Lich-van-nien-xem-ngay-tot-2

Lịch Vạn Niên – Xem ngày tốt 2022 trên điện thoại nhanh chóng

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1814

Bạn muốn xem lịch âm nhưng chỉ có lịch dương trong điện thoại? Cần tìm các ngày tốt xấu nhưng không có lịch âm để tính toán? Tải ngay ứng dụng Xem Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt dành cho smart phone hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng thú vị liên quan đến chiêm tinh, bói toán, tử vi trọn đời,…

Hôm nay Web tải game FPT sẽ hướng dẫn tải ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem ngày tốt 2022 cho thiết bị di động. Đồng thời, đưa ra các đánh giá về tính năng, giao diện, tiện ích bên trong ứng dụng để người dùng có những lựa chọn tốt nhất.

Review ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem ngày tốt 2022

Theo quan niệm của cha ông ta ngừa xưa, căn cứ vào các tuần trăng để tiến hành lựa chọn ngày âm tốt, ngày âm đẹp. Để nhận về các năng lượng may mắn, cầu mong mọi khởi đầu điều trở nên thuận lợi, êm xuôi hơn hẳn. Mang tới sự thành công, đại cát cho gia chủ.

Và ngày nay, trong khi mọi thiết bị điện tử xem ngày, xem giờ đều chỉ hiển thị lịch dương. Nhưng không một thiết bị nào có ngày âm, tử vi, hướng xuất hành, 12 con giáp,… Cho nên, các ứng dụng xem lịch âm dương lần lượt được ra đời. Thậm chí được sử dụng phổ biến hơn loại lịch cài sẵn trên điện thoại.

Mà trong số đó, ứng dụng được đánh giá cao với nhiều tính năng nổi bật gọi tên app xem Lịch Vạn Niên – Xem ngày tốt 2022. Ngoài sự phong phú trong tính năng kèm theo giao diện bắt mắt, gần gũi. Ứng dụng còn sở hữu vài đặc tính mà các ứng dụng lịch không thường có.

Giao diện của ứng dụng mang phong cách tươi sáng với chế độ tùy chỉnh dễ dùng, giúp bạn chỉnh độ sáng theo mong muốn. Ứng dụng còn ghi lại nhịp tim và theo dõi chính xác tình trạng sức khỏe, thể chất cũng như tinh thần của bạn. Được tích hợp như một quyển Ebook, có tất cả mọi thứ từ văn khấn đến sách chiêm tinh mà bạn cần.

Cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của app Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt 2022 để biết được nguyên do khiến nhiều người yêu thích ứng dụng nhé!

Xem thêm: Lịch Vạn Niên – Lịch Việt 2022 ứng dụng lịch âm dương online

Những đặc điểm nổi bật của app Lịch Vạn Niên – Xem ngày tốt 2022

Dựa vào các nghiên cứu có cơ sở và được công nhận từ chuyên gia chiêm tinh học, tử vi học,… Thông qua lịch vạn niên mọi người sẽ biết được âm lịch và dương lịch mỗi ngày một cách chính xác.

Khi cần dự định tiến hành một công việc trọng đại nào đó như: Động thổ, xuất hành, khai trương, cưới hỏi,… mọi người cũng dùng lịch vạn niên để chọn ra ngày may mắn.

Lich-van-nien-xem-ngay-tot-2
Thông qua lịch vạn niên mọi người sẽ biết được âm lịch và dương lịch mỗi ngày một cách chính xác.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt 2022 ra mắt và trình làng cộng đồng Việt sản phẩm lịch online tốt nhất, với nhiều chức năng hữu ích như:

 • Danh mục sự kiện được liệt kê đầy đủ, theo mùa.
 • Giao diện tươi sáng, đồ họa gần gũi đáng yêu.
 • Hắc hoàng đạo và ngày hoàng đạo tốt được thể hiện rõ trên lịch mỗi ngày.
 • Tính năng ghi chú, lên lịch sự kiện và hẹn nhắc nhở tiện ích.
 • Công cụ chuyển đổi ngày âm dương chuẩn xác và nhanh chóng.
 • Cụ thể trong các phần giải thích, luận quẻ, bói tử vi,…
 • Danh sách ngày lễ, sự kiện, tưởng nhớ,…
 • Bói sao, bình hạn, xem ngày tốt.
 • Lời khuyên tránh điều cấm kỵ, điều hạn chế,…
 • Tính năng xem phong thủy phòng thờ, xây nhà, xông đất hay cưới hỏi,…

Có điểm tốt thì cũng sẽ có những khuyết điểm đâu đó, ví dụ như hiện ứng dụng vẫn chứa quảng cáo. Người dùng có thể bị làm ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí tại đây.

Tuy nhiên, khi nói về một ứng dụng đáp ứng được đầy đủ các tính năng. Với độ chính xác và tin cậy cao thì không thể thiếu ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt 2022!

Lich-van-nien-xem-ngay-tot-4
Ông cha ta dựa vào các tuần trăng để tính ngày âm – dương.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt 2022

Để cài đặt ứng dụng cho điện thoại có hệ điều hành Android, người dùng chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play.
 • Bước 2: Tìm tên ứng dụng “Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt 2022”.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng và nhập mật khẩu để tải app về máy.
 • Bước 4: Khởi động ứng dụng – Vào trang chủ.
 • Bước 5: Thực hiện các thao tác được hướng dẫn trên trang chủ.
 • Bước 6: Khám phá từng danh mục và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.
Lich-van-nien-xem-ngay-tot-3
Lịch Vạn Niên online tiện ích, hữu dụng và thú vị.

Chỉ với 6 bước đơn giản, mọi người có thể sở hữu ngay một ứng dụng đa năng. Vừa là lịch âm dương, bói tử vi, xem phong thủy, vừa bình hạn, bói sao, xem ngày tốt tuổi tốt,… vô cùng tiện ích và thú vị.

Tuy nhiên, mọi lời khuyên hay bói toán điều chỉ thích hợp sử dụng để tham khảo. Không nên quá lạm dụng hoặc tin tưởng một cách cố chấp, mù quáng. Suy cho cùng, ở hiền thì sẽ gặp lành. Sống có đạo đức, văn hóa, biết khiêm nhường lễ độ thì ắt cuộc đời sẽ luôn tươi sáng, hạnh phúc. Tử vi hay cung hoàng đạo điều chỉ thể hiện một phần trong cuộc đời của mỗi người. Tương lai sung sướng hay nghèo khổ, đều phụ thuộc vào nỗ lực mà chúng ta vun đắp mỗi ngày.

Tổng kết

Bên trên là tất tần tật các thông tin về ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem Ngày Tốt 2022. Hi vọng Download Games Free có thể chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với các độc giả. Mong rằng mọi người sẽ có những giây phút thư giãn nhất khi trải nghiệm ứng dụng.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Lịch Vạn Niên – Xem ngày tốt 2022 trên điện thoại nhanh chóng

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời