Tải game kim cương cổ điển miễn phí – Bejeweled Classic

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  Offline GamesOffline Games
 • System:
  Android, IOS, Windows, MacOS
 • Developer:
  ELECTRONIC ARTS
 • Price:
  INR 0
 • Views:
  2099

Bejeweled Classic hay còn gọi là Game kim cương cổ điển là game đã được vinh danh trong Đại sảnh danh vọng trò chơi điện tử thế giới của The Strong vào năm 2020. Đây được coi là một trong những game kinh điển suốt nhiều thế hệ. Với gameplay đơn giản, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sắc nét cùng nhiều chế độ chơi khác nhau. Game kim cương luôn là một trong những game không thể thiếu trong bộ sưu tập game offline của game thủ, đặc biệt là dân văn phòng hay các bé gái.

Tải game kim cương cổ điển miễn phí - Bejeweled Classic

Cách chọn phiên bản game kim cương cổ điển chuẩn

Là một game xếp kim cương lớn, và tất nhiên, sẽ có hàng ngàn hàng chục ngàn ứng dụng game nhái dựa theo tựa game này. Chúng ta dễ dàng tìm thấy hàng loạt game kiểu kiểu như thế trên các chợ ứng dụng như CH Play hay Apple store. Để lựa chọn đúng game mà trước kia bạn chơi, hãy đọc kỹ mô tả, hình ảnh, và đặc biệt là thông tin nhà phát hành game.

Nhà phát hành game đầu tiên của thể loại game xếp kim cương này là: ELECTRONIC ARTS các bạn có thể thấy thông tin của họ bên dưới mô tả game trên CH play hoặc Apple Store. Hãy chọn đúng game để tránh download game kim cương cổ điển nhái mang chiều hướng hút máu người chơi.

Cách chơi game kim cương Bejeweled Classic

Luật chơi của game Bejeweled này như đã nói ở trên là CỰC KỲ CƠ BẢN. Để trải qua các màn chơi, người chơi chỉ cần di chuyển các viên kim cương từ ô này sang ô kia (chỉ đi được 2 ô gần nhau) sao cho 3 viên kim cương cùng màu xếp với nhau thành hàng ngang hoặc dọc. Chúng sẽ phát nổ và bạn sẽ được tính điểm. Mỗi viên kim cương sẽ có những hiệu ứng khác nhau đang chờ bạn khám phá như giật set, nổ hàng loạt v.v. Công việc của bạn là phải đạt số điểm tối thiểu của mỗi ván dựa trên một khoảng thời gian nhất định. Cố gắng nhé!

Các màn chơi trong Kim cương cổ điển

Tận hưởng chò trơi với 6 chế độ tuyệt vời trong trò game kim cương này, từ Tia chớp theo thời gian với nhịp độ cực nhanh nhanh. Chế độ Xì phé theo hướng đá quý và Chế độ Nhà đầy đủ của Poker. Tạo ra những viên đá quý đặc biệt như đá quý Flame, đá quý Star, Hypercubes và đá quý Siêu tân tinh, thu thập các huy hiệu và thành tích Bejeweled hào nhoáng, đồng thời bay lên những đỉnh cao chói lọi trong bảng xếp hạng của Game Center – tất cả trong khi tận hưởng đồ họa hiển thị Retina tuyệt vời! Đây là Bejeweled mà bạn yêu thích trong nhiều năm và nó vẫn mang đến sự phấn khích đáng kinh ngạc với hàm lượng carat cao!

Tải game Kim cương cổ điển Bejeweled Classic ở đâu?

Với FPT Web tải game kim cương miễn phí về máy, Bạn chỉ quay lên phía trên. Ở trên đầu bài viết, chúng tôi cung cấp một đường link tải game phù hợp cho bạn. Sau khi click vào đường link, hệ thống website sẽ chuyển bạn tới một trang chứa đầy đủ các link tải cho các dòng điện thoại Android, iOS và máy tính. Việc của bạn là chọn đúng file tải mình muốn và chờ đợi file tải về. Sau khi tải file về máy, bạn cần mở file đã tải và cài đặt như các ứng dụng khác.

Tải game Bejeweled Classic cho Android

Tải Bejeweled Classic cho iOS

Download Bejeweled for PC

Lưu ý: Nếu bạn tải file APK, trước khi cài đặt, bạn cần bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rating

4.4

( 254232 Votes )
Please Rate!
Tải game kim cương cổ điển miễn phí – Bejeweled Classic

No votes so far! Be the first to rate this post.

" "

Trả lời