Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  806

Để tìm cho mình một ứng dụng để xem Lịch vạn niên và lịch âm tốt thì không hề khó. Nhưng giữa muôn vàn những chiếc app xem lịch, ta khó mà phân biệt được app nào thật sự hữu ích. Vì lý do đó nên Downloadgamesfree sẽ giới thiệu đến bạn một app xem lịch vô cùng tiện ích. Đó chính là Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những tính năng hiện đại của nó.

Lịch vạn niên là gì?

Lịch vạn niên còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như Hiệp ký lịch, Hiệp kỷ biện phương thư, Hoàng lịch thông thư,… Loại lịch này đã được sử dụng rất phổ biến vào thời nhà Nguyễn và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm
Lịch vạn niên

Dựa vào thuyết ngũ hành âm dương, tương sinh tương khắc và một số thuyết khác, kết hợp với khoa học cổ đại Phương Đông, người xưa đã tạo ra lịch vạn niên. Không giống như lịch thông thường của chúng ta, chỉ xem được một năm. Lịch vạn niên là loại lịch bao gồm rất nhiều năm và có thể xem suốt nhiều năm liền. Do đó, đây là cuốn lịch luôn hiện hữu trong ngôi nhà của những gia đình Việt.

Xem thêm: Review top 10 ứng dụng xem tử vi tốt nhất

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm là gì?

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm là app lịch hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho mọi người có thể theo dõi lịch âm dương ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Giờ đây, bạn không còn phải tra cứu lịch vạn niên thông qua các cuốn sách nữa.

Nó được cung cấp những thông tin có tính xác thực nên vô cùng chính xác. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những thông tin được hiển thị trong app. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy tải ngay ứng dụng về thiết bị nào.

Các tính năng nổi bật của app Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm

Để nói về tính năng nổi bật thì chắc chắn ta không thể bỏ qua tính năng xem lịch. Ứng dụng cung cấp cho ta đầy đủ lịch âm, lịch dương, ngày tốt, xấu và các điều cần kiêng kị trong ngày, trong tháng hoặc trong năm. Nhờ vậy, bạn có thể nắm bắt các vận hên, may mắn hoặc chuẩn bị hoặc phòng tránh các vận xui sắp đến.

Tiếp theo đó chính là bói toán. Ứng dụng có các tính năng xem tuổi xây nhà, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn hoặc xem tuổi làm ăn. Nếu bạn có nhu cầu xem tuổi phù hợp thì hãy tham khảo qua app này nhé.

Ngoài xem tuổi, ứng dụng còn có tính năng xem tử vi hằng ngày, tử vi trọn đời hoặc tử vi trong năm, xem hướng nhà, xem sao giải hạn. Tất cả những thứ có liên quan đến lịch vạn niên đều có thể xem được ngay trong app Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm.

Cuối cùng phải kể đến đó chính là tính năng xin quẻ, gửi tin nhắn chúc tết, cầu may đầu năm hoặc xem các phong tục thờ cúng. Đối với một app miễn phí nhưng lại hội tụ rất nhiều tính năng trên thật sự là một ứng dụng xứng đáng nằm trong chiếc điện thoại của bạn.

Cách tải app Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm

Bạn hãy làm theo các bước sau để sử dụng app trên điện thoại nhé.

Đối với hệ điều hành Android

Cách tải app Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm về điện thoại Android vô cùng đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những thao tác mà Downloadgamesfree sẽ hướng dẫn sau đây. Quá trình tải xuống ứng dụng sẽ gồm 4 bước:

 • Bước 1: Click chọn biểu tượng CH Play, sau đó nhập ‘Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm’ tại thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau khi có kết quả, chọn ứng dụng đúng với tên cần tìm kiếm và chọn cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt vào điện thoại, bạn chọn Đồng ý khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào các phương tiện khác trong điện thoại.
 • Bước 4: Mở ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm lên và trải nghiệm.
Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm
Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm trên CH Play

Đối với hệ điều hành IOS

Quy trình tải ứng dụng ở hệ điều hành IOS cũng vô cùng đơn giản với 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Tại thanh tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng AppStore, nhập tên Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng phù hợp với tên đã tìm kiếm và nhấn Cài đặt.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn về việc có đồng ý với các điều khoản và quyền truy cập mà ứng dụng đưa ra hay không, bạn hãy nhấn Đồng ý để tiếp tục.
 • Bước 4: Đợi một vài phút cho ứng dụng tải xuống.

Tại sao nên sử dụng Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm?

Đầu tiên đó chính là app giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tra cứu lịch cũng như xem ngày, giờ tốt. Bạn không cần phải tra cứu trong một cuốn sách dày cộm hoặc lật đi lật lại quyển lịch đã lâu chưa xé.

Thứ hai đó là ngoài xem lịch, bạn còn có thể xem nhiều thứ khác. Điển hình là xem tuổi, xem sao và xem tử vi. Tất cả những thứ đó đều hội tụ lại trong một chiếc app nhỏ. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải app Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm ngày nào.

Tổng kết

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm giúp cho việc xem lịch của mọi người trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cùng với những tính năng hiện đại khác thì đây chính là app đáng để bạn trải nghiệm.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022 & Lịch Âm

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời