alien-worlds

Alien Worlds – Dự án game thứ 19 của Binance

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  645

Hiện nay, cái tên Alien Worlds đang được đông đảo game thủ quan tâm. Tựa game chính là một trong những cái tên điển hình của thuật ngữ Play to Earn. Lý do khiến trò chơi này được yêu thích thì nhiều vô số kể. 

Để có một cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm game đến từ Binance, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Downloadgamesfree nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật mọi thứ về Alien Worlds cho bạn.

Giới thiệu về Alien Worlds

Alien Worlds là dự án game thứ 19 của Binance. Trò chơi thuộc thể loại Metaverse NFT và DeFi và được xây dụng trên nền tảng Blockchain. 

Nói sơ qua về game Blockchain. Những trò chơi trên nền tảng này cho phép bạn sở hữu các vật phẩm ảo. Nếu trong những game khác, vật phẩm sẽ vĩnh viễn ở trong tài khoản của bạn và chỉ bạn mới có thể sử dụng nó. Còn với game blockchain, bạn có thể chia sẻ, tặng vật phẩm cho những người khác và chính họ cũng có thể sử dụng nó.

Quay lại với Alien Worlds, trò chơi sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại năm 2055. Lúc bấy giờ, bạn đang là một nhà thám hiểm và bắt đầu chuyến hành trình của mình. Trên đường đi, bạn sẽ phải cố gắng để tranh giành nguồn tài nguyên khan hiếm.

Xem thêm: Garena Free Fire tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay

alien-worlds
Các hành tinh trong thế giới của Alien Worlds

Nghe đến cạnh tranh thì có vẻ hơn khô khan và bạo lực. Nhưng trong Alien Worlds, cách cạnh tranh lại rất khác. Bạn sẽ sử dụng đến một thứ gọi là Trilium – đồng tiền ảo trong game này. Bạn dùng số Trilium của mình để đặt cược và bỏ phiếu. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng người chơi khác thương lượng, hợp tác để tăng thêm lợi nhuận cho bản thân.

Một số tính năng nổi bật của Alien Worlds

Alien Worlds có những tính năng nổi bật, hỗ trợ cho quá trình chơi game của bạn trở nên thú vị hơn:

 • Mining (khai thác): Bạn sẽ được mine Trilium bằng cách sử dụng NFT từ các hành tinh khác nhau.
 • Staking (đặt cược): Bạn có thể sử dụng Trilium để đặt cược và mang về những phần thưởng hấp dẫn.
 • Planet DAO voting (bầu chọn): Bạn sẽ được phép tham gia vào việc bỏ phiếu cho hội đồng ứng cử vào mỗi tuần.
 • Trade NFT (trao đổi): Bạn có thể trade NFT trên các nền tảng như Binance, WAX hoặc Smart Chain nhằm thực hiện các nhiệm vụ trong game.
  alien-worlds
  Tựa game có nhiều tính năng thú vị

NFT Alien Worlds là gì?

Alien World có NFT tương thích với WAX và BSC. Tương tự như các tựa game khác, NFT trong Alien chính là những vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể tự đúc hoặc mua trong cửa hàng game.

NFT sẽ không giới hạn ở vật phẩm như công cụ. Mà nó còn có thể là các mảnh đất hay nhân vật. Việc mua đồ nâng cấp, công cụ hay nhân vật đều vì một mục đích chung đó là tích lũy thêm TLM.

Dưới đây chính là thông tin về 7 NFT trong game. Mời bạn tham khảo qua nhé:

 • Rarity (vật phẩm cấp hiếm): Loại vật phẩm này sẽ chia làm 6 mức độ hiểm từ thấp đến cao như sau: Abundant, Common, Rare, Epic, Legendary và Mythical.
 • Shininess (tạm dịch là độ đắt giá): Ở mục này, các vật phẩm sẽ có 5 cấp độ là: Stone, Gold, Stardust, Antimatter và XDimension.
 • Land (đất): Đây chính là đất trên các hành tinh. Nếu bạn sở hữu Land thì bạn có thể khai thác hoặc tính phí với những ai đang dùng vùng đất của bạn.
 • Minions: Nhân vật của Alien Worlds. Mỗi nhân vật sẽ có những thuộc tính và cách chiến đấu khác nhau, được chia thành các dạng như: attack, defensive, movecost, race, element.
 • Weapon (vũ khí): Vũ khí sẽ là vật phẩm mà bạn sử dụng để chiến đấu trong chế đội Fighting Game với những nhà thám hiểm khác.
 • Avatar (ảnh đại diện): Đây sẽ là ảnh đại diện cho bạn. Những avatar mà người chơi được game cung cấp ban đầu bao gồm: Grays, Reptiloids, Little Green People, Nordics và Robotrons.
 • Mission (nhiệm vụ): Bạn sẽ nhận được NFT Misson thông qua Misson trong Metaverse. Có 3 loại NFT Misson hiện nay là Crafting key, Boost Power và Base Power.

TLM token là gì?

TLM token là đồng tiền ảo của tựa game Alien Worlds. Mục đích chính của việc sở hữu token chính là mua bán vật phẩm để mining hoặc cạnh tranh với người khác. Bạn có thể thu thập TLM token bằng những cách sau:

 • Tham gia vào sự kiện hoặc làm nhiệm vụ.
 • Đặt cược.
 • Cho thuê đất.

Cách tải Alien Worlds

Hiện tại Alien Worlds vẫn chưa có phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại. Do đó, bạn sẽ không thể tải trò chơi này về thiết bị của mình. Tuy nhiên bạn vẫn còn cách chơi game khác đó chính là chơi trực tuyến.

Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào, PC hay Mobile, bạn đều có thể chơi game. Chỉ cần truy cập vào trang chủ chính của Alien Worlds, bạn sẽ có thể tham gia vào cộng đồng nhà thám hiểm của game ngay lập tức.

Tổng kết

Alien Worlds là trò chơi thích hợp cho những ai thích chơi game nhưng vẫn muốn tăng thu nhập của mình. Với tiêu chí là Play to Earn thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng trò chơi này. Vì thế, bạn hãy nhanh tay bước vào thế giới của Alien Worlds và tham hiểm các hành tinh ngay nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì việc đầu từ vào các vật phẩm ảo có thể tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. 

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Alien Worlds – Dự án game thứ 19 của Binance

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời