Pikachu cổ điển 2003 - Tải game pikachu miễn phí cho Android, IOS, PC

Pikachu cổ điển 2003 – Tải game Pikachu miễn phí cho Android, iOS, PC

Pikachu game Cổ Điển – Một game quen thuộc với thế hệ 8x 9x. Pikachu cổ điển 2003 là một trong những game kinh điển và được nhiều người yêu thích nhất từ những ngày còn điện thoại JAVA. Hiện nay, Bạn có thể tận hưởng cảm giác ngày nào với phiên bản dành cho điện thoại Android, iOS và cả máy tính nữa.

Pikachu cổ điển 2003 - Tải game pikachu miễn phí cho Android, IOS, PC
Pikachu cổ điển 2003 – Tải game Pikachu miễn phí cho Android, IOS, PC

Cách chơi Pikachu cổ điển 2003

Nếu mới chơi, bạn sẽ khá ngợp vì số lượng các ô trong trò chơi miễn phí này. Số lượng con vật trong game khá rối mắt khiến chúng ta khó có thể nhận ra được các cặp con vật có thể nối lại được với nhau. Nhưng khi mắt đã quen dần với cách cách bố trí của game thì bạn sẽ đỡ hoa mắt hơn. Trong Game Pikachu cổ điển 2003 có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc nối hình khác nhau.

⚡ Kết nối 2 con vật giống nhau bằng tối đa 3 đường thẳng;
⚡ Bạn sẽ chiến thắng trò chơi nếu kết nối được tất cả các cặp con vật;
⚡ Khi không có cặp thú nào để kết nối, trò chơi sẽ tự động thay đổi các vị trí để hỗ trợ bạn, tối đa mỗi màn chơi với 10 lượt trợ giúp.

Chế độ chơi của game Pikachu cổ điển 2003

Để thích hợp với tất cả người chơi mới và cũ, game Pikachu cổ điển miễn phí này có 2 chế độ chơi: chế độ mới và chế độ cũ. Hãy tìm hiểu qua 2 chế độ chơi này và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Game play kiểu mới: Giao diện và số lượng thú sẽ được giảm đi rất nhiều so với bản cổ điển 2003 trước đây. Ở chế độ mới này, những người chơi mới hoặc những người ngại phải “lần mò” sẽ là phù hợp nhất. Sau khi đã làm quen được với sự LOẠN trong chế độ mới. Bạn nên thử chế độ cũ ở phiên bản cổ điển.

Game play cổ điển: Ở chế độ cũ này, sẽ là một thử thách cho những ai mới chơi. Số lượng ô và độ khó sẽ tăng lên đáng kể theo từng cấp độ. Muốn chiến thắng với số điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Đòi hỏi người chơi game pikachu cổ điển phải hết sức tập trung và nhanh tay. Đừng ngại khó, tôi lúc nào cũng chọn cổ điển, vì nó rất thú vị 😀

Ưu điểm của Pikachu cổ điển

⚡ Là một game offline hoàn toàn miễn phí.
⚡ Ai cũng có thể chơi, từ trẻ nhỏ cho tới người lớn. Dân văn phòng và sinh viên là đối tượng chơi nhiều nhất
⚡ Để hỗ trợ người chơi, chức năng gợi ý và số lượt thay đổi vị trí các ô thú linh hoạt hơn.
⚡ Bạn đang chơi dở và cần phải đi ư? Đừng lo, hãy tạm dừng, trò chơi của bạn sẽ được lưu lại tự động.
⚡ Cập nhật độ khó và các màn chơi liên tục, tránh sự nhàm chán cho game thủ.
⚡ Hình ảnh được thiết kế lại sắc nét, kèm theo đó là những âm thanh vui nhộn hơn để game không đơn điệu.

Tải game Pikachu cổ điển 2003 cho máy tính và điện thoại

Để FPT tải game miễn phí Pikachu cổ điển được nâng cấp này. Hãy quay trở lên phía trên, bạn sẽ thấy đường link tải. Ở đó, chúng tôi có link tải game bản cổ điển về điện thoại (android, ios …) và tất cả các thiết bị khác. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn tải và đọc hướng dẫn cài đặt phía dưới để tránh trường hợp tải nhầm file hoặc cài đặt không thành công nhé.

Hướng dẫn tải game Pikachu cho máy tính

Ở một vài thiết bị và một vài hề điều hành windows mới, khi cài đặt game miễn phí sẽ gặp phải một vài lỗi nhỏ, hãy tìm hiểu và cách cài đặt game

pikachu cổ điển cho win 10 và win 11 nhé.

Sau khi bạn tải file về máy tính, sử dụng phần mềm winrar hoặc các phần mềm giải nén file .rar khác để giải nén. Chúng ta sẽ được 5 file với các icon khác nhau như hình mô tả phía dưới. Mỗi icon sẽ là một chế độ chơi khác nhau. Bạn sẽ yêu thích chúng vì tất cả đều rất chill.

Xem thêm: Tải game minecraft

các chế độ chơi trong pikachu cổ điển 2003
Các chế độ chơi trong game

Lỗi khi cài đặt Pikachu cổ điển trên máy tính

Lỗi thiếu file khi cài đặt game pikachu cổ điển
Lỗi thiếu file khi cài đặt game phiên bản cổ điển 2003

Nếu gặp lỗi báo thiếu file thư viện msvbvm50.dll như hình dưới thì để chơi được game Pikachu miễn phí, cần bổ sung file MSVBVM50.DLL bằng 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Tải và cài đặt file pikachuw7fix.exe để fix lỗi chơi game. Link tải file: TẠI ĐÂY   (Tải về file pikachuw7fix.exetheo link ở trên về máy vi tính.
– Bấm vào file này để cài đặt. File này sẽ tự động thêm file MSVBVM50.DLL vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính đễ sửa lỗi chơi game )

Cách 2: Bấm vào file msvbvm50.exe (trong thư mục vừa tải về) để thêm file MSVBVM50.DLL vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính. Sau đó mở lại game là bạn có thể chơi luôn được.

Trên đây là những điều đáng chú ý về game phiên bản cổ điển. Nếu các bạn vẫn còn yêu thích tựa game kinh điển này, ngại ngùng gì mà không Tải ngay game Pikachu Cổ Điển 2003 phiên bản cũ cực hot này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Pikachu cổ điển 2003 – Tải game Pikachu miễn phí cho Android, iOS, PC

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời