Turbo

Turbo tăng tốc trải nghiệm game nhanh vượt trội

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  621

Việc điện thoại xảy ra các hiện tượng giật lag, nóng máy khi chơi game là chuyện hết sức bình thường. Chính việc cấu hình máy không quá mạnh nhưng phải chạy liên tục các trò chơi nặng trong khoảng thời gian dài, khiến máy xảy ra các hiện tượng trên.

Chính vì vậy, hiện nay nhiều bạn trẻ đã tìm đến app Turbo để giải quyết những tình trạng trên. Giúp họ chơi game được mượt mà hơn rất nhiều. Vậy app Turbo là gì mà lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Cùng với Downloadgamesfree tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Turbo là app gì?

Chắc chắn khi nghe đến Turbo nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những động cơ xe cộ. Tuy nhiên thì nó lại là một ứng dụng trên điện thoại nhằm tăng tốc điện thoại khi chơi game. Cái tên Turbo cũng đã nói lên nhiệm vụ làm mát cũng như tăng tốc cho người chơi trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Turbo
Ứng dụng Turbo giúp điện thoại trở nên mượt mà hơn

Xiaomi chính là dòng điện thoại thường xuyên sử dụng app này nhất. Cũng nhờ app mà lượng người sử dụng điện thoại Xiaomi tăng lên rất nhiều. Người chơi sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa túi, mua một chiếc điện thoại Xiaomi có app Turbo, là đã có thể chiến game ngang ngửa những dòng điện thoại flagship tầm cao.

Ban đầu thì Turbo được tạo ra nhằm mục đích tối ưu hóa, tăng tốc cho riêng dòng điện thoại Xiaomi. Tuy nhiên thấy được tiềm năng cũng như sự hiệu quả của Turbo nên nhà sản xuất đã biến nó trở thành một ứng dụng giúp tăng tốc mọi loại điện thoại Android.

Xem thêm: Sky: Children of the Light trải nghiệm tựa game nhập vai siêu hot

Tại sao nên sử dụng app Turbo?

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại đã có tuổi, hoặc điện thoại mới nhưng đã chơi game liên tục trong thời gian dài, thì Turbo chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Việc sử dụng Turbo sẽ giúp điện thoại của bạn lọc bớt đi rất nhiều những bộ nhớ rác không cần thiết, cũng như không cần đến.

Điều này giúp điện thoại trở nên nhẹ hơn, mượt mà và mạnh mẽ hơn. Sự mượt mà và mạnh mẽ thể hiện rõ nhất trong lúc bạn chơi game, hiệu năng của máy sẽ được Turbo đẩy lên cao hơn mức bình thường nhưng vẫn không bị quá nóng máy.

Giao diện của app Turbo có dễ sử dụng không?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại, chúng sở hữu rất nhiều tính năng và giao diện vô cùng nhiều, tuy nhiên hiệu quả thì vẫn chưa rõ. Đối với Turbo một ứng dụng tăng tốc được chính một hãng điện thoại lớn tạo ra để sử dụng riêng cho dòng điện thoại của mình. Chắc chắn hiệu quả của nó đã được nhà sản xuất kiểm tra rất nhiều lần.

Giao diện của Turbo cũng đã được thiết kế làm sao cho tối ưu, đơn giản và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Chính vì thế bạn không phải quá lo lắng việc không biết dùng app.

Những công dụng nổi bật mà Turbo mang lại cho người dùng là gì?

Như đã nói ở trên, khi sử dụng Turbo mọi người sẽ có thể nhận được những tính năng tuyệt vời như:

Tăng tốc điện thoại

Nhiều bạn trẻ khi sử dụng điện thoại để chơi game, đến một lúc nào đó thì điện thoại đã không thể chơi game một cách mượt mà nữa, thì họ sẽ tìm đến các ứng dụng giúp điện thoại chạy nhanh hơn, khỏe hơn. Và Turbo chính là sự lựa chọn được họ tin dùng bậc nhất hiện nay.

Turbo
Turbo giúp trải nghiệm game nhanh và mượt hơn

Hạn chế giật lag

Giật lag là hiện tượng không hiếm xảy ra ở hầu hết các dòng điện thoại hiện nay. Chính vì sự khó chịu mà hiện tượng này mang đến, khiến người dùng nhanh chóng tìm cách giải quyết. Một trong số những biện pháp mà họ đưa ra là tìm một phần mềm thứ ba giúp tăng hiệu năng của máy, khiến tình trạng này không còn diễn ra nữa.

Giảm nóng máy

Các dòng điện thoại bằng kim loại, hoặc thậm chí bằng nhựa cũng rất dễ bị nóng lên mỗi khi bị sử dụng quá mức. Nhất là đối với những game thủ, họ thường xuyên chơi game rất nhiều khiến cho điện thoại trở nên rất nóng. Việc nóng lên khiến cho trải nghiệm người dùng giảm đi rất nhiều. Ngoài ra cũng nguy hiểm đối với chủ nhân chiếc điện thoại và những người ở gần vì hiện tượng cháy nổ.

Thay đổi giọng nói

Nhiều bạn cũng muốn được thay đổi giọng nói của mình trong game, để có thể trêu chọc mọi người hoặc chính bạn bè của mình. Hiểu được điều này, Turbo đã cài sẵn tính năng thay đổi giọng nói, chỉ cần một thao tác cơ bản

Cách tải app Turbo về điện thoại

Như đã nói ở trên thì Turbo chỉ là một app dùng tăng tốc cho điện thoại, nên không thể có phiên bản máy tính. Dưới đây là những bước đơn giản để có thể tải Turbo về máy ngay.

 • Bước 1: Bàn vào CH Play tìm từ khoá “Turbo”.
 • Bước 2: Ấn vào “tải xuống” sau đó chờ đợi.
 • Bước 3: Khi app Turbo đã được tải xong, hãy quay về màn hình chính và ấn vào hình biểu tượng của app.
 • Bước 4: Cài đặt lại những thứ cần thiết để khi chơi game tiện sử dụng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về app Turbo, một trong những ứng dụng cực tốt giúp cho điện thoại hoạt động mượt mà hơn. Ngoài ra các bước tải cũng được Downloadgamesfree liệt kê vô cùng cụ thể. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng này.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Turbo tăng tốc trải nghiệm game nhanh vượt trội

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời