Tải game World of Tank miễn phí

World of Tank – Tải World of Tank miễn phí

World of Tanks là game thể loại hành động theo team với số người chơi đông đảo về cuộc chiến của những phương tiện thiết giáp nửa đầu thế kỷ 20. Hãy hòa mình vào những cuộc đấu tăng nổi tiếng trong lịch sử và kề vai sát cánh những chàng cao bồi thép khác để thống trị thế giới. Kho vũ khí của các bạn bao gồm hơn 160 phương tiện thiết giáp đến từ Mỹ, Đức, Pháp và Liên Xô, được thiết kế chân thật, chính xác so với trong lịch sử.

Tải game World of Tank miễn phí
Tải game World of Tank miễn phí

Giới thiệu World of Tank

Hệ thống nâng cấp và phát triển linh hoạt cho phép bạn trải nghiệm tất cả các chiến xa và vũ khí của chúng. Liệu bạn muốn khống chế kẻ thù của mình bằng tốc độ và sự cơ động cùng những chiếc tank hạng nhẹ, hay thâm nhập sâu vào trong chiến tuyến của kẻ thù bằng những xe tank hạng trung với lối chơi đa nhiệm, sử dụng những chiếc tank hạng nặng khổng lồ để nghiền nát đội hình đối phương hay trở thành một xạ thủ với khẩu pháo tầm xa của mình, mỗi một loại xe có những vai trò, ưu điểm khác nhau và sẽ phát huy cực kỳ hiệu quả trong tay tanker giỏi nhất.

Nhưng trở thành một Tanker giỏi thôi thì chưa đủ để giành được chiến thắng! Trong World of Tanks, điều quan trọng nhất là làm việc theo nhóm. Chiến thắng sẽ dành cho bạn nếu bạn biết cách phối hợp những kỹ năng chiến đấu của mình với những người đồng đội khác, mỗi người đều đóng một vai trò chủ chốt trong trận đánh. Hãy sử dụng những chiến thuật của bạn để xây dựng Đế chế của mình và thể hiện sức mạnh không thể phủ định của những chiến xa thiết giáp!

WOT: Mod Steel Foxes – Tải Mod Steel Foxes miễn phí

Trải nghiệm tuyệt vời về cuộc chiến của những chiếc xe tank

Hãy hòa mình vào trận chiến khốc liệt của những chiếc xe tank khổng lồ và tận hưởng những trải nghiệm chiến trường hoàn toàn mới với sự đảm bảo độ cân bằng giữa các chủng loại xe. Một sự kết hợp độc đáo của những “nguyên tố”, hỗ trợ bởi công nghệ đồ họa đỉnh cao và hiệu ứng âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng cho những trải nghiệm trở nên thật hơn.

Mô phỏng: Những mô hình, tính chất của từng loại xe và yếu tố vật lý được thiết kế chi tiết cho bạn cảm giác như đang thật sự tham gia lái chiếc tank của mình xông vào những trận chiến nảy lửa.

RPG: Chiến xa thiết giáp của bạn không chỉ là một chiếc hộp thiết được gắn xích vào – nó là một vật thể cơ học sống động và có thể được nâng cấp, hãy nghiên cứu, nâng cấp và sửa đổi để tăng hiệu năng chiến đấu trên chiến trường.

Action: Tham gia vào những vai trò như trinh sát, phát hiện , dò tìm và tiêu diệt chiến xa của địch. Những tình huống mặt đối mặt mà tốc độ và phản ứng của bạn luôn là mấu chốt trong bất cứ thể loại game bắn súng đề cao tính đồng đội nào.

Strategy: Chỉ có một quy tắc duy nhất – đừng cố trở thành người hùng. Hãy tập hợp những đồng đội của mình để đề ra những kế hoạch và vai trò cho từng vị trí, sau đó thì xông lên và đánh bại kẻ thù trên chiến trường của danh dự.

Mod Metal Gear Solid & Trapsense w/ Sounds

Hệ thống chiến đấu linh hoạt

Những người chơi mới tham gia vào trận đánh và trong chưa đầy 1 phút đã xông vào vào những pha đối đầu trong một khoảng thời gian tuy ngắn, nhưng đầy tính quyết định nhằm đảm bảo tính nhanh gọn và mở ra định hướng mới cho trận đánh. Khi bạn tham gia vào chiến trường, bạn phải bạo dạn, quả quyết, linh hoạt xử lý tình huống để vượt qua làn lửa đạn và vươn tới chiến thắng.

Những trận đấu tank kinh điển

Những trận chiến khốc liệt với hơn 160 chiến xa thiết giáp mở ra một chiến trường rộng lớn với nhiều loại địa hình được làm chi tiết, từ đồng trống, những quả đồi và cánh rừng rậm rạp cho tới vùng hoang mạc và khu công nghiệp trong những thành phố lớn. Yếu tố địa hình là yếu tố then chốt trong những chiến thuật, mở ra những chiến thuật đa dạng từ tiến công mặt đối mặt cho đến việc chuẩn bị kỹ lưỡng để đánh bọc hông và bao vây tiến công từ nhiều hướng.

Lối chơi đề cao tính đồng đội

Mong muốn chinh phục thế giới? Chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm game đầy tính đồng đội của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Rất nhiều những vùng đất mở cho bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu theo đội của mình, chìa khóa để vươn tới chiến thắng. Sự phân chia hợp lý và tận dụng thời điểm đúng lúc sẽ cho bạn lợi thế to lớn trước những kẻ địch chiến đấu một cách vô tổ chức.

WOT Inspector HD Minimaps game mod

Tổng kết

Nếu bạn muốn tải trò chơi này về máy thì hãy nhấp vào đường link mà FPT Download Games Free đã đặt ở đầu bài viết nhé. Chúc bạn chơi game này một cách thoải mái và vui vẻ.

Rating

2.7

( 3 Votes )
Please Rate!
World of Tank – Tải World of Tank miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời