growlr

App hẹn hò gay Growlr hot nhất hiện nay

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  921

Chắc hẳn bạn cũng chẳng còn lạ lẫm gì với những ứng dụng hẹn hò. Việc gặp gỡ và quen biết nhau qua mạng đã trở thành chuyện vô cùng bình thường. Đặc biệt, một số app hẹn hò như app hẹn hò gay Growlr cũng rất nổi tiếng.

Growlr là ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT, đặc biệt là những đồng tính nam. Trong một xã hội đã dần có cái nhìn thoáng hơn cho các bạn gay, thì ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực để họ tìm được nhau và có một tình yêu đẹp mà không sợ bị kì thị. Web tải game sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về app hẹn hò gay Growlr

Growlr app là một ứng dụng hẹn hò dành riêng cho những người đồng tính. Không có sự kì thị, không có sự ghét bỏ. Tại đây, mọi người đều cùng chung một cộng đồng, họ thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau. Bạn cũng có thể thoải mái thể hiện bản thân của mình thông qua ứng dụng này.

Xem thêm: YouNow – Nơi để kết bạn với những người có cùng sở thích

growlr
Growlr là ứng dụng hẹn hò dành riêng cho người đồng tính

Với sự giúp đỡ từ Growlr, bạn sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình. Cả hai bạn có thể cùng nhau bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp với nhau mà không sợ phải thấy những định kiến từ người khác.

Độ bảo mật của ứng dụng

Vì là một app hẹn hò nên bạn sẽ phải đăng tải một số thông tin và hình ảnh cá nhân lên profile của mình. Những người khác có thể xem và kết nối cùng bạn nếu thấy hợp.

Tuy nhiên, những người dùng chưa đăng ký với bạn thì sẽ không được xem các thông tin trên profile của bạn. Do đó, chỉ những người thật sự muốn tương tác và kết nối cùng bạn mới đăng ký để được xem thông tin. Đây là một cách thức rất hay mà nhà phát hành đã làm ra để đảm bảo được quyền lợi riêng tư của bạn, cũng như giúp bạn tìm được những người thật sự muốn làm quen.

Một số tính năng hữu dụng của App hẹn hò gay Growlr

Growlr được tích hợp một số tính năng đặc biệt giúp hỗ trợ người dùng kết nối với nhau. Nhưng họ vẫn đảm bảo được quyền riêng tư và sự an toàn cho người dùng khi hoạt động trên app.

Khóa người dùng

Nếu có một đối tượng chủ động làm quen với bạn. Nhưng dần dà những tin nhắn, cuộc gọi của họ làm bạn cảm thấy sợ hãi, bị làm phiền. Đây là lúc để bạn sử dụng tính năng khóa người dùng. Sau khi bị khóa, người kia sẽ không thể nhắn tin hay làm phiền bạn nữa.

Chế độ lọc người dùng

Bạn muốn tìm được đối tượng hợp với những tiêu chuẩn riêng của mình. Vậy thì Growlr sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Ứng dụng có tính năng lọc dựa trên một số tiêu chí như giới tính, độ tuổi, người đang trực tuyến hoặc người chỉ có ảnh đại diện.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm những người thuộc cộng đồng LGBT trong khu vực gần bạn. App sẽ lọc ra và ưu tiên đề xuất những người dùng đang sinh sồng gần bạn. Nếu nói chuyện với nhau và thấy hợp tính thì cả hai có thể triển ngay đến bước hẹn hò.

Trang trí trang cá nhân

Khi tham gia vào app hẹn hò này, bạn sẽ cung cấp một số thông tin cá nhân như tuổi tác, giới tính, chiều cao,… Những thông tin này sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn. Và những người dùng khác có thể xem được bạn có phù hợp với những tiêu chí của họ hay không.

Tuy nhiên, đây không phải là điều bắt buộc. Bạn có thể không cập nhật thông tin nhưng lại đăng hình ảnh. Nhưng nếu bạn muốn làm cho tài khoản của mình trở nên nổi bật, hãy thêm vào đó các thông tin về ngoại hình, kèm với đó là hình ảnh hoặc video ngắn. Những người khác có thể sẽ chú ý đến bạn.

App hẹn hò gay Growlr
Hãy tự tin thể hiện chính mình trên Growlr

Những ưu và nhược điểm của app hẹn hò gay Growlr

App hẹn hò Growl có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Song, ứng dụng cũng có một số nhược điểm cần phải khắc phục:

Ưu điểm

 • Có thể lọc các đối tượng ghép nối để thu hẹp phạm vi tìm kiếm.
 • Trò chuyện thả ga bằng tin nhắn hoặc video.
 • Độ bảo mật thông tin người dùng cao.
 • Có thể chặn những đối tượng không tốt.

Nhược điểm

 • Không có phê duyệt về hình ảnh, do đó sẽ có nhiều người làm profile giả mạo nhằm lừa đảo.
 • Không có xét duyệt email nên một email có thể tạo được nhiều tài khoản.

Cách tải App hẹn hò gay Growlr về điện thoại

Ứng dụng hẹn hò miễn phí Growlr hiện đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng của hai nền tảng điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước tải đơn giản là đã có thể sở hữu nó.

Dành cho thiết bị Android

 • Bước 1: Mở Google Play.
 • Bước 2: Nhập tên “Growlr” vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấn “Cài đặt” để bắt đầu tải xuống ứng dụng.
 • Bước 4: Chờ một vài phút cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Dành cho thiết bị IOS

 • Bước 1: Khởi động App Store.
 • Bước 2: Truy cập vào thanh tìm kiếm và nhập tên “Growlr”.
 • Bước 3: Nhấn “Cài đặt” để tải ứng dụng hẹn hò.
 • Bước 4: Chờ từ 3-5 phút để hệ thống cài đặt ứng dụng.

Tổng kết 

App hẹn hò gay Growlr cho phép những người gay có thể tìm được nhau và hẹn hò với nhau. Dù vẫn còn một vài nhược điểm nhưng ứng dụng vẫn đang thực hiện rất tốt vai trò của mình. Nếu bạn cũng thuộc cộng đồng LGBT và muốn tìm một app hẹn hò phù hợp thì có thể thử trải nghiệm qua Growlr.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
App hẹn hò gay Growlr hot nhất hiện nay

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời