di động miễn phí.

Hướng dẫn tải ứng dụng Streamlabs

Tải Streamlabs trên điện thoại

Để sử dụng Streamlabs trên smartphone, bạn chỉ cần làm vài thao tác như sau:

Đầu tiên, nhấp vào nút “Download” ở đầu bài viết

Chọn trình tải ứng với hệ điều hành trên thiết bị của bạn

Sau vài giây, cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn sẽ được mở lên. Lúc này chỉ cần ấn “Cài đặt” và chờ vài phút để hoàn tất quá trình tải về. Sau đó bạn thực hiện đăng nhập tài khoản và bắt đầu buổi stream của mình.

Tải Streamlabs trên máy tính

Bạn có thể tải nền tảng phát trực tiếp này trên máy tính trên website: https://streamlabs.softonic.vn/. Chỉ với một ckick vào “Tải xuống miễn phí dành cho Window” và lưu tệp về máy là bạn đã sở hữu cho mình ứng dụng livestream tốt nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng về máy và stream ngay thôi nào!

Tổng kết

Streamlabs là một trong những ứng dụng livestream tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hãy tải ngay Streamlabs để tận hưởng hàng loạt tính năng và tiện ích mới nhất!

Rating

3.8

( 105915 Votes )
Please Rate!
Streamlabs – Ứng dụng Live Streaming miễn phí tốt nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.

Gravatar Image
Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất.

Trả lời