Persona 5 Royal

Tải Persona 5 Royal game miễn phí

Giữa cái xã hội phức tạp cùng sự khó đoán của lòng người, việc xuất hiện của những chiếc mặt nạ đã dần trở nên quen thuộc với con người chúng ta. Không chỉ có trong cuộc sống hàng ngày mà bạn cũng cần đeo chúng trong cả game nữa đấy!

Là thật đó, bạn không hề nghe lầm đâu! Persona 5 Royal chính là một trong những minh chứng cho sự hiện diện ấy. Hãy cùng FPT Download Games Free khám phá cái tên này xem có những gì đặc biệt và làm sao để tải về một cách miễn phí và nhanh nhất.

Giải mã Persona 5 Royal

Là một phiên bản nâng cấp hơn của tựa game cùng tên, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho các game thủ. Bên cạnh đó, những thông điệp mà Persona 5 Royal truyền tải có sức ảnh hưởng khá lớn, đánh vào cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người.

Bạn sẽ xâm nhập vào thế giới Phantom Thief of Hearts dưới sự dẫn dắt của các cô cậu trong học viện Shujin Academy. Tham gia các cuộc phiêu lưu và đối mặt với những thử thách đang rình rập xung quanh cuộc sống chúng ta.

Persona 5 Royal
Hãy cùng Phantom Thieves of Hearts lột chiếc mặt nạ cửa từng lớp vỏ xã hội.

Khám phá cõi siêu nhiên Metaverse – nơi được hình thành từ những ham muốn trong tận tiềm thức của loài người và đánh cắp những ý định cũng như các suy nghĩ xấu xa đang ẩn sâu bên trong trái tim người lớn. Đó chính là nhiệm vụ của nhóm anh hùng giấu mặt “Phatom Thieves of Hearts”.

Tải Mod Clash of Clans miễn phí

Persona 5 Royal không khó chơi như bạn nghĩ

Bạn là người hoà đồng, cởi mở và dễ làm quen. Xin chúc mừng, bạn chính là “chủ nhân” của tựa game này. Vì sao ư? Vì sự giúp đỡ từ những người bạn mới sẽ đưa bạn và chiến thắng đến gần nhau hơn.

Làm nhiệm vụ

Học thì đôi với hành, tớ thì đi đôi với cậu… À không chính thì phải đi đôi với phụ anh em ạ. Nếu bạn vẫn nghĩ chỉ cần làm các nhiệm vụ chính và bỏ nhiệm vụ phụ không cần làm vì nó không quan trọng. Thì thôi rồi lượm ơi, kiếp này coi như bỏ.

Khi tham gia vào các thử thách phụ tại Persona 5 Royal, bạn sẽ nhận về các phần thưởng vô cùng “quý giá”. Vượt qua các nhiệm vụ tất yếu và thứ yếu không chỉ mang lại các phần quà cho người chơi mà còn có thể giảm bớt độ khó trong các vòng tiếp theo và nâng tỷ lệ chiến thắng lên một bậc cao hơn.

Đoàn kết là chấp hết

Hỗ trợ đồng đội lúc khó khăn cũng là một trong những kỹ năng thiết yếu trong trò chơi này. Đồng đội muốn đổi vị trí với bạn thì chúng tôi khuyên bạn cứ nên vui vẻ và đồng ý thôi.

Persona 5 Royal game - Tải Persona 5 Royal game miễn phí
Đoàn kết là con đường ngắn nhất dẫn đến vinh quang.

Điều này sẽ không có hại cho bạn đâu mà còn có lợi nữa đấy! Hành động đó sẽ giúp gây thêm sát thương lên đối thủ những lúc được thêm lượt đánh từ người chơi.

“Hoá thân” linh hoạt

Ngoài việc quản lý và tăng cấp cho nhân vật lựa chọn ban đầu thì người chơi có thể nhận thêm các nhân vật khác có thể bằng hoặc thấp hơn cấp hiện tại. Mỗi nhân vật sẽ có những phẩm chất riêng biệt cũng như các kỹ năng ra đòn khác nhau. Vì vậy, hãy thật lựa chọn một cách sáng suốt nhất bạn nhé!

Cách tải Persona 5 Royal nhanh- gọn- lẹ

500 anh em đã chuẩn bị cho mình những chiếc mặt nạ để bước vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu ấy chưa? Cùng Download Games Free lên đường thôi nào.

Với phần mềm giả lập trên PC

Thực hiện vài thủ tục sau đây để bay sang Phantom Thief of Hearts dễ dàng.

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm giả lập RPCS3.
 • Bước 2: Xong khi tải xong, chọn Boot/ Install Firmware.

Persona 5 Royal

 • Bước 3: Chọn file vừa tải để bắt đầu cài đặt Firmware.
 • Bước 4: Nhấn chọn “Install PKG” để cài đặt game.

Lưu ý phải cài đặt theo đúng trình tự từ file PKG tới voice và cuối cùng là DLC và Fix.

 • Bước 5: Vào Config chọn CPU, thiết lập PPU và SPU là LLVM recompilers, Preferred SPU nên để 2 còn nếu CPU bạn thấp hơn i5 (i3) thì nên để 1.

Persona 5 Royal game - Tải Persona 5 Royal game miễn phí

 • Bước 6: Chọn thẻ GPU, thiết lập cấu trúc Vulkan và chọn độ phân giải 1920×1080 để chất lượng hình ảnh tốt nhất và sắc nét hơn.

Persona 5 Royal

Với trình duyệt Chrome và Firefox

Ngoài dùng phần mềm giả lập như trên, chúng ta có thể tải trực tiếp thông qua Chrome hay Firefox như sau:

 • Bước 1: Hãy tìm cho mình một đường link để tải Persona 5 Royal từ trang web uy tín.
 • Bước 2: Chọn “Bắt đầu tải” để bắt đầu.

Nếu bạn dùng Firefox sau đó nhấn chọn “Save As” để xác nhận tải file từ cửa sổ hiện lên.

 • Bước 3: Sau khi quá trình tải hoàn tất, biểu tượng của file Persona 5 Royal sẽ xuất hiện ở góc trái màn hình Chrome (Firefox thì phía trên góc phải).
 • Bước 4: Khi bấm vào biểu tượng, một cửa sổ sẽ hiện lên và bấm nút “Run” để chạy.
 • Bước 5: Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome thì hãy bỏ qua bước này nhé! Tiếp tục chọn “Install” và “Next” để thiết lập cài đặt.

Thế là đã xong rồi đấy, đơn giản quá rồi còn gì. Vào game chiến ngay thôi anh em ơi.

Tổng kết

Những thông tin mà Web tải game FPT Download Games Free đã tổng hợp lại và cung cấp cho bạn hy vọng sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất tại Persona 5 Royal. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Persona 5 Royal game miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời