Game Pokémon GO - Tải game pokemon miễn phí

Pokémon GO – Tải game Pokemon Go miễn phí

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  Android Games, IOS Games, Online gamesAndroid Games, IOS Games, Online games
 • System:
  Android, IOS
 • Developer:
  Niantic, Inc.
 • Price:
  INR 0
 • Views:
  1931

Pokemon GO ra đời vào năm 2016, một tựa game di động tương tác ảo giữa những người thu thập Pokémon với nhau được nhà phát hành game Niantic xây dựng và phát triển. Tới nay, đây vẫn là tựa game có hàng tỷ người trên thế giới cài đặt và chơi mỗi ngày.

Pokémon Go chơi như thế nào?

Trò chơi này được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và IOS (iphone). Không hỗ trợ chơi giả lập trên máy tính. Trước kia, khi mới ra mắt, Người chơi game có thể hack maps Pokémon Go, cheat Pokemon trên PC. Tuy nhiên, hiện tại điều đó là không thể.

Đừng lo lắng, với những người lười di chuyển mà vẫn muốn sở hữu Pokemon mạnh, hãy đọc bài viết này: Hướng dẫn tải, cài đặt hack maps Pokemon go 2022.

Để chơi game này, bạn cần bật GPS để game có thể xác định được vị trí đứng của bạn trên bản đồ thế giới. Mỗi một vị trí, Pokemon sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Việc của bạn là di chuyển tới đúng nơi mà Pokemon đó đang đứng. Tung bóng vào Pokemon mà bạn muốn bắt và cố gắng đừng cho chúng nhảy ra hoặc biến mất sau nhiều lần “bắt HỤT”

Cấp độ của người chơi sẽ bắt đầu từ 1 và sẽ tăng dần khi người chơi sở hữu (bắt) được nhiều Pokemon các loại. Các Pokemon sinh ra ngẫu nhiên, và lực chiến cũng như độ hiếm của chúng sẽ tăng dần theo cấp độ của người chơi tại vị trí đó.

Bắt pokemon ngoài đợt thực
Bắt Pokemon ngoài đợt thực

Khi bạn đã sở hữu nhiều Pokemon mạnh, bạn có thể chiếm lấy các stop (điểm nóng) nơi mà nhưỡng người chơi khác đang trị vì. Mỗi lần PK thắng, bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và rất nhiều phần thưởng.

Môm na là vậy. nếu bạn cần chi tiết hơn, hãy tiếp tục đọc

Hướng dẫn chơi Pokémon Go toàn tập

Như đã nói ở trên, việc đầu tiên sai khi tải game về máy  bạn cần bật GPS của điện thoại lên, sau đó mở trò chơi của mình.

 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android: mở trung tâm thông báo và bật SPG (vị trí) lên.
 • Nếu bạn đang dùng iOS (iphone): Vào cài đặt sau đó tìm đến Location (vị trí) và bật nó lên.

Đăng ký tài khoản Pokémon Go

Ngay sau khi khởi động game lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu một tài khoản để đăng nhập. Nếu bạn đã tạo trước đó thì chỉ cần login là xong, nếu chưa có tài khoản bạn cần tạo một tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản google, facebook cũng được.

Màn hình đăng ký, đăng nhập Pokemon Go
Màn hình đăng ký, đăng nhập game

Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, Game sẽ cho bạn chọn 1 trong 3 Pokemon cơ bản mà bạn thích. Sau đó sẽ là các hướng dẫn cách chơi cơ bản.

Cách bắt Pokemon

Trong game, có 2 cách bắt Pokemon là với 2 giao diện AR hoặc không. Nếu bật AR bạn sẽ thấy Pokemon ở vị trí mà camera bạn hướng vào với khung cảnh đời thực. Nếu tắt chế độ này, bạn sẽ bắt Pokemon với giao diện đồ họa trong game.

Cách 1: Bắt Pokemon bằng bóng thẳng.

Bóng thẳng nghĩa là bạn ném quả bóng theo hướng thẳng về phía Pokemon mà bạn muốn bắt. Bằng cách này, bóng sẽ dễ trúng hơn và dễ dàng bắt được các Pokemon cấp độ thấp. Tuy nhiên, với các Pokemon cấp độ cao hơn và có sức mạnh cao hơn thì ném bóng thẳng rất khó bắt. Đặc biệt là sử dụng bóng đỏ với hướng bóng thẳng. Vậy để bắt được Pokemon có lực chiến cao bằng bóng đỏ thì chúng ta phải làm thế nào? hãy xem cách 2

Cách 2: Bắt Pokemon bằng bóng xoáy.

Ném bóng xoáy là cách ném bóng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Khi chúng ta đã quen với tốc độ và khoảng cách cũng như lực tay, bạn có thể dễ dàng xoáy bóng đúng hướng và dễ trúng hơn. Cụ thể, khi gặp Pokémon, bạn dùng ngón tay thuận giữ bóng Pokeball và xoay tròn cho tới khi nhìn thấy bóng phát sáng thì vuốt lệch một góc nhỏ so với hướng thẳng để ném bóng. Vì đây là pha ném bóng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn nên bạn sẽ được đánh giá cao và nhận phần thưởng kinh nghiệm xứng đáng. Bên cạnh đó, ném bóng xoáy có tỷ lệ giữ Pokemon tốt hơn khi bạn không có bóng vàng.

Các loại Bóng trong Pokémon Go

Bóng bắt Pokemon được mua trong shop hoặc có thể tích góp qua những lần quay stop mà bạn di chuyển qua. Khi quay stop, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm như thuốc, bóng hoặc các thứ khác.

Các loại bóng (Pokeball) trong Pokemon Go
Các loại bóng (Pokeball)

Khởi đầu Game, bạn sẽ chỉ có bóng Đỏ, đây là bóng cơ bản và sử dụng để bắt các Pokemon lv thấp. Nếu sử dụng bóng đỏ để bắt Pokemon có lv cao sẽ khó thành công.

Bóng Xanh: Bóng xanh xuất hiện khi lv của bạn tăng lên, hình như là lv 10 bạn sẽ sở hữu được bóng xanh qua các lần quay stop và các lầm PK thắng.

Bóng Vàng: Bóng vàng là bóng free cao nhất mà bạn được nhận qua các lần quay stop và PK cũng như chiếm stop poke. Bóng vàng rất mạnh, có thể bắt các Pokemon LV cao và lực chiến mạnh.

Bóng trắng: Bóng trắng là bóng khi bạn đánh thắng các stop nơi mà các Pokemon huyền thoại sinh ra. sau khi bạn đánh thắng hệ thống sẽ cho bạn một vài bóng trắng để thực hiện bắt chính con Pokemon mà bạn vừa tiêu diệt. Chú ý: đánh Poke Stop có Pokemon huyền thoại, cần phải có party nhiều người, một mình bạn là không thể đâu

Bản đồ trong Pokemon Go

Bản đồ Pokemon Go là bản đồ thực tế được hoạt hình hóa từ Google Map thông qua API
Bản đồ trong game là bản đồ thực tế được hoạt hình hóa từ Google Map thông qua API

Bản đồ trong Game này sử dụng bản đồ của Google Map, đây là bản đồ được hoạt hình hóa theo bản đồ thật của thế giới. Bạn có thể thấy rất rõ con đường mình đang đứng cũng như bị trí các địa điểm xung quanh bạn là thật 100%. Khi di chuyển, game sẽ sử dụng định vị GPS trên máy điện thoại của bạn để xác định vị trí chinh xác và từ đó sẽ kết nối các người chơi với nhau. cũng như cho ra tỷ lệ xuất hiện Pokemon dựa trên số lượng người chơi tại khu vực đó.

Poke Stop

Trước tiên người chơi cần di chuyển và tìm những nơi có xuất hiện Pokestop như hình phía dưới, cái này có thể xuất hiện từ xa khoảng 500m đến 1 cây số, càng gần trung tâm sẽ có càng nhiều Pokestop.Tại đây người chơi có thể tìm được bóng bắt Pokemon và các vật phẩm khác. Thông thường các vật phẩm là: Pokeball(nhiều nhất), trứng(để ấp thành Pokemon), Revive và Potion(hồi sinh Pokemon)…

Trạm Poke trong Pokemon Go, nơi bạn có thể chiếm lĩnh và nơi những Pokemon huyền thoại xuất hiện
Trạm Poke trong game, nơi bạn có thể chiếm lĩnh và nơi những Pokemon huyền thoại xuất hiện

Hệ thống kết bạn và trao đổi Pokemon

Với những người choi gần nhau, chúng ta có thể kết bạn và trao đổi Pokemon cho nhau bằng chức năng Trade trong game. Tuy nhiên, bạn cần phải đạt đủ LV mới có thể trao đổi. Và tất nhiên, phải đứng gần nhau nữa. Những người chơi có thể rủ nhau đánh PokeStop hoặc party giết Pokemon khủng. Lập clan và hơn thế nữa.

Nuôi dưỡng Pokemon

Giống như trên phim, bạn sẽ phải huấn luyện Pokemon của mình bằng cách thách đấu đối thủ tại các phòng Gyms. Mỗi phòng Gyms được đánh dấu bằng màu sắc của các đội. Nếu vào phòng của đội đồng minh, bạn sẽ được cung cấp tính năng tập luyện để tăng cường sức mạnh cho Pokemon. Ngược lại, nếu vào phòng của đội đối lập, bạn sẽ phải chiến đấu với những Pokemon đang canh giữ ở đó để chiếm lấy căn phòng.

Tăng level nhân vật

Trong game này, các con Pokemon sẽ không tiến hóa nhờ quá trình tích lũy kinh nghiệm khi chiến đấu hay tập luyện. Thay vào đó chúng chỉ tiến hóa một khi bạn thu thập đủ bản sao của một loại Pokemon nào đó. Kẹo (Candy) và bụi sao (Stardust) là những vật phẩm cần thiết trong quá trình tiến hóa. Tuy nhiên, việc ấp trứng nở ra Pokemon cũng sẽ giúp bạn tăng level đáng kể nếu sưu tầm được nhiều trứng.

Cách kiếm bóng và vật phẩm từ PokeStop

Chọn những PokeStop có Lure Module(Thả thính) ngồi đó vừa kiếm PokeBall vừa có thể bắt được nhiều Pokemon

Tới các địa điểm trung tâm đặc biệt là Công viên rộng sẽ có rất nhiều PokeStop lúc đó bạn sẽ tha hồ kiếm Pokeball liên tục trong thời gian ngắn

Nếu gần chỗ bạn có 1 hoặc ít PokeStop bạn có thể tới đó ngồi chơi, sử dụng sau khoảng vài phút bạn sẽ có quyền sử dụng tiếp PokeStop để kiếm vật phẩm.

Tải game Pokémon go

Để tải tựa game Pokémon go cho điện thoại của bạn. Trước tiên, hãy kéo lên phía trên bài viết này, bạn sẽ thấy link tải game. Click vào link tải game phía trên, hệ thống website sẽ chuyển bạn tới một trang tổng hợp bao gồm các link tải cho từng điện thoại. Hiện tại, Pokémon go chỉ hỗ trợ tải game về điện thoại Android và Ios. Chú ý click đúng vào link tương ứng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Vì nếu tải sai file, bạn sẽ không thể cài đặt được. Chúng tôi sẽ cung cấp link tải về từ Google play và Apple store.

Nếu các bạn cần tải phiên bản có thể hack map, hãy kéo lên đoạn trên, bạn sẽ thấy link tải của mình tại đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ – FPT Web tải game miễn phí Downloadgamesfree.net

Rating

4.1

( 15096661 Votes )
Please Rate!
Pokémon GO – Tải game Pokemon Go miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời