Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt

Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chắc hẳn bạn rất ít khi có thời gian để xem lịch giấy. Những cuốn lịch chỉ mới xé được một vài trang, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên khó khăn hơn trong việc tìm kiếm ngày tháng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt sẽ là một người bạn hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. App sẽ giúp bạn xem Lịch Việt một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn.

Vì thế, trong bài viết hôm nay, Downloadgamesfree sẽ cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Lịch vạn niên là loại lịch như thế nào?

Lịch vạn niên, hay còn gọi là lịch âm dương, Hiệp ký lịch,…  là một loại lịch có thể xem được nhiều năm liên tiếp. Các chuyên gia đã dựa vào thuyết ngũ hành âm dương, cùng một số loại thuyết khác để biên soạn ra được lịch vạn niên. 

Trước đây, vì lịch vạn niên rất dài, nên đa phần mọi người sẽ xem lịch vạn niên thông qua những cuốn sách. Tuy nhiên, gần đây, khi công nghệ hiện đại đã phát triển, lịch vạn niên được tích hợp toàn bộ chỉ trong một chiếc app nho nhỏ. 

Giờ đây, bạn không cần phải đau đầu về việc có thể xem lịch vạn niên ở đâu. Vì bạn hoàn toàn có thể xem nó ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần tải xuống và mở app lên xem, bạn sẽ biết được tất tần tật về lịch âm, lịch dương, giờ tốt, giờ xấu và những điều cần kiêng kị trong ngày.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng xem lịch âm dương nhanh nhất, tốt nhất

Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt là gì?

Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt là app hỗ trợ mọi người, giúp ai cũng có thể xem được lịch, theo dõi ngày, tháng, năm và tra cứu thông tin nhanh chóng. Cung cấp cho mọi người sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn so với dùng lịch giấy thông thường.

App hiện đã có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Bất kể bạn có sử dụng loại thiết bị nào thì bạn đều có thể cài đặt ứng dụng về thiết bị để trải nghiệm.

Một số tính năng nổi bật của app Lịch Vạn Niên: Lịch Việt

Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt có rất nhiều tính năng thú vị. Những tính năng này chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên thoải mái hơn trong việc xem lịch hằng ngày.

 • Xem và tra cứu lịch âm, lịch dương theo ngày.
 • Xem và tra cứu  lịch âm, lịch dương theo tháng.
 • Xem ngày tốt hoặc ngày xấu dựa theo ngày, giờ hoàng đạo, nhị thập bát tú.
 • Xem được hướng xuất hành tốt theo từng ngày.
 • Có thể tùy ý chuyển đổi ngày từ ngày âm lịch sang ngày dương lịch, tương tự từ dương lịch sang âm lịch
 • Tra cứu các thông tin liên quan về 12 con giáp hoặc 12 cung hoàng đạo.
  Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt
  Lịch Vạn Niên: Lịch Việt có nhiều tính năng hấp dẫn

Cách tải ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt

Hướng dẫn cách tải lịch vạn niên

Đối với hệ điều hành Android

Downloadgamesfree rất tiếc nhưng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt vẫn chưa có mặt trên hệ thống của Google Play. Do đó, khi bạn tra cứu tên của app trong cửa hàng thì sẽ không tìm được kết quả chính xác.

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, bạn có thể download những app tương tự với Lịch Vạn Niên: Lịch Việt để xem lịch. Những ứng dụng đó đều sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn trong tương lai. 

Vì thế, bạn hãy thường xuyên theo dõi Downloadgamesfree để cập nhật những thông tin mới nhất. Và cũng như để tìm cho mình một app xem lịch phù hợp trên hệ điều hành Android.

Đối với hệ điều hành IOS

Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt hiện đã có mặt trên hệ thống của AppStore. Quá trình tải app ở hệ điều hành IOS cũng vô cùng đơn giản với 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Mở cửa hàng App Store và tìm tên Lịch Vạn Niên: Lịch Việt tại thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng có tên đúng với tên cần tìm và nhấn Cài đặt để bắt đầu tải xuống.
 • Bước 3: Đồng ý với các điều khoản và cấp quyền truy cập cho các hoạt động của ứng dụng.
 • Bước 4: Đợi cho app tải xuống, sau khi hoàn thành thì bạn có thể mở nó lên và xem lịch.
  Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt
  HÌnh ảnh ứng dụng trên App Store

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt?

Điều gì đã khiến cho Lịch Vạn Niên: Lịch Việt trở nên vượt trội hơn so với những ứng dụng khác? Đó là vì những lý do sau đây:

 • Có giao diện đẹp mắt, dễ thao tác.
 • Có thông tin chính xác, được cung cấp và cố vấn bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm.
 • Tốc độ tra cứu nhanh chóng.
 • Ngoài xem lịch, bạn còn có thể xem về hướng xuất hành, xem 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Thay vì bạn phải chi ra một số tiền để mua lịch vạn niên, thì giờ bạn có thể tải xuống app xem lịch vạn niên mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Với những lý do trên đây, Downloadgamesfree tin rằng đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn. Cho nên, nếu bạn đang tìm cho mình một app để xem lịch thì Lịch Vạn Niên: Lịch Việt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng kết

Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì những tính năng ưu việt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về Lịch Vạn Niên: Lịch Việt, thì hãy đón chờ thêm những bài viết sau của chúng tôi về app này nhé.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Ứng dụng Lịch Vạn Niên: Lịch Việt

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời