Tales of Turnipland

Tales of Turnipland – Tải game Tales of Turnipland miễn phí

Tales of Turnipland hay Thị Trấn Củ Cải là thể loại game mô phỏng nông trại lấy chủ đề xây dựng và phát triển thị trấn do VNG ZingPlay Game Studios phát hành. Ngay sau thời điểm phát hành, Thị Trấn Củ Cải đã đem về doanh thu lớn với hàng chục ngàn lượt tải về, đưa game lên vị trí top 3 game phổ biến nhất trên cả nền tảng Android và iOS.

Tales of Turnipland
Tales of Turnipland

Giới thiệu game Tales of Turnipland

Đến với Tales of Turnipland, bạn sẽ được hóa thân thành Thị Trưởng, giúp những cư dân Củ Cải xây dựng miền đất hứa hưng thịnh, phồn vinh. Nhiệm vụ chính của người chơi là trồng trọt và thu hoạch các loại cây trái khác nhau. Bên cạnh đó, các Thị Trưởng còn có thể chăn nuôi, thám hiểm, viễn chinh và thực hiện các cuộc giao thương với những nhà buôn khác.

Tales of Turnipland
Tales of Turnipland – Thị Trấn Củ Cải

Các hoạt động trong Tales of Turnipland

Lãnh đạo người dân tăng gia sản xuất

Bạn sẽ dẫn dắt người dân của mình trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch các vật phẩm khác nhau và sản xuất các đơn hàng, phục vụ cư dân trên đảo. Ban đầu, bạn sẽ chỉ được sử dụng một số loại nông sản như lúa mì, ngô, khoai tây… Sau quá trình thu hoạch, buôn bán, bạn dùng tiền để mở khóa thêm các loại cây cao cấp và có giá trị kinh tế cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần mở rộng đất đai và nâng cấp các công trình như Lò Bánh Mì, Nhà Máy Sữa… để chế biến lương thực, nông sản và mang đi buôn bán tại Thương Hội.

Tales of Turnipland
Lãnh đạo nhân dân trông trọt, chăn nuôi

Thám hiểm, khám phá tài nguyên

Nếu kho chứa của bạn quá đầy, bạn có thể dùng lượng nông phẩm thừa để triệu tập các đội thám hiểm tại Thị Trấn Củ Cải. Hãy mở khóa Cổng Cổ Đại, khai quật và mang về những tài nguyên quý giá để góp phần phát triển vương quốc của mình.

Tales of Turnipland
Khai thác tài nguyên tại Cổng Cổ Đại

Chiến đấu, bảo vệ vương quốc

Trong trường hợp Thị Trấn Củ Cải bị xâm lược, Thị Trưởng sẽ dùng khả năng lãnh đạo tài tình, phối hợp với các chiến thuật khôn khéo để triệu hồi tướng lĩnh và chiến đấu với kẻ thù, duy trì hòa bình cho thị trấn.

Tales of Turnipland
Các cuộc viễn chinh bảo vệ vương quốc

Giao thương, buôn bán

Hiệp hội thương gia là nơi nhộn nhịp nhất của thị trấn, nơi bạn có thể giao dịch tất cả các sản phẩm do công dân của mình làm ra. Tại đây, bạn phải thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh, tính toán mua bán để đem lại lợi nhuận cao nhất về cho thị trấn. Bạn cũng có thể tự do kết nối với bạn bè thông qua tính năng tặng quà, giúp đỡ bạn bè về lương thực, nông phẩm để gắn kết tình bạn, đồng thời phát triển thị trấn thịnh vượng hơn nữa.

Tales of Turnipland
Giao thương buôn bán

Các điểm nổi bật trong game Tales of Turnipland

Đồ họa, âm thanh sống động

Tales of Turnipland sở hữu đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng, cực kỳ dễ thương, hiệu ứng âm thanh vui tươi, sống động. Khi khởi động game, bạn có thể nghe thấy tiếng chim hót, tiếng gà, bò kêu. Nhạc nền của Tales of Turnipland cũng nhẹ nhàng, đem đến cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm.

Cốt truyện thần thoại hấp dẫn

Điểm sáng độc đáo của Tales of Turnipland chính là hệ thống thần linh. Thị Trấn Củ Cải được cai trị bởi 3 vị thần:

 • Thần Nông Nghiệp: cai quản trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất
 • Thần Du Lịch: cai quản việc khám phá tài nguyên và Cổng Cổ Đại
 • Thần Thám Hiểm: Cai quản vũ khí chiến đấu
Tales of Turnipland
Thị trấn đưuọc cai quản bởi 3 vị thần linh

Người chơi phải pháp ứng nhu cầu từ các vị Thần để nhận được lợi ích từ họ. Việc nâng cấp nhà của các vị Thần và đền thờ sẽ giúp mùa màng tươi tốt, thị trấn phát triển mạnh mẽ.

Xây dựng và phát triển thị trấn của riêng bạn

Với tính năng này, bạn có thể tự do trang trí, quy hoạch thị trấn theo cách mà bạn muốn. Việc cần làm chỉ là trồng cây trang trí, xây đường làm đẹp cho thị trấn. Điều này giúp cho đời sống tươi vui, hạnh phúc hơn, người dân chăm chỉ làm việc, góp phần biến thị trấn của bạn thành một nơi đáng sống.

Tales of Turnipland
Xây dựng vương quốc của riêng mình

Hướng dẫn tải game Tales of Turnipland trên điện thoại và máy tính.

Tải Tales of Turnipland trên điện thoại Android

 • Bước 1: Truy cập link ở đầu bài viết
 • Bước 2: Chọn Download Via CH Play
 • Bước 3: Tải game về và đăng nhập vào game

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ứng dụng CH Play trên điện thoại và tìm kiếm với từ khóa Tales of Turnipland hoặc Thị trấn Củ Cải để tải game về máy.

Tải Tales of Turnipland trên điện thoại iOS

 • Bước 1: Truy cập link ở đầu bài viết
 • Bước 2: Chọn Download Via iOS
 • Bước 3: Tải game về và đăng nhập vào game

Bạn cũng có thể tải game Tales of Turnipland trực tiếp trên ứng dụng App Store trên Iphone hoặc Ipad.

Tải Tales of Turnipland trên máy tính, PC

Tuy là game dành riêng cho di động, nhưng các game thủ giờ đây có thể chơi game trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập của Bluestacks hay LDPlayer như sau:

 • Bước 1: Tải về máy tính trình chơi game giả lập. Bạn có thể chọn nền tảng giả lập của Bluestack hoặc LDPlayer
 • Bước 2: Hoàn thiện thiết lập cài đặt và đăng nhập và ứng dụng
 • Bước 3: Tìm kiếm từ khóa “Tales of Turnipland” hoặc “Thị Trấn Củ Cải” trên trình giả lập
 • Bước 4: Ấn nút “Tải game” và đăng nhập để chơi

Tổng kết

Như vậy, ở trên đây FPT DOWNLOADGAME FREE đã đưa ra cho bạn những thông tin đầy đủ chi tiết về tựa game Tales of Turnipland. Hãy tải game về ngay để có những phút giây thư giãn, vui vẻ trong việc xây dựng thị trấn của riêng mình.

Rating

5

( 175 Votes )
Please Rate!
Tales of Turnipland – Tải game Tales of Turnipland miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.

Gravatar Image
Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất.

Trả lời