Đây chính là app hẹn hò đỉnh nhất năm 2022

Eharmony – Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại Android, iOS

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  AppsApps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1230

Trong nhịp sống hối hả như hiện nay việc dành thời gian đi tìm hiểu một người là quá khó khăn. Hiểu được nhu cầu đó có rất nhiều các app hẹn hò đã xuất hiện trên thị trường. Và Eharmony chính là một trong những ứng dụng hẹn hò như vậy.

Bài viết ngày hôm nay hãy cùng FPT Download Games Free tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt. Nó có thật sự hữu ích như những gì chúng ta được biết hay không?

Tổng quan về ứng dụng hẹn hò Eharmony

Eharmony là ứng dụng hẹn hò được giới thiệu đến người dùng vào năm 2000. Hiện nay, nó đang nằm trong quyền sở hữu của công ty truyền thông nổi tiếng tại nước Đức là ProSiebenSat.1 Media.

Ứng dụng này được phát triển nhằm mục đích giúp cho những người có mong muốn tìm kiếm bạn đời. Giúp cho họ có được những mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh nhất.

ứng dụng hẹn hò Eharmony
Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay

Theo số liệu thống kê từ năm 2000 đến năm 2010 trên thế giới đã có đến 33 triệu người sử dụng ứng dụng này. Cũng theo tính toán của Harris Interactive vào năm 2010 thì cứ một ngày sẽ có đến 542 thành viên của ứng dụng này kết hôn.

Những con số này phần nào sẽ thể hiện được chất lượng cũng như độ uy tín của ứng dụng này. Cho đến hiện tại số lượt người đăng ký và sử dụng ứng dụng đang không ngừng tăng lên. Điều này chính là tín hiệu tốt mà app hẹn hò này mang đến cho chúng ta.

Cho đến thời điểm hiện tại số lượng người tham gia ứng dụng này đã lên đến 66 triệu người. Có hơn 200 quốc gia mua bản quyền và phát hành app này. Nó đang là thiết bị có sức cạnh tranh số một trên thị trường hiện nay.

Chỉ với những con số được liệt kê trên đây thôi đã cho thấy được đây là một app hẹn hò uy tín. Số lượng người dùng tìm được cho mình đối tượng tương thích là cực kỳ cao.

Xem thêm: Ứng dụng hẹn hò uy tín Antichat

Những đánh giá khách quan về app hẹn hò Eharmony

Để tìm hiểu xem ứng dụng hẹn hò này có những tính năng nổi bật nào và có thật sự uy tín hãy tìm hiểu những ưu và nhược điểm của nó.

Ưu điểm của app hẹn hò Eharmony

Đầu tiên chúng ta cần phải xem thử độ tương thích của người dùng tại đây được đánh giá như thế nào. Khi đăng ký tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin chi tiết của mình. Qua đó sẽ tìm cho bạn một đối tượng có độ tương thích cao nhất.

Bằng chứng cho việc này chính là những con số các cặp đôi đã thành đôi tại đây. Ngoài ra để tăng độ chắc chắn cho điều này trước khi tìm đối tượng tương thích còn phải bài kiểm tra bao gồm 5 phần.

Ưu điểm của app hẹn hò Eharmony
Người dùng có thể giao lưu với nhau

Một ưu điểm nhận được sự yêu thích của app này đó chính là bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của bạn. Người dùng có thể thay đổi nó hằng ngày để làm mới thông tin của mình.

Ngoài ra đây còn là không gian bạn có tỷ lệ tìm được người tương thích với mình cao hơn. Nó cũng giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với cộng đồng LGBT – không có sự kỳ thị nào xuất hiện ở đây.

Nhược điểm của app hẹn hò Eharmony

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng app Eharmony vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ. Có nhận được rất nhiều đánh giá từ người dùng là một ứng dụng khó hiểu. Bởi có nhiều chức năng nếu bạn không hiểu tường tận sẽ không sử dụng được nó.

Ngoài ra nó không có các tính năng mở rộng. Chúng ta đang trông chờ nhà sản xuất cải thiện vấn đề này.

Coffee Meets Bagel – Ứng dụng hẹn hò làm mưa làm gió MXH

Hướng dẫn các thao tác tải và cài đặt app Eharmony trên Android

Các thao tác để tải Eharmony này về thiết bị của bạn khá dễ dàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải nó về hệ điều hành Android.

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play và tìm kiếm tên ứng dụng.
cài đặt app Eharmony trên Android
Truy cập vào cửa hàng ứng dụng để tải app
 • Bước 2: Sau khi tìm kiếm thành công bạn bấm vào nút cài đặt để bắt đầu tải về. App này không tốn quá nhiều dung lượng nên bạn có thể yên tâm về tình hình bộ nhớ thiết bị nhé!
Sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay
Nhấn cài đặt để bắt đầu tải về
 • Bước 3: Sau khi tải về bạn cần chờ đợi để ứng dụng có thể cài đặt hoàn tất vào thiết bị của mình.
Đây là ứng dụng hẹn hò hot nhất năm 2022
Chờ đợi kiên nhẫn để ứng dụng cài đặt vào thiết bị
 • Bước 4: Tải Eharmony về và cài đặt thành công bạn nhanh chóng truy cập vào app để đăng ký tài khoản của mình.
Eharmony
Đăng ký tài khoản thành công bạn có thể bắt đầu trải nghiệm
 • Bước 5: Hoàn tất các bước trên là bạn có thể bắt đầu những cuộc trải nghiệm của mình rồi đó.

Her Lesbian LGBT Dating – Ứng dụng hẹn hò dành cho Lesbian

Hướng dẫn các thao tác donwnload cài đặt app Eharmony trên iOS

Cũng như khi cài đặt trên thiết bị Android các thao tác khi cài đặt ứng dụng trên hệ thống iOS cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác chúng tôi hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store của thiết bị để tìm kiếm ứng dụng này.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị của mình. Bước này có thể tốn thời gian nên bạn cần kiên trì.
 • Bước 3: Sau khi tải về thành công bạn chờ cho ứng dụng được cài đặt vào hệ thống của thiết bị.
 • Bước 4: Hoàn tất các bước trên bạn nhanh chóng truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản của mình.

Những thao tác để cài đặt trên đây thực hiện rất đơn giản nên bạn chắc chắn có thể thành công. Sau khi trải nghiệm hãy để lại cho chúng tôi những chia sẻ và nhận xét của bạn về ứng dụng này nhé!

Tổng kết

Trên đây chính là những thông cơ bản nhất về ứng dụng hẹn hò Eharmony mà FPT Download Games Free mang đến cho các bạn. Qua đây chúng ta có thể thấy được những ưu điểm nổi bật mà nó mang đến cho người dùng. Mức độ uy tín của app này cực kỳ cao nên bạn có thể yên tâm.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn khách quan hơn với ứng dụng hẹn hò. Và mong rằng mọi người sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nó nhé!

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Eharmony – Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại Android, iOS

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời