GoStream – Phần mềm livestream chuyên nghiệp

Ra mắt vào thời điểm livestream nở rộ nhất, GoStream đã tạo cho mình nhiều điểm khác biệt và nổi trội so với những địch thủ ra đời trước. Hiện tại GoStream có hơn 700000 khách hàng, trong đó 10000 người dùng thực hiện livestream bán hàng trên nền tảng này mỗi ngày.

GoStream
Phần mềm livestream chuyên nghiệp

GoStream là gì?

GoStream là giải pháp kết nối các video trực tuyến (livestream) dành cho các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng online. Với công cụ này, người dùng có thể livestream từ những video được thu sẵn từ các nguồn camera khác nhau và phát hành cùng lúc trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki hay các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube…

Các tính năng trong GoStream

Livestream cùng lúc trên nhiều nền tảng

Điều đặc biệt nhất tại GoStream là bạn chỉ cần một tài khoản GoStream để liên kết với vô hạn các tài khoản Facebook. Người dùng có thể livestream cùng lúc trên trang cá nhân, fanpage, group của nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

GoStream
Livestream trên nhiều nền tảng

Ngoài phát sóng trên các trang mạng xã hội như các ứng dụng livestream đã có trước đây, GoStream còn hỗ trợ người dùng phát trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử. Qua đây, bạn có thể mở rộng nền tảng bán hàng và tiếp cận một lượng khách hàng mới đầy tiềm năng.

Đính logo, thương hiệu, ghim comment

Với GoStream, buổi phát trực tiếp của bạn sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong suốt quá trình live logo và hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được đính kèm, hiển thị trên màn hinh live. Điều này giúp người bán quảng bá rộng rãi thương hiệu đến các khách hàng.

Tăng mắt ảo một cách tự nhiên

Tính năng mắt ảo hỗ trợ livestream một cách tự nhiên nhất và giúp người live tự tin hơn. Không chỉ thế, hình ảnh sản phẩm cũng được xuất hiện một cách chân thực, rõ nét nhất. Điều này làm cho livestream của bạn hấp dẫn hơn đồng thời hiệu suất bán hàng cũng được nâng cao thông qua tính năng này.

Hẹn giờ livestream

Với các video đã được biên tập sẵn, người dùng có thể hẹn giờ để video tự động phát trực tiếp trên các nền tảng. Bạn sẽ có được video ưng ý nhất đồng thời cũng tiết kiệm được khá thời gian dành cho các công việc khác.

GoStream
Lên lịch livestream, năm bắt khung giờ vàng

Chơi minigame

Để kích thích các lượt tương tác tự nhiên của khách hàng, người dùng có thể tạo các minigame cho buổi livestream thêm thú vị. Streamer cũng có thể thông qua các minigame để tặng quà cho khách hàng của mình.

GoStream
Kho minigame giúp tăng lượng tương tác

Ngoài ra, còn một số công cụ giúp người dùng có thể kiểm soát lượng người xem và tương tác trên live như: thống kê tương tác sau livestream. Thông qua đây, người dùng có thể biết được video của mình có đủ hấp dẫn không và tìm ra các giải pháp phù hợp.

Xem thêm: App live Nhật Bản hàng đầu hiện nay dành cho bạn

Bảng giá tại GoStream

GoStream cung cấp dịch vụ cho người dùng theo 4 gói cước:

GoStream
Bảng giá GoStream

Hướng dẫn tải GoStream

Tải ứng dụng trên điện thoại

Hiện tại GoStream đã được phát hành miễn phí trên cả nền tảng Android và iOS. Để tải ứng dụng, các bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play trên điện thoại
  • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm search từ khóa GoStream
  • Bước 3: Chọn đúng ứng dụng trên danh sách đề xuất
  • Bước 4: Ấn Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng
  • Bước 5: Nhấp vào ứng dụng đã tải về và đăng nhập để bắt đầu sử dụng

Link tải:

Tải GoStream trên Android

Tải GoStream trên iOS

Hướng dẫn tải GoStream trên máy tính

Với máy tính, bạn có thể đăng nhập và livestream trực tiếp bằng cách sử dụng website chính thức https://www.gostream.co/vi

Nếu vẫn muốn sở hữu ứng dụng GoStream cho riêng máy tính của mình, bạn có thể tải về bản APK tại đây.

Sau khi download, bạn mở file và thiết lập cài đặt theo các hướng dẫn. Sau đó ấn chấp nhận để đồng ý với các điều khoản từ nhà sản xuất. Cuối cùng ấn Finish để kết thúc cài đặt.

Bây giờ bạn kéo file ra màn hình chính của laptop sau đó bắt đầu đăng nhập để sử dụng.

Tổng kết

GoStream giúp người dùng, đặc biệt là những cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử khắc phục những vấn đề trong bán hàng. Đó là thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng, gắn kết khách hàng nhờ tương tác hai chiều… Tất cả những tính năng của GoStream đều hướng đến tăng tỷ lệ chốt đơn cho người bán và chiến thắng các đối thủ cạnh tranh trên thị trường

Rating

4.4

( 43292 Votes )
Please Rate!
GoStream – Phần mềm livestream chuyên nghiệp

No votes so far! Be the first to rate this post.

Gravatar Image
Downloadgames Free là một người đam mê và yêu thích chơi game. Mình luôn muốn khám phá thế giới game của hiện tại và cả trong tương lai. Là một mọt game, đã kinh qua rất nhiều tựa game với đa dạng các thể loại, cùng với niềm đam mê dành cho viết lách mình mong muốn chia sẻ cho các bạn những tựa game hay nhất và mới nhất.

Trả lời