tu-vi-toan-thu-1

Tử Vi Toàn Thư xem tử vi trọn đời hung cát từng tháng

Xuất hiện ở các nước phương Đông lẫn các nước phương Tây, Tử vi toàn thư được xem là biểu đồ chiêm tinh của một người, tại một thời điểm nào đó. Bộ môn này được tính toán từ các vị trí hành tinh trong Hoàng đạo cận hoặc nhiệt đới. Các phép tính của lá số tử vi được sử dụng dựa trên ngày, tháng, năm, địa điểm và thời gian sinh.

Đó là lý do vì sao một lá số tử vi rất cá nhân, giống như là một dấu vân tay, là duy nhất của một cá nhân nào đó. Để lấy được lá số tử vi cho bản thân, ngày nay nhiều người ưa chuộng hình thức online. Cách này giúp người mới tìm hiểu dễ dàng tiếp cận với tử vi mà không tốn thêm chi phí và thời gian.

Tử Vi Toàn Thư được biết đến như là một ứng dụng cung cấp lá số tử vi miễn phí với phần bình giải khá chi tiết. Cùng Downloadgamesfree.net tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Có nên xem tử vi hay không?

Xem tử vi giúp chúng ta hiểu được tổng quát về vận hạn, cũng như số phúc phần và nhân quả của một cá nhân nào đó. Khi một ai đó tạo phước lành hay gây tội nặng từ đời trước. Thì ở đời này nhân quả sẽ có sự chuyển biến tùy theo chiều hướng.

Nếu kiếp này tạo nhiều việc thiện lành, có nhiều công đức thì nghiệp chướng sẽ dần bị tiêu trừ, những điều may mắn sẽ tự tìm đến. Còn nếu kiếp này tiếp tục gây nhiều nghiệp xấu, thì không những phước phần của đời trước tiêu tàn mà còn chồng thêm tội lỗi.

Tử vi còn cho ta biết điểm mạnh, điểm yếu và sở trường, sở đoản của mỗi người. Khi nào bạn gặp phúc hay gặp họa để bản thân có các quyết định kịp thời để nắm lấy thời cơ hoặc hóa giải vận xấu. Tử vi nắm giữ bên trong các hành tinh, dấu hiệu, khía cạnh và các đặc điểm khác phản ánh các ưu điểm và mô hình tiềm năng.

Xem tử vi hàng này ngay trong mỗi thời điểm để có sự thay đổi, điều chỉnh hành động cho phù hợp. Nên xem dự đoán tử vi hàng ngày như là nguồn thông tin tham khảo để biết việc nào nên tránh, việc nào nên làm. Để mang lại may mắn và hạn chế vận hạn đen đủi.

Tử vi hàng ngày cũng giúp đưa ra các lời khuyên hữu ích cho từng cá nhân. Hãy thường xuyên theo dõi để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. 

Nhưng không phải ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng xem tử vi được nhanh chóng. Sự bất tiện này gây ra khá nhiều khó khăn cho các đối tượng cần dùng đến. Vậy nên, các ứng dụng xem tử vi được sử dụng trên điện thoại ngày càng phổ biến với các tính năng khác nhau không chỉ xem mỗi phần tử vi.

Xem thêm: Review top 10 ứng dụng xem tử vi tốt nhất

Ứng dụng xem bói – Tử Vi Toàn Thư

Được phát hành vào năm 2015, với hơn 100.000+ lượt tải xuống, ứng dụng nhận được nhiều lượt đánh giá vô cùng tích cực của người dùng. Dung lượng chỉ 7,6MB không chiếm quá nhiều bộ nhớ mà đem đến cho bạn những tính năng hữu dụng.

tu-vi-toan-thu-4
Xem dự đoán tử vi hàng ngày như là nguồn thông tin tham khảo để biết việc nào nên tránh, việc nào nên làm

Với tâm huyết muốn đem đến cho người đọc một phần mềm tự học và luận giải về tử vi, Vu Khac đã tạo ra một chương trình với các tính năng như:

Tính năng của ứng dụng

Ứng dụng phát triển với các tính năng xem tử vi mới mẻ và cuốn hút như:

 • Phần mềm giúp an sao tử vi một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Có thể zoom rõ thiên bàn để nhìn cho kỹ.
 • Có an các sao, lưu và tính hạn cửu diện để tiện luận đoán.
 • Có thể lưu lại các lá số để dễ dàng tra cứu lại.
 • Những tài liệu nghiên cứu về tử vi giúp bạn tự học và luận giải một số phần đơn giản trong lá số.
tu-vi-toan-thu-2
Với hơn 100.000+ lượt tải xuống, ứng dụng Tử vi toàn thư nhận được đánh giá vô cùng tích cực của người dùng.

Hạn chế của ứng dụng

Bên cạnh những tính năng hữu ích phía trên, ứng dụng cũng còn một số hạn chế như:

 • Chứa quảng cáo gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.
 • Khá ít tính năng.
 • Một số luận giải thiên về chuyên môn chưa được giải thích rõ.
tu-vi-toan-thu-5
Luận giải cụ thể, hướng dẫn từng bước giúp người dùng có trải nghiệm xem tử vi tốt hơn.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Tử Vi Toàn Thư

Hiện nay Tử Vi Toàn Thư đã có mặt trên nền tảng Android với cách download vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Tử Vi Toàn Thư” trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Bước 3: Ấn “Cài đặt” và chờ ứng dụng được tải về máy.
 • Bước 4: Tại màn hình chính của điện thoại, bấm vào biểu tượng của ứng dụng.
 • Bước 5: Cho phép ứng dụng truy cập một số tính năng của điện thoại.
 • Bước 6: Trải nghiệm các tính năng của ứng dụng với hướng dẫn sẵn có.

Hiện tại, ứng dụng Tử Vi Toàn Thư chỉ mới có mặt ở cửa hàng CH Play nên bạn đọc đang sử dụng hệ điều hành IOS vẫn chưa được trải nghiệm ứng dụng. Mong rằng trong thời gian sắp tới, nhà cung cấp sẽ phát triển thêm trên nền tảng cửa hàng ứng dụng AppStore.

Tổng kết

Với những tính năng tiện ích, đơn giản, dễ sử dụng, Tử Vi Toàn Thư hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ. Giao diện tối giản, thích hợp cho mọi độ tuổi và những người mới sử dụng, chắc chắn ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc lấy lá số cho vận mệnh của mình.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tử Vi Toàn Thư xem tử vi trọn đời hung cát từng tháng

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời