FriendFinder-X

FriendFinder-X – App hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1851

Bạn đã từng nghĩ đến có một trang web thú vị chỉ dùng để chat sex, bàn về các vấn đề tình dục hay chưa? FriendFinder-X có phải là một trang web hẹn hò đáng để thử? Bạn sẽ có thể quyết định vào cuối bài viết này của Downloadgamefree.

Giới thiệu app FriendFinder-X

Được biệt đến là một trang web hẹn hò không chỉ dành cho những cá nhân thẳng thắn, mà còn dành cho cả những cặp đôi và LGBT. Nền tảng này cho phép thu hút các thành viên có cùng sở thích tán tỉnh, cuối cùng là kết nối và thực hiện ham muốn tình dục của họ.

Bạn sẽ hầu như không tìm thấy bất kỳ người nào quan tâm đến các mối quan hệ trên nền tảng này, vì vậy nếu bạn hy vọng tìm thấy một người phù hợp cho một mối quan hệ nghiêm túc, bạn có thể muốn xem xét các trang web hẹn hò khác.

Ngoài việc tìm kiếm một nửa phù hợp, các thành viên có thể tải lên hình ảnh, video và tham gia vào các buổi phát sóng webcam trực tiếp, hầu hết trong số đó là tình dục.

FriendFinder-X
FriendFinder-X có phải là một trang web hẹn hò đáng để thử?

Thiết kế và khả năng sử dụng ứng dụng

Một trong những điểm quan trọng nhất mà chúng tôi thường chú ý khi kiểm tra các trang web hẹn hò, đó là bố cục và khả năng sử dụng. Không ai muốn sử dụng một giao diện người dùng nhàm chán với các nút khó tiếp cận.

FriendFinder-X sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về sự đơn giản. Bạn nhận được một nền trắng với các nút và biểu tượng màu xám trên giao diện.

Các nút được đặt tốt, với các tính năng được sử dụng thường xuyên nhất được sắp xếp khéo léo, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Tổng cộng có năm nút. Chúng bao gồm nút trang chủ nơi bạn có thể nhìn thấy những người mà bạn yêu thích; nút tin nhắn đưa bạn đến trang nơi bạn có thể trả lời và nhận tin nhắn; biểu tượng chuông cho biết khi bạn có thông báo; có một biểu tượng máy ảnh đưa bạn đến cửa sổ, nơi bạn có thể xem chương trình phát sóng webcam trực tiếp và các hoạt động khác của các thành viên; nút cuối cùng bên phải là biểu tượng bánh hamburger chứa các tính năng đặc biệt khác trên trang web.

Từ đó, bạn có thể truy cập danh sách bạn bè, nguồn cấp dữ liệu hoạt động, cài đặt, phòng trò chuyện, v.v.

Nhìn chung, mặc dù thiết kế giao diện người dùng trông không hấp dẫn cho lắm, nhưng việc điều hướng qua các tính năng tương đối dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng live sex hot nhất thế giới

Các tính năng đặc biệt

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một trang web chat sex hoặc hẹn hò, chủ yếu là để tìm kiếm một mối quan hệ phù hợp với nhu cầu tình dục của bạn. Một số thành viên khác trên nền tảng chỉ muốn tương tác với mọi người trong các cuộc trò chuyện và hoạt động tán tỉnh.

Nếu bạn thuộc nhóm người này, nền tảng trên sẽ khiến bạn tương tác lâu dài, vì có rất nhiều tính năng đặc biệt, một số tính năng như sau:

Học viện tình dục

Có rất nhiều khóa học trên FriendFinder-X mà các thành viên có thể tham gia. Các khóa học xoay quanh cách quan hệ tình dục tốt hơn và rất nhiều nội dung khác xoay quanh tình dục.

‘Thích’ hoặc ‘X’

Tính năng này giống một trò chơi roulette hơn. Bạn được hiển thị hình ảnh của các thành viên ngẫu nhiên phù hợp với bạn và được cung cấp tùy chọn nhấp vào biểu tượng ‘Thích’ hoặc ‘X’.

Nhấp vào nút thích sẽ tự động gửi lượt thích cho người đó, cho biết rằng bạn quan tâm đến họ. Nếu không, nhấp vào “X” có nghĩa là bạn không thấy người đó là nóng bỏng và một bức ảnh khác sẽ được hiển thị ngẫu nhiên.

FriendFinder-X
‘Thích’ hoặc ‘X’ cho những người dùng khác trên ứng dụng.

Blog và nhóm

Trên FriendFinder-X, bạn có thể tạo nội dung blog và chia sẻ nó với các thành viên khác. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các bài viết được xuất bản bởi các thành viên khác và thậm chí bình luận về chúng. Nhiều nội dung được xuất bản là về các mối quan hệ và tình dục.

Phim người lớn

Tính năng này được liên kết với trang web khác của FriendFinder, AdultFriendFinder. Tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm và xem phim người lớn không giới hạn.

Các cuộc thi

Các quản trị viên trên FriendFinder-X thỉnh thoảng tổ chức các cuộc thi. Các thành viên được chọn phải gửi bài dự thi của họ dưới dạng hình ảnh hoặc video. Mọi thành viên khác đều đủ điều kiện bỏ phiếu và những người chiến thắng thường nhận được các giải thưởng một tháng làm thành viên VIP miễn phí.

Truyện khiêu dâm

Đây là phần mà người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm tình dục cá nhân của họ với các thành viên khác trên nền tảng. Bạn có thể tương tác với các thành viên khác có cùng sở thích và chuyển sang chế độ riêng tư từ đó.

Và nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Top 10 app hẹn hò uy tín nhiều người chơi nhất hiện nay

Cách tải app FriendFinder-X trên điện thoại di động

Hiện tại, ứng dụng hẹn hò này chưa có phiên bản chính thức trên điện thoại, người chơi phải tải bằng tệp APK.

FriendFinder-X
Tải app APK FriendFinder-X.

Các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấp vào link tải được cung cấp ở phía trên bài viết.
 • Bước 2: Vào Cài đặt để chọn cho phép cài đặt từ nguồn không xác định.
 • Bước 3: Chờ vài phút cho ứng dụng được hoàn thành cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 4: Vào giao diện màn hình và mở ứng dụng để trải nghiệm ngay bạn nhé.

Tổng kết

FriendFinder-X được nhiều người có sở thích bàn luận về vấn đề tình dục sử dụng mỗi ngày. Và có hàng triệu bức hình hoặc video khiêu dâm được người dùng đăng tải nhằm tìm kiếm người có cùng sở thích. Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu thì có thể tải về và chơi thử nhé.

Rating

5

( 2 Votes )
Please Rate!
FriendFinder-X – App hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời