xem-tu-vi-theo-ngay-sinh-1

Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh dự đoán số mệnh giàu nghèo

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  1646

Xuất phát từ Trung Quốc, tử vi không nổi bật như những bộ môn bói toán khác. Nhưng sau khi du nhập vào Việt Nam thì nó lại trở thành bộ môn được ưa chuộng. Có rất nhiều học giả Việt đã cống hiến cho bộ môn này điển hình như: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Quý Đôn,…  Dần dần, tử vi tại Việt Nam có thêm những dị biệt khác hơn so với bản gốc của Trung Quốc. Mục đích của người xem tử vi theo giờ sinh hiện nay là mong muốn biết bản thân mình trong kiếp này là người thế nào, sinh nghiệp gì từ đó có thể điều chỉnh lối sống cho hợp lý hơn.

Có khá nhiều ứng dụng xem tử vi trên cửa hàng ứng dụng hiện nay, hôm nay Downloadgamesfree.net sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh. Cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng qua nội dung dưới đây!

Giới thiệu ứng dụng Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh

Được phát hành năm 2017 và cập nhật đến năm 2020 cho đến nay là phiên bản 7.5 của ứng dụng. Với hơn 10.000+ lượt tải xuống ứng dụng với các tính năng đơn giản đang được ưa chuộng. Chỉ với dung lượng 5MB và phù hợp cho mọi độ tuổi, ứng dụng có thể sử dụng trên hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên.

Được cung cấp bởi nhà phát triển “tử vi tổng hợp” một nhà phân phối nổi bật với những ứng dụng về tử vi. Ứng dụng cho phép bạn xem vận mệnh cuộc đời tương lai của bạn qua giờ sinh, xem hạn tam tai theo ngày tháng năm,…

Xem thêm: Review top 10 ứng dụng xem tử vi tốt nhất

Chức năng chính của ứng dụng xem tử vi theo giờ sinh

Ứng dụng Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh với các chức năng nổi bật như:

 • Dựa vào ngày giờ, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính để luận số tử vi.
 • Xem được công danh sự nghiệp, tiền của, vợ chồng, con cái,…
 • Căn cứ vào 12 cung và các chòm sao trong khoa tử vi tiên đoán và lý giải vận mệnh con người.
 • Biết được tính cách và cuộc đời ngay từ lúc mới sinh ra.
 • Xem hạn tam tai theo ngày tháng năm sinh.
 • Đoán các năm xấu, hạn tam tai theo tuổi.
xem-tu-vi-theo-ngay-sinh-2
Căn cứ vào 12 cung và các chòm sao trong khoa tử vi tiên đoán và lý giải vận mệnh con người.

Tính ứng dụng của tử vi trong thực tế

Dựa vào ngày tháng, giờ giấc và con giáp, cung hoàng đạo của mỗi người. Các lá số tử vi thường cho ra kết quả khá chính xác. Về tính cách, sự nghiệp, may rủi,… của bạn cũng như bố mẹ, gia tiên, dòng họ,… Thậm chí là cho bạn biết về đối tượng phù hợp để kết duyên. Nếu biết cách xem tử vi chuẩn và áp dụng vào đời sống sẽ đem đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Xem tử vi theo giờ sinh có thể chọn được ngày lành tháng tốt

Trước khi tiến hành việc đại sự, quan trọng như: xây nhà, mua xe, cưới hỏi,…người ta thường dựa vào lá số tử vi để chọn ra ngày phù hợp với bản mệnh. Điều đó giúp tránh được hung kỵ và mang tính chính xác cao. Người ta coi đây là “nghi thức” để mang lại may mắn khi làm việc lớn.

xem-tu-vi-theo-ngay-sinh-3
Người ta thường dựa vào lá số tử vi để chọn ra ngày phù hợp với bản mệnh.

Xem tử vi theo giờ sinh có thể chọn nghề nghiệp phù hợp

Lá số tử vi còn cho bạn biết được đường công danh sự nghiệp giúp bạn có thể tham khảo khi định hướng nghề nghiệp sau này. Thông qua các cung Mệnh – Thân – Quan – Tài lá số tử vi chỉ rõ các ưu điểm nghề nghiệp phù hợp với bạn. Cơ hội thăng tiến, niềm đam mê và sự sáng tạo trong công việc sẽ được phát huy 100% khi bạn làm đúng công việc phù hợp với khả năng.

Đoán trước vận hạnh đề tránh

Một trong những công dụng của xem tử vi mà mọi người đều quan tâm là biết được những biến cố mình sắp trải qua trong cuộc đời. Từ đó tìm ra cách hóa giải hoặc giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất tránh gây thiệt hại cho bản thân và gia đình.

Dự đoán tương lai

Lá số tử vi thường sẽ bao quát cuộc đời mỗi người thông qua hệ thống cung và chòm sao. Dựa vào hệ thống này thể hiện những thăng trầm, hạnh phúc, sức khỏe,… trong tương lai. Căn cứ vào lá số này để bạn dự đoán tương lai từ đó nắm bắt chính xác các cơ hội sắp đến hay phòng tránh các rủi ro không ngờ.

Xem về sức khỏe

Chỉ cần biết các xem tử vi cơ bản, từ đó dựa vào cung Mệnh – Thân và cung hạn là bạn có thể dự đoán được tình trạng sức khỏe của mình. Để mang lại tính xác thực nhất người ta thường xem tử vi trong một năm để có cái nhìn chính xác nhất. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện sức khỏe của bản thân ngay từ bây giờ bằng cách ăn uống điều độ, thể dục thể thao thường xuyên.

xem-tu-vi-theo-ngay-sinh-4
Người am hiểu tử vi dựa vào cung Mệnh – Thân và cung hạn là có thể dự đoán được tình trạng sức khỏe của mình.

Lá số tử vi có hoàn toàn đúng?

Dù bạn có biết trước được sự việc sắp xảy ra trong tương lai, nhưng sự chính xác của tử vi vẫn còn phụ thuộc vào người giải và chính bản thân bạn. Lá số cũng chỉ mang tính chất dự đoán trước và ước lượng những sự vật, sự việc có thể diễn ra sắp tới.

Tử vi sẽ đúng khi áp dụng những dự đoán vào đời sống, biết nhận thức việc nên làm và việc không nên làm. Từ đó tìm cách giải và đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra mới tạo nên được một cuộc sống tốt đẹp.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh

Ứng dụng Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh đã có mặt trên hệ điều hành Android với cách cài đặt vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào cửa hàng CH Play có sẵn trên điện thoại.
 • Bước 2: Tiếp theo, tìm tên ứng dụng “Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh” trên thanh tra cứu.
 • Bước 3: Sau đó, chọn tải về ứng dụng tương ứng.
 • Bước 4: Tại màn hình chính điện thoại click vào ứng dụng.
 • Bước 5: Bắt đầu trải nghiệm với những hướng dẫn chi tiết cho từng tính năng.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Download Games Free mong rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh. Từ đó gợi ý cho bạn thêm lựa chọn khi muốn sử dụng ứng dụng xem tử vi trên điện thoại di động của mình.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh dự đoán số mệnh giàu nghèo

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời