Ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch)

Ứng dụng giúp xem được lịch âm đang là sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người bận rộn hay những ai yêu thích sự thuận tiện. Giữa vô vàn những app xem lịch hiện nay, rất khó để ta biết được đâu là app chất lượng.  Nắm bắt được sự quan tâm của các bạn, Downloadgamesfree sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng vô cùng tuyệt vời – Lịch Vạn Niên (Âm Lịch). App này sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Lịch Vạn Niên là loại lịch như thế nào?

Lịch Vạn Niên còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như Hiệp ký lịch, Văn bảo toàn thư, Ngọc Hạp,… Loại lịch này được dùng để xem nhiều năm, một chu kỳ thường là 60 năm. 

Lịch Vạn Niên được biên soạn dựa trên thuyết ngũ hành âm dương, tương sinh, tương khắc và một số thuyết khác. Nhờ có lịch vạn niên, ta biết được ngày, tháng âm lịch và dương lịch trong nhiều năm liền. 

Ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) là ứng dụng gì?

Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) là một ứng dụng có tác dụng giúp người dùng xem lịch vạn niên, đặc biệt là âm lịch. Thay vì phải mua những cuốn sách dày cộm chỉ để xem lịch vạn niên, giờ bạn đã có thể xem nó ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào để tải xuống. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí dành cho việc mua lịch vạn niên đấy. 

Xem thêm: Top 10 ứng dụng xem lịch âm dương nhanh nhất, tốt nhất

Các tính năng nổi bật của ứng dụng

Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) có rất nhiều tính năng nổi bật. Có lẽ đây cũng là lý do giúp cho ứng dụng được nhiều người yêu thích. Các tính năng của app là:

Lịch ngày

 • Xem ngày âm lịch và ngày dương lịch.
 • Xem can, chỉ theo ngày, tháng, năm.
 • Xem giờ tốt, giờ xấu, giờ hoàng đạo trong ngày.
 • Xem các thông tin về tuổi xung, hướng xuất hành, sao tốt, sao xấu, điều kiêng kị, điều nên làm… trong ngày.
 • Xem các ngày đặc biệt, ngày quan trọng trong năm.
 • Xem các danh ngôn hay về các chủ đề trong cuộc sống.
 • Xem các thông tin lịch sử trọng đại đã từng diễn ra trong ngày hôm đó.

Lịch tháng

 • Xem ngày âm, ngày dương theo lịch tháng.
 • Xem ngày hoàng đạo hoặc hắc đạo.

Ứng dụng còn có một chuyên mục hết sức mới mẻ đó chính là văn khấn. Vào các dịp lễ trong năm, nó sẽ giới thiệu đến bạn một bài văn khấn đã từng được viết trong ngày hôm đó. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tùy ý đổi sang lịch âm hoặc lịch dương để thuận tiện cho mục đích cá nhân.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch)
Ứng dụng hội tụ nhiều tính năng nổi bật

Tuy có nhiều tính năng như thế, nhưng dung lượng của app lại không hề lớn. Do đó, ứng dụng chắc chắn sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong thiết bị của bạn, giúp bạn có thể tải thêm nhiều app khác nữa.

Cách tải ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) về điện thoại 

Trước khi tải app, bạn cần kiểm tra xem đường truyền mạng của mình hiện có đang ổn định không. Vì nếu đường truyền mạng kém có thể sẽ kéo dài thời gian tải ứng dụng của bạn thêm vài phút. 

Bạn cũng nên nhớ thường xuyên cập nhật ứng dụng để có thể khắc phục các lỗi, cũng như cập nhật thêm tính năng mới. Việc cập nhật này cũng sẽ khiến nó trở nên ổn định hơn. 

Nếu bạn đang hoang mang không biết cách tải xuống như thế nào, thì bạn hãy theo dõi các hướng dẫn sau đây của Downloadgamesfree. Bạn nên thực hiện đủ và đúng theo thứ tự các bước nhé.

Dành cho hệ điều hành IOS

Quy trình cài đặt ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) sẽ gồm có 5 bước vô cùng đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Click vào biểu tượng của App Store trong điện thoại để khởi động cửa hàng.
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của cửa hàng, bạn nhập tên Lịch Vạn Niên (Âm Lịch).
 • Bước 3: Khi đã có kết quả tìm kiếm, bạn hãy chọn app đúng với tên đã tìm và ấn Cài Đặt.
 • Bước 4: Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng để tiếp tục tải xuống.
 • Bước 5: Đợi từ 3-5 phút cho app được cài đặt. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể mở lên và xem lịch.

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã sở hữu một chiếc ứng dụng chứa đựng toàn bộ lịch vạn niên. Hãy nhanh tay cài đặt app này về thiết bị IOS ngay nhé.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch)
Hình ảnh của ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) trên AppStore

Dành cho hệ điều hành Android

Hiện nay ứng dụng vẫn chưa có mặt trên hệ thống của cửa hàng ứng dụng Google Play. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng trong cửa hàng này.

Bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số app tương tự có thể tải về thiết bị Android  trong những bài viết khác. Vì thế, bạn hãy thường xuyên theo dõi Downloadgamesfree để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Tổng kết

Tuy chỉ là một ứng dụng nhỏ nhưng ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) lại hội tụ rất nhiều tính năng vượt trội. Đó cũng là lý do giúp cho nó nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ mọi người. Nếu bạn đang cần tìm một app xem được lịch vạn niên, thì chắc chắn Lịch Vạn Niên (Âm Lịch) sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Ứng dụng Lịch Vạn Niên (Âm Lịch)

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời