Game đào vàng cổ điển – Tải game đào vàng miễn phí cho Android, iOS, PC

Là một người yêu game thế hệ 8x, 9x, là một dân văn phòng rảnh rỗi, bạn không thể không biết tới tựa game này. Game đào vàng cổ điển là một trong số những game đỉnh cao và giải stress tốt nhất trong suốt mấy thập niên. Cùng với những cái tên khác như game Pikachu, game kim cương, game ai là triệu phú v.v . Cách chơi game đào vàng và cách tải game đào vàng cổ điển rất đơn giản:

Game đào vàng cổ điển - Tải game đào vàng miễn phí
Game đào vàng cổ điển – Tải game đào vàng miễn phí

Cách chơi game đào vàng

Bạn có một cái giây móc. Những cục vàng trôi nổi phía dưới, bằng một cách nhạy cảm nào đó. Bạn quẳng sợi dây của mình vào thỏi vàng nào đó và kéo chúng lên. Tuy nhiên, thời gian là có hạn, hãy cố gắng kéo được thật nhiều vàng càng tốt. Quên mất, chúng ta còn khá nhiều kim cương nữa, chúng mang lại một số điểm không hề nhỏ. Cố gắng bắt được chúng. Tuy nhỏ, nhưng không gì là không thể. Hãy tránh những cục vàng lớn để nhắm tới kim cương. Ở một vài map, chúng ta cần phải kéo các cục vàng bên cạnh để dọn đường cho việc kéo những viên kim cương lấp lánh mang lại điểm số cao nhất.

Game đào vàng cổ điển - Tải game đào vàng miễn phí cho điện thoại và PC
Game đào vàng cổ điển – Tải game đào vàng về điện thoại, máy tính miễn phí

Chú ý khi chơi game đào vàng

Trên map, còn có những vật cản như đá, kéo trúng phải một cục, lôi lên thì méo mồm nhân vật 😀 . Bên cạnh đó còn có những quả mìn,  đừng dại quăng vào chúng, bạn sẽ chẳng thấy cục vàng nào để kéo nữa đâu.

Hãy xem video để thấy rõ cách chơi nhé. Và chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái.

Phiên bản game đào vàng cổ điển có cho điện thoại android, iphone và cả pc. Tải game đào vàng cổ điển về máy tính hay tải game đào vàng về điện thoại đều hoàn toàn miễn phí. Hãy lựa chọn phiên bản mà bạn thích để download game đào vàng nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui cùng game và ủng hộ website FPT tải game miễn phí của chúng tôi.

Rating

4.1

( 14100 Votes )
Please Rate!
Game đào vàng cổ điển – Tải game đào vàng miễn phí cho Android, iOS, PC

No votes so far! Be the first to rate this post.

" "

Trả lời