my defi pet

My DeFi Pet – NFT game thực tế ảo cực hay

Hiện nay, đã có rất nhiều người đang quan tâm đến các thể loại game Play to Earn (NFT Game) vừa giải trí và vừa có thể kiếm tiền. Ngoài các game nổi bật như là Axie Infinity, CryptoZoon,… trong đó không thể không nhớ đến My DeFi Pet – một dòng game NFT miễn phí.

Vậy các bạn có biết đó là game gì? Các bạn có biết cách chơi trò này? Kiếm tiền trên đây như thế nào và có khó không? Và không để các bạn phải thắc mắc, FPT Download Games Free sẽ giải đáp rõ những gì về tựa game này và chỉ cho các bạn cách trải nghiệm và kiếm lợi nhuận với bài viết dưới đây!

Giới thiệu về game My DeFi Pet

Trò chơi My DeFi Pet là thể loại game thực tế ảo được phát triển với mô hình Play to Earn, xây dựng trên Blockchain với chủ đề là thú cưng truyền thống. Các vật phẩm ở trong game được thay đổi thành NFT và phát triển trên Blockchain.

Các thú nuôi trong đó sẽ được gọi là Monsters. Trong trò chơi, nhiệm vụ của chúng ta là chăm sóc, nuôi dưỡng các con thú cưng và nhân giống cho chúng để tạo ra nhiều thế hệ mới.

my defi pet
My DeFi Pet là thể loại game thực tế ảo kết hợp với chủ đề thú cưng truyền thống.

Các anh em hãy đưa những con cưng của mình tham gia các trận chiến nảy lửa hay các sự kiện để rinh về giải thưởng lớn. Sự tăng trưởng của các bé cưng sẽ liên quan đến điểm thưởng mà các bạn sẽ có được ở các hoạt động làm hằng ngày.

Hướng dẫn chơi My DeFi Pet dễ dàng

Trước tiên để chơi và kiếm lợi nhuận từ game này, người chơi cần phải có ví để đựng token DPET.

Tạo ví, kết nối với game My DeFi Pet

Để tạo ví nhằm giữ tiền và kiếm lợi nhuận, người chơi làm như sau:

Bước 1: Hãy cài đặt ví Metamask về đăng ký rồi liên kết với Binance Smart Chain.

Bước 2: Sau đấy rút BNB về ví Metamask ở trên Binance để sử dụng mua token hay thực hiện các giao dịch khác.

Bước 3: Nhấn vào trang web TẠI ĐÂY để vào trò chơi.

Bước 4: Sau đó các bạn hãy liên kết trò chơi với ví rồi xác thực lại kĩ càng nhé.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập và liên kết, người chơi lần đầu sẽ được nhận những phần thưởng đầy giá trị.

Cách chơi game My DeFi Pet

Không quá khó để trải nghiệm tựa game này, người chơi chỉ cần đọc qua cách chơi dưới đây là có thể chơi được rồi!

Mua trứng trên game

Sau khi đã bắt đầu trải nghiệm, người chơi cần phải có trứng để chuẩn bị tham gia game. Sau khi vào trang chủ của game, hãy vào cửa hàng để mua trứng và giá của chúng chỉ khoảng 3 DPET mà thôi.

Vào vườn ươm để thu hoạch trứng

Sau khi trứng đã ấp xong thì hãy thu hoạch trứng bằng cách chọn vào Incubator, sau đó nhớ xác nhận claim trứng mới thu hoạch được nha. Và những quả trứng ấy sẽ nở ra những bé thú nuôi khác nhau.

Vào Cages làm chỗ ở cho các thú cưng

Để tăng level cho thú nuôi, người nên nuôi chúng ở trong chuồng tiện chăm sóc hơn. Và tùy vào từng mức độ, người chơi mới có thể xây được các loại chuồng khác nhau.

Vào Buildings mua đất để trồng cây

Khi đã sở hữu nhiều con thú hơn, thức ăn mới đầu được tặng sẽ không thể đủ để nuôi được chúng. Vậy nên, người chơi cần phải trồng cây để có thêm thức ăn cho những con thú nuôi của mình.

Khi mới chơi thì các bạn sẽ được nhận 2 mảnh đất để trồng cây. Và khi level của các con thú lên cao hơn, thì bạn sẽ được mua thêm nhiều đất để canh tác.

Sau khi mà nhận được đất trên Buildings rồi thì hãy trồng cây và thu hoạch để có thêm thức ăn cho các thú cưng của bạn

Phối giống cho các con cưng ở Happy Forest

Sau khi đã đạt được một lv quy định, hãy suy nghĩ chọn lọc rồi phối giống giữa các con cưng để tạo ra những loài mới mang đặc điểm của ba mẹ chúng, làm tăng sự đa dạng những con pet mình đồng thời cũng có thể đem đi bán với giá cả phải chăng.

Tải CryptoZoon game miễn phí

Kiếm tiền từ trò chơi My Defi Pet

Trò chơi có 3 cách để kiếm lợi nhuận làm giàu.

Tìm và tích góp nhiều DPET

Hãy làm hết tất cả nhiệm vụ hằng ngày để có thêm DPET và sau đó có thể bán chúng cho những người khác thu về lợi nhuận.

Bán thú nuôi

Một cách nữa có thể giúp cho những người chơi kiếm tiền đó là bán các con thú cưng có vl cao mà bạn đang sở hữu. Các bạn bán một hoặc hai con hay cũng có thể bán tất cả chúng cho những người chơi kia với một mức giá mà bạn cảm thấy ổn.

Nhận được nhiều phần thưởng của từng mùa giải

Và cách cuối cùng để kiếm tiền trong trò chơi này là tham gia các sự kiện của từng mùa giải để nhận thưởng. Thế nhưng, các bạn phải tập trung, bỏ ra nhiều thời gian và công sức để tham gia thật tốt mùa giải bởi những phần quà bà bạn nhận được có thể có giá trị cao, quan trọng bạn có chịu chơi hay không thôi.

Tổng kết

My DeFi Pet là một thể loại trò chơi rất thú vị phải không nào! Hy vọng bài viết mà FPT Downloadgamesfree.net tổng hợp sẽ mang lại những lợi ích cho các anh em, giúp anh em có thời gian giải trí tuyệt vời và có thể làm giàu.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
My DeFi Pet – NFT game thực tế ảo cực hay

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời