Decentraland là tựa game thuộc dòng game NFT.

Tải game Decentraland (MANA) chơi tiền ảo kiếm tiền thật nhanh chóng

Ngày nay game không còn đơn thuần chỉ để giải trí mà nó còn tạo thương mại lợi nhuận cho người dùng. Nghe có vẻ vô lý nhưng nếu bạn tìm hiểu về tựa game Decentraland (MANA) thì bạn sẽ tin đấy hoàn toàn là sự thật.

Cơ hội đầu tư kiếm tiền trong tầm tay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé! Nếu các bạn chưa rõ về tựa game này thì không sao bài viết này sinh ra là dành cho các bạn.

Sau đây FPT Download Games Free sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cũng như cách chơi game Decentraland (MANA) một cách chi tiết nhất. Đồng thời cũng sẽ giải thích cho các bạn dòng game này là gì, tại sao lại kiếm tiền được.

Giới thiệu về tựa game Decentraland (MANA)

Decentraland là tựa game thuộc dòng game NFT.
Decentraland là tựa game thuộc dòng game NFT.

Decentraland là tựa game thuộc dòng game NFT. Vậy NFT là gì? Download Games Free xin được chia sẻ với các bạn rằng là NFT là ám chỉ các tựa game xây dựng trên nền tảng Blockchain. Tại đây người chơi có thể giao dịch mua bán các vật phẩm trong game. Các vật phẩm có thể được quy đổi ra tiền thật.

Decentraland được xây dựng trên một thế giới ảo và gồm 3 mã gốc. Mỗi mã có một tính năng riêng như mã LAND là tên gọi đại diện cho những lô đất trong game, mã Estate là đại diện cho những lô đất đã được hợp nhất lại và mã MANA là đơn vị tiền tệ lưu hành trong game.

Decentraland tập trung khai thác trải nghiệm người chơi cũng như các hoạt động buôn bán các vật phẩm trong game. Tại đây bạn có thể mua bán các sản phẩm kỹ thuật số đã được lưu trữ trong Ethereum.

Ngoài việc mua bán, xây dựng các công trình của riêng mình, trò chơi này còn cho các bạn trải nghiệm các hoạt động ngoài đời thật như du lịch, khám phá các vùng đất khác.

Decentraland còn cho các bạn trải nghiệm các hoạt động ngoài đời thật như du lịch, khám phá các vùng đất khác.
Decentraland còn cho các bạn trải nghiệm các hoạt động ngoài đời thật như du lịch, khám phá các vùng đất khác.

Điểm nổi bật của game là tiến trình phát triển của game bao gồm 4 giai đoạn dựa trên lịch sử thế giới.

Giai đoạn 1: Thời kỳ đồ đá là thời kỳ đầu tiên của game. Tại thời kỳ này còn sơ khai dưới mạng lưới 2D.

Giai đoạn 2: Thời kỳ đồ đồng, lúc này được phát triển dưới dạng 3D.

Giai đoạn 3: Thời kỳ đồ sắt, giai đoạn này thế giới đã phát triển gia tăng trải nghiệm xã hội.

Giai đoạn 4: Thời đại của Silicon, tại giai đoạn này thì các bạn có thể trải nghiệm các hoạt động shopping, đi hội thảo, kinh doanh và vô số hoạt động khác.

Hướng dẫn cách chơi tựa game kiếm tiền thật Decentraland

Để hiểu rõ hơn trò chơi này ra sao, các cậu hãy cùng tôi xem tiếp nội dung sau nhá.

Hướng dẫn cách chơi miễn phí

Điều đặc biệt ở tựa game này là bạn không cần thiết phải tải game về hay tốn một khoản phí nào để tải như một số game khác trên thị trường hiện nay.

Tựa game được xây dựng và phát triển trên nền tảng trang web cho nên chỉ phù hợp với các bạn có PC hoặc laptop. Hiện tại game chưa có kế hoạch khai thác trên điện thoại. Nhưng nó miễn phí với mọi người đó nha.

Decentraland tập trung khai thác trải nghiệm người chơi cũng như các hoạt động buôn bán các vật phẩm trong game.
Decentraland tập trung khai thác trải nghiệm người chơi cũng như các hoạt động buôn bán các vật phẩm trong game.

Sau đây Web FPT Tải game miễn phí xin được phổ biến đến các người chơi mới cách chơi game Decentraland như sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Decentraland bằng cách trên thanh tìm kiếm Google tìm kiếm với từ khóa “Decentraland”.
  • Bước 2: Sau khi bấm vào web bạn hãy chọn play as a guest để bước vào hành trình khám phá Decentraland thôi nào.
  • Bước 3:  Tiếp đến là bạn sẽ lựa chọn nhân vật cho mình trước khi vào game. Bạn có thể lựa chọn nhân vật của mình là nam hoặc nữ.
  • Bước 4: Đặt tên cho nhân vật của bạn trong game, chắc hẳn rất thú vị đây. Hãy lựa chọn cho nhân vật một cái tên thật ngầu nhé. Đặt tên xong bạn chỉ cần chọn Next.
Hãy lựa chọn cho nhân vật một cái tên thật ngầu nhé.
Hãy lựa chọn cho nhân vật một cái tên thật ngầu nhé.

Lúc này sẽ hiện lên một bảng thông báo điều khoản người dùng và bạn chỉ cần agree để đồng ý.

Còn chờ gì nữa mà không khám phá game thôi nào.

Hướng dẫn cách chơi nâng cao dành cho ai muốn đầu tư kiếm tiền

Cách tải ví cũng rất đơn giản bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “MetaMask”.
Cách tải ví cũng rất đơn giản bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “MetaMask”.

Hướng dẫn này dành cho các bạn có nhu cầu buôn bán đất, xây dựng để đầu tư buôn bán. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn cần cài đặt ví MetaMask và mua MANA (đồng tiền được sử dụng trong game). Vì nếu không có MANA bạn không thể giao dịch bất kỳ thứ gì.
  • Bước 2: Cách tải ví cũng rất đơn giản bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “MetaMask” trên google và tải về sau đó thực hiện các yêu cầu của hệ thống: Nhập mật khẩu bảo mật cũng như các thông tin cá nhân. Sau đó là nạp tiền vào vào ví là bạn có thể tự do mua sắm rồi.
  • Bước 3: Bạn có thể mua các lô đất cùng các vật phẩm khác tại Binance và sau đó vật phẩm sẽ đến ví lưu trữ cá nhân MetaMask.

Nếu đã hiểu được công dụng của các thuật ngữ trong game thì còn chờ gì nữa mà không truy cập game đã hướng dẫn trên và chọn Play, tiếp đến chọn MetaMask.

Tổng kết

Thể loại game NFT hiện nay còn khá trẻ và mới trên thị trường nên người dùng còn chưa biết nhiều đến tựa game Decentraland.

Nhưng nhìn chung dòng game này dự kiến trong tương lai sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ. Tựa game rất thú vị và đáng để bạn thử trải nghiệm đó nhé.

Mong rằng với những chia sẻ của FPT Download Games Free người chơi sẽ tiếp cận được cách chơi của game và đầu tư thành công, kiếm thật nhiều tiền bên cạnh phút giây giải trí.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải game Decentraland (MANA) chơi tiền ảo kiếm tiền thật nhanh chóng

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời