wattpad 5

Tải Wattpad – Ứng dụng đọc truyện tốt nhất trên điện thoại

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  AppsApps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1652

Wattpad đã không còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng truyện chữ. Từ ứng dụng đọc truyện tốt nhất các nền tảng công nghệ cao này, mọi người có thể được trải nghiệm rất nhiều thể loại khác nhau. Từ ngôn tình Trung Quốc đến fanfic được các bạn hâm mộ những cặp đôi vẽ nên, tất cả đều được gói gọn trong ứng dụng đọc truyện này. Hiện nay ứng dụng cũng có trang web chính thức trên Google, tuy nhiên việc tải ứng fungj này về máy mang lại rất nhiều lợi ích đáng nói.

Chắc hẳn nhiều anh chị em đều thắc mắc, làm sao để có thể tải Wattpad về thiết bị điện tử cá nhân của mình phải không? Việc tải ứng dụng có gì khó khăn không? Tất cả đều sẽ được FPT DownloadGamesFree.Net giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Wattpad – ứng dụng đọc truyện được yêu thích

Cùng với Waka, Google Play Sách,… Wattpad cũng là một trong những ứng dụng đọc sách truyện được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Có thể đánh giá khách quan bằng cách khảo sát 10 người đọc sách thì trong đó có 7 người đã tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng đọc sách này được tạo ra vào năm 2006. Đến tháng 2 năm 2007, nó trở nên khả dụng trên thiết bị điện tử cá nhân của người dùng.

Với danh tiếng nổi đình nổi đám của mình, chắc hẳn không cần phải giới thiệu quá nhiều về ứng dụng này nữa nhỉ. Đây là một trang web đăng tải những trang sách chuyện lên Internet một cách công khai.

Tại đây, anh chị em bạn dì không chỉ được trải nghiệm việc đọc mà còn có thể đăng tải bất cứ nội dung liên quan như các bài báo, câu chuyện cá nhân hoặc là thơ tự sáng tác. Tất cả chỉ cần trực tiếp thao tác sau khi truy cập vào trang chủ hoặc vào ứng dụng yêu thích này.

Những nội dung được đăng tải trên app đọc truyện cực kỳ đa dạng. Từ những trang sách truyện đã được xuất bản cho đến những bài viết còn chưa có mặt trên thị trường in ấn đều được cập nhật tại nền tảng này.

Ngoài ra, anh chị em sử dụng nền tảng đều có thể bình luận và tặng hoa cho những câu chuyện mà mọi người cảm thấy ấn tượng. Ngoài Việt Nam, Wattpad còn được phổ biến rộng rãi tại các quốc gia Canada, Úc, Philippines,…

Vì độ tiện lợi này mà nền tảng đọc sách này đã phấn đấu và tạo thành công ứng dụng. Góp phần mang thương hiệu ứng dụng đọc truyện tốt nhất lên các nền tảng thiết bị iOS và Android.

Hướng dẫn tải Wattpad về thiết bị điện tử đơn giản nhất

Với những lợi ích mà ứng dụng đã mang lại trước đó cho các anh chị em, thật thiếu sót nếu như không có hướng dẫn tải phần mềm đọc truyện về thiết bị điện tử của mình phải không nào? Đặc biệt là điện thoại và máy tính laptop luôn là vật bất ly thân của anh chị em thời đại mới này.

Cách tải Wattpad đơn giản về điện thoại

Để có thể tải Wattpad cho Android và iOS phiên bản mới nhất, các bạn có thể dễ dàng thực hiện qua 4 bước ngắn gọn dưới đây thôi:

 • Bước 1: Đầu tiên, việc cần làm khi muốn tải Wattpad về điện thoại cũng giống như những ứng dụng khác. Việc mọi người cần làm đầu tiên là phải mở cửa hàng CH Play tại thiết bị Android hoặc Appstore tại iOS.
wattpad 1
Vào cửa hàng CH Play để chuẩn bị tải Wattpad
 • Bước 2: Đơn giản bằng cách điền vào ô tìm kiếm từ “Wattpad”.
wattpad 2
Tìm kiếm tải Wattpad về điện thoại trên CH Play
 • Bước 3: Sau khi đã hiển thị được kết quả tìm kiếm là ứng dụng trên màn hình thì anh em chỉ việc bấm vào nút “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại thôi.
wattpad 3
Ứng dụng Wattpad tại CH Play
 • Bước 4: Kết thúc quá trình tải xuống, các bạn có thể mở vào ứng dụng để trải nghiệm app trên chiếc dễ yêu của mình rồi!

Cách tải Wattpad về máy tính đơn giản

Ngoài thiết bị điện thoại, người dùng ứng dụng cũng có thể tải Wattpad về máy tính để có thể được trải nghiệm đọc truyện trên màn hình rộng. Với app đọc sách trên máy tính, mọi người cũng cần phải thực hiện đủ 4 bước để tải xuống.

wattpad 4
Đường link đến trang tải ứng dụng Wattpad
 • Bước 2: Sau khi đã nhấn vào nút tải thì đồng ý truy cập vào chọn mở Microsoft store rồi mạnh dạn nhấn vào Install.
 • Bước 3: Cần một vài phút giây đợi chờ để app được tải về máy tính. Sau quá trình này, các bạn chọn Open để mở ứng dụng đã tải về máy lên.
 • Bước 4: Cuối cùng thì các bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản là có thể đọc truyện tại đây rồi.
wattpad 5
Đăng nhập vào ứng dụng Wattpad sau khi đã tải về máy

Nhìn chung thì cách tải Wattpad về máy tính, điện thoại khá đơn giản và nhanh chóng, bất cứ ai cũng đều có thể làm được. Để được trải nghiệm đọc sách một cách tuyệt vời nhất, tội gì lại không thực hiện một loạt thao tác đơn giản này các bạn nhỉ?

Lời kết

Trên đây là tất tần tận những điều quan trọng về ứng dụng đọc sách truyện, cách tải Wattpad về thiết bị bị điện tử. Đối với những anh, chị, em, bạn, dì yêu thích việc đọc sách trực tuyến thì chắc chắn ứng dụng này sẽ không thể thiếu trong điện thoại được đúng không nào?

Còn chần chừ và chờ đợi gì nữa nếu trong điện thoại của bạn vẫn chưa có ứng dụng đọc truyện tốt nhất hiện nay này? Tải ứng dụng về máy sẽ khiến trải nghiệm đọc của mọi người trở nên dễ dàng và thoải mái hơn đấy!

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải Wattpad – Ứng dụng đọc truyện tốt nhất trên điện thoại

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời