MenNation

MenNation – Trang web hẹn hò Gay uy tín

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1745

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng MenNation, thì bạn đã đến đúng nơi. Trang web này hoàn toàn dành riêng cho đàn ông đồng tính luyến ái – bạn có thể gặp rất nhiều người độc thân quyến rũ nào từ khu vực đang sống của mình. Mục tiêu của trang web là cho phép những người đồng tính trên toàn cầu tìm kiếm các mối quan hệ mới dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, Download Games Free sẽ cho bạn biết mọi thứ về trang web/ứng dụng hẹn hò này.

Giới thiệu app MenNation

Như đã đề cập ở trên, MenNation là một trong những trang web đầu tiên được phát triển cho những người đồng tính tìm kiếm nửa kia của mình. Theo thống kê gần đây cho thấy, có hơn một trăm triệu người trên trang web này. Hơn thế nữa, số lượng người dùng trực tuyến có thể lên tới 70 nghìn mỹ nam. Mỗi tháng có gần một triệu người dùng mới đăng ký.

Những người sáng lập trang web này muốn phát triển một nền tảng, mà những người đồng tính sẽ cảm thấy tự tin và được bảo vệ. Vì vậy, họ đã tạo ra phiên bản đầu tiên của ứng dụng vào năm 1996.

Lúc đầu, trang web này chỉ có thể truy cập được ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã cải thiện nó để thu hút người dùng từ các nơi khác trên thế giới và họ đã đạt được mục tiêu này.

Ngày nay, hầu hết các thành viên của app là người Mỹ, và hơn 60 triệu người đến từ đất nước này. Tuy nhiên, cũng có những người dùng khác đến từ Châu Âu và Châu Á.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng live sex hot nhất thế giới

Phiên bản trang web và điện thoại di động của ManNation

Danh tiếng của app hẹn hò gay này đã được chứng minh qua nhiều năm lịch sử. Vì vậy, trong trường hợp bạn tin tưởng trang web này, bạn không cần phải mất hàng giờ cố gắng tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào.

MenNation
MenNation là một trong những trang web đầu tiên được phát triển cho những người đồng tính

Trang web này có giao diện hấp dẫn và bạn có thể cảm thấy tự tin. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tiếp xúc với người lạ trực tuyến. Điều duy nhất bạn phải làm trước khi có quyền truy cập vào các tính năng của dịch vụ này là tạo một tài khoản mới.

Mặc dù là một nền tảng có lịch sử lâu đời, nhưng MenNation lại có thiết kế hiện đại. Vì vậy, sẽ không có gì làm phiền bạn từ một cuộc trò chuyện vui vẻ với một người đàn ông đẹp trai khác. Để truy cập các phần khác nhau của trang web này, bạn cần sử dụng menu nằm ở đầu màn hình. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng chính trong hộp công cụ này.

Thật không may, nền tảng không có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng trang web này thông qua điện thoại thông minh của mình. Trong trường hợp này, chỉ cần mở trình duyệt trên điện thoại và nhập trang web này vào. Như vậy, là bạn có thể thưởng thức các cuộc trò chuyện mà không cần sử dụng máy tính.

Các tính năng đặc biệt Của MenNation

MenNation không chỉ là một dịch vụ trực tuyến điển hình dành cho hẹn hò đồng tính nam, mà nó còn bao gồm nhiều tính năng độc đáo. Các chức năng cần thiết bạn có thể tìm thấy trên trang web này là:

Hot or Not

Tính năng này cho phép bạn truy cập danh sách những người đàn ông nóng bỏng nhất sử dụng dịch vụ này. Hơn nữa, bạn có thể tự đánh giá tất cả các thành viên.

Trong trường hợp bạn coi ai đó sexy, anh ta sẽ xuất hiện trong danh sách của bạn. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn giảm số lượng ứng viên trở thành đối tác của bạn.

Cupid Search

Tùy chọn chính mà bạn có thể sử dụng để tìm người đối thoại của mình, đó là lọc những người dùng có các đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thủ tục này nhanh hơn với chức năng này.

mennation main
Tìm kiếm người phù hợp với sở thích của bạn.

Trong trường hợp này, chương trình sẽ tự động cung cấp cho bạn những ứng viên phù hợp nhất. Để kết hợp các danh sách như vậy, ứng dụng chú ý đến lịch sử tìm kiếm và sở thích của bạn.

View videos

Nền tảng này không chỉ hữu ích nếu bạn muốn bắt đầu hẹn hò. Bạn có thể tạo một hồ sơ để xem một số video khiêu dâm. Hầu hết các clip này chỉ có sẵn cho các thành viên VIP. Tuy nhiên, có một thư viện với các video miễn phí trong các danh mục khác nhau.

Bạn không cần phải trả tiền nếu muốn tạo tài khoản mới trên trang web hẹn hò này. Hơn thế nữa, sau khi đăng ký, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng để liên lạc miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho đăng ký trả phí nếu bạn muốn khai thác nó mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Tính năng thành viên miễn phí

Sau khi tạo hồ sơ trên website hẹn hò đồng tính, bạn có thể:

 • Sử dụng các bộ lọc cơ bản để tìm kiếm;
 • Cá nhân hóa tài khoản của bạn;
 • Trò chuyện với các thành viên khác;
 • Xem một video mỗi ngày.
best gay dating
Tìm kiếm nửa kia của mình với ứng dụng dành cho người đồng tính.

Tính năng thành viên cao cấp

Phiên bản cao cấp của MenNation cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như:

 • Xem video không có giới hạn;
 • Sử dụng các bộ lọc nâng cao để tìm kiếm;
 • Gửi và nhận nhiều tin nhắn như bạn muốn.

Hẹn hò trên MenNation là bao nhiêu? Giá thành viên của bạn phụ thuộc vào thời gian bạn sử dụng trang web này:

 • Một tháng là $ 30
 • Ba tháng là $ 60
 • Một năm là $ 180

FriendFinder-X – App hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi

Cách tải MenNation trên điện thoại di động

Hiện nay, trang web này chưa có phiên bản app cho điện thoại thông minh. Do đó, bạn có thể sử dụng MenNation trên điện thoại thông minh của mình thông qua trình duyệt web bằng cách click nút Download phía dưới tiêu đề và tận hưởng cuộc trò chuyện của bạn.

Tổng kết

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng MenNation là một giải pháp tuyệt vời cho những người đồng tính đang tìm kiếm bạn tình. Trang web này có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tương tác thông qua dịch vụ này bất kể vị trí của bạn ở đâu.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
MenNation – Trang web hẹn hò Gay uy tín

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời