benaughty

BeNaughty – Ứng dụng hẹn hò tình dục an toàn

 • Posted by:
 • Posted on:
 • Category:
  appsapps
 • System:
  Unknown
 • Price:
  USD 0
 • Views:
  2360

BeNaughty được biết đến là một trang web hẹn hò trực tuyến, trò chuyện, chat sex, chia sẻ các vấn đề tình dục một cách thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia có cùng sở thích với mình, thì ứng dụng này khá phù hợp đấy. Trong bài viết sau, Download Games Free sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này.

Giới thiệu ứng dụng BeNaughty

BeNaughty là một nền tảng hẹn hò cung cấp bầu không khí nóng bỏng, cho các thành viên có cùng sở thích và bày tỏ về mong muốn tình dục của họ. Được thành lập vào năm 2000, nền tảng đã phát triển theo thời gian để trở thành một trong những trang web hẹn hò phổ biến nhất.

Với hàng triệu thành viên trên khắp thế giới, đây là địa chỉ truy cập tốt cho bạn nếu bạn cần tìm một đối tác để trò chuyện về vấn đề quan hệ tình dục. Hoặc bạn có thể hẹn hò, gặp trực tiếp để thực hiện các nhu cầu tình dục của mình.

Giao diện trên điện thoại và máy tính

Ứng dụng dành cho thiết bị di động và trang web phục vụ cùng mục đích. Vì cả hai đều có giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. Trang web của nền thàng hẹn hò này rất đẹp và điều hướng khá đơn giản, có thể nói đây là một trang hoàn hảo. Thời gian tải của trang web ở mức trung bình, vì vậy bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi trang web tải.

Các nút có thể được hiểu ngay lập tức. Dù bạn thuộc những người ít hiểu biết nhất về công nghệ cũng có thể làm được.

Nền tảng hẹn hò, chat sex an toàn

BeNaughty là một nền tảng hẹn hò rất coi trọng vấn đề bảo mật và an toàn của các thành viên. Sử dụng hệ thống chống gian lận GeoTrust, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn được bảo mật với trang web. Hoạt động của các thành viên trên ứng dụng được giám sát. Vì vậy, bất kỳ thành viên nào có hành vi xấu trên trang web sẽ tự động bị cấm.

benaughty
BeNaughty là một nền tảng hẹn hò, chat sex đầy nóng bỏng.

Quyền riêng tư trong BeNaughty

Nền tảng không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba và các cuộc trò chuyện trên nền tảng được mã hóa đúng cách. Hệ thống thanh toán cũng được bảo mật để các giao dịch tài chính của bạn không thể bị tấn công.

MenNation – Trang web hẹn hò Gay uy tín

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt trên BeNaughty:

 • Quảng bá tài khoản của tôi: Với tính năng này, bạn có thể gửi nháy mắt và tin nhắn cho các thành viên khác để quảng bá bản thân.
 • Chế độ an toàn cơ bản: Khi bạn bật tính năng này, các thành viên đã bị gắn cờ vì hành vi đáng ngờ trước đây sẽ không thể liên hệ với bạn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng như một thành viên miễn phí, nhưng nó có thể giới hạn các hoạt động mà bạn có thể thực hiện. Trên thực tế, là một người dùng nam của ứng dụng, bạn không thể gửi tin nhắn cho nhiều cô gái cùng lúc nếu bạn đang là thành viên miễn phí.

Bạn có thể đăng ký tư cách thành viên VIP bằng cách nhấp vào nút “Nâng cấp” và thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình. Đăng ký tài khoản tự động gia hạn, vì vậy nếu bạn muốn dừng việc này, bạn có thể dễ dàng hủy thanh toán tự động.

Bạn có thể tham khảo thêm: Top 10 ứng dụng live sex hot nhất thế giới

BeNaughty hookup
Đăng ký làm thành viên để kết nối với những người có cùng sở thích.

Tính năng thành viên miễn phí

Dưới đây là danh sách các tính năng mà bạn có quyền truy cập với tư cách là thành viên miễn phí:

 • Gửi tin nhắn với tư cách là thành viên nữ.
 • Nháy mắt với các thành viên khác.
 • Xem danh sách những người trực tuyến.
 • Có thể xem danh sách các thành viên mới.
 • Thêm các thành viên khác vào danh sách Yêu thích.

Tính năng thành viên VIP

 • Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn với tư cách là thành viên nam.
 • Xem vị trí của các thành viên khác.
 • Có thể truy cập tính năng “Tìm kiếm” trên ứng dụng.
 • Xem các album ảnh của những người dùng khác.
 • Gửi hình ảnh và video cho các thành viên khác trong khi trò chuyện.
benaughty APP
Đăng ký làm thành viên VIP để nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Cách tải BeNaughty về điện thoại Android

Trong khi trang web có thể được truy cập bằng trình duyệt trên tất cả các thiết bị, phiên bản ứng dụng chỉ có thể được sử dụng trên điện thoại Android.

Ứng dụng này rất dễ điều hướng và nó rất rõ ràng. Ứng dụng cung cấp khá nhiều tính năng giống như trang web. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Nhược điểm duy nhất của nó là ứng dụng chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Các bước tải như sau:

 • Bước 1: Vào CH Play và gõ tìm kiếm ‘BeNaughty’.
 • Bước 2: Nhấp Tải về điện thoại.
 • Bước 3: Đợi vài phút cho ứng dụng được cài đặt và trải nghiệm ngay bạn nhé.

Top 10 app hẹn hò uy tín nhiều người chơi nhất hiện nay

Tổng kết

Nếu một cuộc gặp gỡ và thực hiện hành vi tình dục trên tinh thần tự nguyện và không ràng buộc là điều bạn muốn, thì bạn nên đăng ký trên. Không giống như các trang web hẹn hò truyền thống, nó khuyến khích bạn thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.

Các tính năng cao cấp của trang web này không phải app nào cũng làm được. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng tốt nền tảng hẹn hò ngay cả khi là người dùng miễn phí. Các thành viên trả lời tin nhắn trong vòng vài giây. Vì vậy, rất dễ dàng để thiết lập kết nối trò chuyện.

Chúng tôi hy vọng rằng bài đánh giá BeNaughty của sẽ hữu ích cho bạn, trong việc tìm kiếm người có cùng sở thích tình dục.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
BeNaughty – Ứng dụng hẹn hò tình dục an toàn

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời