scruff

Ứng dụng hẹn hò gay Scruff kết nối cộng đồng GLBT

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  708

Ngày nay, cộng đồng LGBT đang dần được đón nhận nhiều hơn. Thế nhưng, việc tìm kiếm và hẹn hò với người cùng thuộc cộng đồng vẫn còn là điều khá khó khắn đối với những anh chàng gay hiện nay. Do đó, để hỗ trợ họ trong việc tìm kiếm nửa kia, các app hẹn hò gay như ứng dụng hẹn hò gay Scruff đã ra đời.

Scruff là nền tảng hẹn hò dành riêng cho những chàng gay. Bất kể bạn thuộc quốc gia nào, chỉ cần bạn là một người đồng tính nam thì bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này. Để biết thêm nhiều thứ hơn về app hẹn hò gay Scruff, bạn hãy xem qua bài viết sau đây của Download games free nhé.

Giới thiệu về ứng dụng hẹn hò gay Scruff

Scruff là một nền tảng hẹn hò đồng giới hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn nam. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác của ứng dụng, bạn có thể trả phí để mua gói Scruff Pro.

Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể đăng tải các hình ảnh, video của bản thân lên hồ sơ cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp cho những người khác có thể xem qua và tìm hiểu về bạn.

Xem thêm: Uplive – thỏa thích livestream cùng bạn bè khắp thế giới

scruff
Scruff là ứng dụng hẹn hò gay rất được yêu thích hiện nay

Vào năm 2019, Scruff ghi nhận được hơn 15 triệu người dùng đã tải xuống và tham gia vào cộng đồng của ứng dụng. Độ phủ sóng của Scruff trải dài trên khắp 180 quốc gia. Trên trang web và cả ứng dụng có tổng cộng 10 ngôn ngữ được dịch sang: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha,…

Các tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn hò gay Scruff

Scruff có rất nhiều tính năng thú vị giúp cho các cuộc hẹn hò của người dùng trở nên đặc biệt hơn. Hãy cùng Downloadgamesfree tìm hiểu qua một số tính năng đó nhé.

Hẹn hò du lịch

Điểm đặc biệt ở ứng dụng này đó là bạn không chỉ hẹn hò với người kia tại quán cà phê hay nhà hàng,… Cả hai bạn sẽ có thể gặp nhau theo hình thức hẹn hò du lịch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được kết nối với những người dùng ở địa phương nơi bạn muốn đến du lịch. 

Cả hai người có thể trò chuyện cùng nhau. Và người địa phương kia sẽ đề xuất cho bạn những địa điểm thích hợp để đi du lịch hay cho cuộc gặp mặt của hai người.

Lọc những người dùng cùng khu vực

Nếu bạn không thích thú với việc hẹn hò du lịch thì bạn vẫn có thể hẹn hò theo những cách thông thường. Ứng dụng sẽ giúp bạn lọc ra những người cùng khu vực hoặc đang sinh sống ở gần bạn. Nhờ đó, bạn có thể kết nối và trò chuyện cùng họ.

Sau một thời gian làm quen với nhau, bạn cùng người kia có thể dành ra một buổi hẹn để gặp mặt. Nếu cả hai cảm thấy hợp thì có thể lựa chọn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Tính năng “Woof”

Một tính năng chỉ có riêng tại ứng dụng hẹn hò gay Scruff đó chính là Woof. Khi bạn đang lướt tìm và cảm thấy người này có vẻ đặc biệt, thay vì nhắn tin trực tiếp cho họ, bạn có thể bày tỏ sự quan tâm đến họ bằng cách nhấn vào “Woof”. 

Sau một khoảng thời gian, biết đâu người kia cũng chú ý đến bạn. Có thể họ sẽ chủ động nhắn tin trước với bạn. Hoặc khi bạn chủ động trước thì đối phương cũng sẽ không quá choáng ngợp hay bất ngờ. Cả hai có thể trò chuyện thoải mái với nhau hơn.

ứng dụng hẹn hò gay Scruff
Bày tỏ sự quan tâm đến người kia bằng tính năng “Woof”

Chế độ ẩn danh

Nếu việc kết nối với nhau qua tìm kiếm khu vực khiến đôi khi bạn không thoải mái, bạn có thể tắt định vị GPS đi. Khi đó, hệ thống sẽ không thông báo vị trí của bạn đến những người đang tìm kiếm đối tượng cùng khu vực.

Chế độ chăm sóc và bảo mật người dùng của ứng dụng hẹn hò gay Scruff

Ứng dụng Scruff còn nổi tiếng với việc bảo vệ an toàn và quyền lợi của người dùng. Vào năm 2018, ứng dụng không còn bắt buộc hay yêu cầu người dùng phải cung cấp thông tin về sắc tộc hay dân tộc. Điều này sẽ giúp cho tình trạng kì thị, quấy rối và phân biệt chủng tộc sẽ diễn ra trên cộng đồng của Scruff.

Ngoài ra, để tạo ra một nền tảng hẹn hò văn minh, an toàn, Scruff đã nghiêm cấm người dùng đăng tải hay sử dụng các ảnh hồ sơ nhạy cảm, gợi dục.

Hơn nữa, họ đã bổ sung vào hệ thống các tính năng cảnh báo người dùng đối với những quốc gia chưa chấp nhận hoặc chưa có cái nhìn thiện cảm về cộng đồng LGBT. Nếu họ quen nhau theo hình thức hẹn hò du lịch thì có thể biết mà tránh né hoặc đề phòng khi đi đến những nơi này.

Hướng dẫn tải xuống ứng dụng hẹn hò gay Scruff

Dành cho hệ điều hành Android

 • Bước 1: Mở cửa hàng Google Play.
 • Bước 2: Tìm tên ứng dụng “Scruff”.
 • Bước 3: Chọn kết quả phù hợp và nhấn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Chờ 5-7 phút cho ứng dụng được cài đặt.

Dành cho hệ điều hành IOS

 • Bước 1: Khởi động App Store.
 • Bước 2: Nhập từ khóa “Scruff” vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn kết quả đúng với tên cần tìm để cài đặt.
 • Bước 4: Chờ vài phút để ứng dụng hoàn thành tải xuống.

Tổng kết

Ứng dụng hẹn hò gay Scruff là một ứng dụng vô cùng an toàn, phù hợp cho những chàng trai gay muốn tìm được nửa kia của mình. Với hình thức hẹn hò khá mới mẻ, Scruff xứng đáng nhận được tình cảm của những người thuộc cộng đồng LGBT.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Ứng dụng hẹn hò gay Scruff kết nối cộng đồng GLBT

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời